Chủ nhật, 11/09/2016 - 08:17

Những dấu hiệu không được thờ ơ trong tình yêu

Dân trí

Trong một mối quan hệ luôn tồn tại những vấn đề nhỏ mà người trong cuộc muốn gạt qua một bên. Tuy nhiên, bỏ quên vấn đề không làm nó biến mất mà chỉ tạo ra những nguy cơ cho tình yêu của bạn.

Những dấu hiệu không được thờ ơ trong tình yêu - 1

Người ấy lấy điểm yếu của bạn làm trò cười

Hai bạn có thể trêu chọc nhau nhưng nếu người ấy thường xuyên lấy một khuyết điểm nào đó ra làm trò đùa thì về lâu về dài, bạn sẽ cảm thấy không còn được tôn trọng. Bởi vậy, hãy tạo ra những thỏa thuận chung và nếu lời đùa của người yêu làm bạn khó chịu thì nên thẳng thắn nói ra.

Phẫn nộ khi nói về người cũ

Nếu người ấy thường xuyên thể hiện sự tức giận, thậm chí nói xấu người yêu cũ thì bạn hãy coi chừng. Có thể chàng chưa hoàn toàn quên được tình cũ hoặc tính cách của chàng thực sự không tốt lắm. Ngoài ra, thường xuyên bêu xấu người trước còn dễ làm nảy sinh xung đột và ảnh hưởng tới không khí bên nhau.

Bạn luôn là người chủ động liên lạc

Bạn có thể bỏ qua chuyện ai là người nhắn tin, gọi điện trước bởi cho rằng đây là một điều nhỏ nhưng thực ra chuyện này cũng khá quan trọng. Nếu bạn luôn là người bắt đầu, người ấy chưa từng chủ động liên lạc với bạn thì hãy cẩn thận. Tình yêu của bạn có thể chỉ bắt đầu từ một phía còn đối phương đang “hồi đáp” mà thôi.

Không bao giờ lên kế hoạch trước

Những cuộc gặp gỡ bất ngờ có thể là điều tuyệt vời cho một mối quan hệ nhưng nếu người đàn ông của bạn liên tục mời bạn đi chơi vào những giây phút cuối thì đó chưa chắc là một dấu hiệu tốt. Người ấy có lẽ đã không suy nghĩ về bạn hoặc biết bạn sẽ luôn luôn đồng ý với những lời đề nghị của anh ta.

Trà Xanh
Theo YG