Thứ năm, 13/08/2020 - 09:56

Điểm chuẩn học bạ vào CĐ Kỹ thuật Cao Thắng: Ngành cao nhất đến 30 điểm

Dân trí

Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng vừa công bố điểm trúng tuyển theo phương thức học bạ của 9 ngành đào tạo bậc CĐ. Đáng chú ý, ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô có mức điểm lên tới 30 điểm (môn Toán hệ số 2).

Điểm chuẩn học bạ vào CĐ Kỹ thuật Cao Thắng: Ngành cao nhất đến 30 điểm - 1
Sinh viên trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng học thực hành

Tiếp đến, ngành Công nghệ cơ khí với điểm trúng tuyển là 26,5 điểm. Ngược lại, ngành kế toán có mức điểm chuẩn thấp nhất là 20 điểm.

Điểm chuẩn cụ thể các ngành như sau:

Điểm chuẩn học bạ vào CĐ Kỹ thuật Cao Thắng: Ngành cao nhất đến 30 điểm - 2

Riêng 2 ngành Kế toán và ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử - truyền thông, trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển trực tuyến (online) hoặc trực tiếp tại trường cho đến khi đủ chỉ tiêu dành cho phương thức xét tuyển bằng học bạ, dự kiến đến ngày 30/8.

Nhà trường cho biết, để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19, thí sinh trúng tuyển thực hiện đăng ký nhập học bằng hình thức trực tuyến, thời gian thực hiện từ nay đến hết ngày 20/8 cho tất cả các ngành. Sau thời gian trên, nếu thí sinh không thực hiện các thủ tục dưới đây xem như từ chối nhập học.

Nhà trường dự kiến sẽ gửi giấy trúng tuyển bản chính sau ngày 30/8 sau khi có kết quả xét tốt nghiệp THPT. Đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước, trường sẽ gửi giấy triệu tập trúng tuyển bản chính qua đường bưu điện vào ngày 20/8.

Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng là một trong những trường CĐ hiếm hoi vì có điểm đầu vào hàng năm rất cao, thậm chí cao hơn nhiều trường ĐH.

Lê Phương