Thứ hai, 21/10/2019 - 08:47

Khổ sở vì “quá khứ lừng lẫy” của bạn gái bị rêu rao khắp nơi

Dân trí

Tôi rất yêu em, mọi thứ thuộc về em đều tuyệt ngoại trừ quá khứ.

Khổ sở vì “quá khứ lừng lẫy” của bạn gái bị rêu rao khắp nơi - 1

Chúng tôi ở bên nhau đã được gần 1 năm, cả hai đều ngoài 30 tuổi. Bạn gái của tôi hiện tại là cô gái tuyệt vời, ở bên em tôi luôn thấy vui, em biết cách khiến tôi cười, luôn dịu dàng, thông minh, biết quan tâm chăm sóc bạn trai, khi ở trên giường em vô cùng nóng bỏng.

Thế nhưng trong quá khứ, bạn gái tôi lại là một kẻ tiệc tùng. Em giấu tôi điều này khi mới yêu, nhưng rồi mọi chuyện cứ đang dần bị lộ, làm tôi nhiều khi cảm thấy sượng mặt, không thể chịu đựng nổi. 

Đi đến đâu tôi cũng nghe người ta nói những điều không hay về bạn gái của mình, từ quán bar đến các câu lạc bộ, thậm chí vài đối tác trong công việc, không đâu người ta không biết tiếng bạn gái tôi. Cứ nghe đến việc bạn gái tôi là cô ấy thì họ lại hoặc là mỉm cười ý nhị, hoặc là có vài huyền thoại hay ho kể cho tôi “cân nhắc”. Chuyện dính đến rượu, thuốc lắc, quan hệ bừa bãi và chơi bời tới bến luôn.

Tôi biết là nếu mình yêu em nhiều như vậy thì nên chấp nhận, đặc biệt khi đó đã là quá khứ, nhưng tôi khổ sở khi nhìn bản thân mình ngày càng mất đi sự tôn trọng đối với em. Tôi không chịu được ý nghĩ em từng qua tay nhiều người sử dụng. 

Em thề với tôi rằng tất cả đều đã ở sau lưng, chỉ còn là quá khứ, nhưng tôi phải làm sao khi tôi đang được nhắc về quá khứ ấy mỗi ngày? Tôi làm sao có thể kết hôn được với em khi trước đây em từng sống như vậy? Liệu sau này em có quay lại con đường đó hay không?

Còn gia đình tôi, bố mẹ tôi nữa, liệu họ có chấp nhận được con dâu như thế không nếu sau này quá khứ của em bay đến tai họ? Gia đình tôi lại là gia đình gia giáo, tôi sợ nếu miễn cưỡng phải có con dâu như vậy, bố mẹ, họ hàng sẽ coi thường vợ tôi. Chưa kết hôn đã cảm thấy khó lòng hòa hợp thì có nên tiếp tục tình yêu này nếu nó chẳng dẫn đến đâu?

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

H.P