Thứ bảy, 18/07/2020 - 12:46

Ý nghĩa của lời khen vào đề Văn tuyển sinh lớp 10 tại Đà Nẵng

Dân trí

Với đề bài yêu cầu trình bày cảm nghĩ về ý nghĩa của lời khen trong cuộc sống của đề thi môn Văn kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công tập tại Đà Nẵng, nhiều thí sinh nhận định đề hay và nhẹ nhàng.

Thí sinh Đà Nẵng nhận định đề Văn thi vào lớp 10 năm 2020

Hoàn tất buổi thi môn Ngữ Văn - môn đầu tiên kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công tập tại Đà Nẵng năm học 2020 - 2021, tại điểm trường thi THPT Phan Châu Trinh, nhiều thí sinh rời trường thi với nét mặt tươi tắn. Phụ huynh chờ đón con em tan trường thi cũng vui theo nụ cười rạng rỡ của con.

Ý nghĩa của lời khen vào đề Văn tuyển sinh lớp 10 tại Đà Nẵng - 1

Đề Văn thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2020 - 2021 vào các trường THPT công lập tại Đà Nẵng

Chia sẻ về bài thi môn Văn, thí sinh Nguyễn Bảo Ngân (học sinh THCS Kim Đồng, dự thi vào THPT Phan Châu Trinh) cho rằng đề thi vừa tầm, nằm trong nội dung bài tập em học sinh này đã ôn tập kỹ. Và câu hỏi mở về ý nghĩa của lời khen trong cuộc sống khá dễ cho học sinh trình bày cảm nghĩ.

Ý nghĩa của lời khen vào đề Văn tuyển sinh lớp 10 tại Đà Nẵng - 2

Thí sinh tươi tắn sau buổi thi môn Văn

Ý nghĩa của lời khen vào đề Văn tuyển sinh lớp 10 tại Đà Nẵng - 3

Phụ huynh cũng vui theo nụ cười rạng rỡ của con khi vừa tan trường thi

Thí sinh Nguyễn Hoàn Kim Sa (học sinh THCS Nguyễn Thị Minh Khai) cũng nhận định đề thi Ngữ văn vào lớp 10 công lập của Đà Nẵng năm nay không quá khó cũng không quá dễ hơn so với đề thi của các năm trước mà em tham khảo trong quá trình ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi.

Khánh Hiền - Văn Tuấn