Thứ năm, 14/11/2019 - 08:15

Phản hồi bài “Quyết định buông tay sau đêm biết chồng ngoại tình”:

Sát cánh khi khó khăn nơi xứ người, về nước chồng ngoại tình, vợ mất tất cả

Dân trí

"Sóng gió đến không ngờ khi chồng em đi làm và bị bắt về nước. Em ở lại trong ba tháng để thu xếp về theo. Chồng em bảo mọi thứ bỏ hết, phải về, vợ chồng thì phải ở cạnh nhau..."

Chị ơi em thật sự nể chị, hoàn cảnh của chị giống em, nhưng em đã mất đi tất cả.

Sát cánh khi khó khăn nơi xứ người, về nước chồng ngoại tình, vợ mất tất cả - 1

Em và chồng em đi làm ăn ở nước ngoài, cưới nhau bên đó. Do vợ chồng em là người cư trú bất hợp pháp nên không về được Việt Nam để đăng ký giấy kết hôn. Qua bảy năm chung sống, chúng em có một con trai, cuộc sống rất hạnh phúc. 

Sóng gió đến không ngờ khi chồng em đi làm và bị bắt về nước. Em ở lại trong ba tháng để thu xếp về theo. Chồng em bảo mọi thứ bỏ hết, phải về, vợ chồng thì phải ở cạnh nhau.

Thế là sau ba tháng em đã về Việt Nam, vợ chồng đoàn tụ.

Trong một năm ở Việt Nam, mọi thứ thay đổi. Chồng em đã quen một cô gái có chồng con. Hai người họ đã đến bên nhau, không nghĩ cho hai bên gia đình.

Cái đau nhất đó là em đã quá tin vào người đàn ông phản bội ấy. Tất cả tài sản chúng em làm ra đều chồng em đứng tên, cuối cùng em và con ra đi với hai bàn tay trắng.

Đúng là không có giấy kết hôn thì em không được chia những gì của chồng đứng tên, nhưng đó là tài sản chúng em làm ra và chồng em về trước mua khi em chưa về thì làm sao cùng đứng tên được. Phụ nữ thua thiệt nhiều thứ quá.

Phản hồi của độc giả N.T.M.N

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!