Thứ ba, 25/06/2019 - 09:41

Hà Tĩnh:

Thí sinh bị tai nạn gãy xương đùi vẫn không bỏ thi

Dân trí

Trong buổi thi sáng nay, tại hội đồng thi trường THPT huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) có một thí sinh bị tai nạn gãy xương đùi phải ngồi xe lăn.

Đó là trường hợp của thí sinh Vi Văn Bảo (SN 2000, trú tại xã Hương Quang, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh). Bảo hiện là học sinh lớp 12 trường THPT nội trú huyện Hương Khê. 

Bảo cho biết: “Cách đây khoảng 1 tháng em không may bị tai nạn xe máy, gãy xương đùi phải. Dù đã đỡ nhưng em vẫn chưa thể đi lại được nên phải nhờ đến xe lăn".

Thí sinh bị tai nạn gãy xương đùi vẫn không bỏ thi - 1

Do bị tai nạn giao thông khiến Bảo gãy xương đùi, tuy nhiên, sáng nay em vẫn đến điểm thi để hoàn thành bài thi của mình.

Sau khi được người nhà đưa đến địa điểm thi, Bảo đã được các tình nguyện viên dìu vào phòng thi.

"Mặc dù bị tai nạn nhưng em vẫn cố ôn luyện để đạt kết quả tốt trong kỳ thi này. Tối hôm qua, em đã tranh thủ ôn lại kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi hôm nay. Em hy vọng trong quá trình làm bài thi sức khoẻ đảm bảo để hoàn thành kết quả tốt nhất", Bảo quyết tâm.

Thí sinh bị tai nạn gãy xương đùi vẫn không bỏ thi - 2

Bảo được các thanh niên tình nguyện dìu vào phòng thi.

Trao đổi với PV Dân trí, thầy giáo Đặng Thái Mân ( hiệu trưởng trường THPT Nội Trú Hương Khê) cho hay: “Sau khi biết tình hình về em Bảo, nhà trường đã thông báo đến hội đồng thi nhằm tạo điều kiện tốt nhất đảm bảo sức khoẻ cho Bảo trong quá trình thi".

Phượng Vũ