Thứ sáu, 06/04/2018 - 17:00

Bí quyết đẩy lùi tai biến mạch máu não nhờ thực phẩm bảo vệ sức khỏe HT Strokend

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe HT Strokend có thành phần là các thảo dược quý như tỏi đen, sâm ngọc linh, đông trùng hạ thảo, gingko biloba, địa long, Nattokinase. Đây đều là các thảo dược quý có tác dụng giúp phòng ngừa và hỗ trợ đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm tai biến mạch máu não hiệu quả.

Tai biến mạch máu não hay còn gọi là bệnh đột quỵ não hiện đang là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất thế giới do tỉ lệ mắc bệnh đang có xu hướng càng ngày càng cao. Hàng năm có hàng triệu ca tử vong xuất phát từ nguyên nhân đột quỵ não. Bệnh diễn biến thầm lặng và gây ra cái chết nhanh chóng hoặc để lại di chứng nặng nề cho người bệnh sau khi sống sót qua khỏi cơn đột quỵ não.

Bí quyết đẩy lùi tai biến mạch máu não nhờ thực phẩm bảo vệ sức khỏe HT Strokend - 1

Nguyên nhân chính dẫn đến tai biến mạch máu não là tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, đái tháo đường và một số bệnh lý tim mạch khác. Để phòng tránh bệnh hiệu quả, các bác sĩ khuyên mọi người hãy kiểm soát tốt các yếu tố nguy cơ trên, cụ thể là kiểm soát tốt huyết áp, điều trị bệnh rối loạn mỡ máu tránh tình trạng xơ vữa động mạch.

Ứng dụng cách phòng tránh bệnh tai biến mạch máu não, Trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất TPCN của Học Viện Quân Y đã nghiên cứu thành công sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe HT Strokend. Sản phẩm dùng tốt cho người có nguy cơ tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim. Vậy bí quyết nào thực sự giúp HT Strokend trở thành giải pháp hỗ trợ đẩy lùi “sát thủ” thầm lặng mang tên tai biến mạch máu não.

Bí quyết đẩy lùi tai biến mạch máu não nhờ thực phẩm bảo vệ sức khỏe HT Strokend - 2

Thực phẩm bảo vế ức khỏe HT Strokend có thành phần là các thảo dược quý như cao khô tỏi đen, cao khô sâm ngọc linh, cao khô đông trùng hạ thảo, cao khô gingko biloba, cao khô địa long, Nattokinase. Các tác dụng của các thành phần thảo dược quý hiếm đã xây dựng nên 5 lợi ích bảo vệ sức khỏe của HT Strokend là : Giảm cholesterol và Triglycerid máu, giúp giảm xơ vữa động mạch, giúp hạn chế quá trình tạo huyết khối, hỗ trợ làm tan cục máu đông, giúp tăng cường tuần hoàn não, hoạt động của não bộ, bảo vệ tế bào não. Với 5 lợi ích tối ưu trên, thực phẩm bảo vệ sức khỏe HT Strokend xứng đáng là giải pháp mới và hữu hiệu giúp hỗ trợ đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm tai biến mạch máu não.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe HT Strokend sản xuất tại: Trung tâm nghiên cứu ứng dụng thực phẩm chức năng Học Viện Quân Y

Đơn vị phân phối sản phẩm: Công ty TNHH dịch vụ y tế Hưng Thành

Đặt mua HT Strokend ngay tại website: TrungTamThuoc.com

Nhận tư vấn miễn phí về sản phẩm qua số điện thoại: 090 413 6809

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Phụ nữ mang thai, người đang chảy máu, chuẩn bị phẫu thuật không nên dùng