Chủ nhật, 21/01/2018 - 06:57

Angelababy hạnh phúc hơn nhờ cuộc hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh

Dân trí

Angelababy - vợ của tài tử Huỳnh Hiểu Minh - cho biết cô trở nên hạnh phúc hơn nhiều kể từ khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Nữ diễn viên Angelababy
Nữ diễn viên Angelababy

Nữ diễn viên Angelababy - vợ của tài tử Huỳnh Hiểu Minh - cho biết cô đã dần dần quen với cuộc sống của một người phụ nữ có gia đình và đang nuôi con nhỏ, thêm nữa, chính nhờ có cuộc hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh mà cô cảm thấy mình hạnh phúc hơn.

Con trai của cặp đôi diễn viên Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy vừa tròn một tuổi vào ngày 17/1 vừa qua. Trong vòng một năm đầu tiên trải nghiệm việc làm mẹ, Angelababy đã không chỉ tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn viên kiêm người mẫu, mà còn cố gắng chu toàn việc nhà và dành thời gian cho cậu con trai nhỏ.

Nữ diễn viên 28 tuổi chia sẻ có những lúc vài ngày liền cô không được gặp con, những lúc như vậy, cô có cảm giác thời gian như dài vô tận: “Nếu tôi có lịch làm việc ở Thượng Hải, tôi sẽ có thể dành thời gian cho con mỗi ngày. Nhưng nếu tôi có lịch làm việc ở thành phố khác, vậy thì có những lúc tới vài ngày tôi không được gặp con, những khi như vậy, tôi thấy rất khó khăn”.

Khi được hỏi rằng liệu Angelababy đã quen với việc làm mẹ chưa, nữ diễn viên cho biết: “Tôi quen với việc trở thành một người mẹ khá chậm chạp, nhưng cho tới giờ thì mọi việc đều đã ổn cả rồi. Tôi cảm thấy rằng sau khi có con, mỗi người phụ nữ sẽ tự thích nghi được với việc mình đã trở thành một người mẹ”.

Angelababy hạnh phúc hơn nhờ cuộc hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh - 2

Huỳnh Hiểu Minh lắp đồ chơi cho con tại nhà riêng của cặp đôi.
Huỳnh Hiểu Minh lắp đồ chơi cho con tại nhà riêng của cặp đôi.

Angelababy cho biết tâm trạng và cách nghĩ của cô đã thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn vì con: “Tôi trở nên hạnh phúc hơn nhiều so với trước đây. Chứng kiến một đứa trẻ lớn dần mỗi ngày khiến tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn cuộc sống”.

Trong ngày sinh nhật tròn một tuổi của con trai mới đây, Hiểu Minh và Angelababy tổ chức một bữa tiệc nhỏ dành cho các thành viên thân thiết trong gia đình, tiệc được tổ chức tại gia. Angelababy cho biết: “Rất tình cờ là ngày hôm đó cả Hiểu Minh và tôi đều được rảnh rỗi, nên chúng tôi quyết định sẽ mặc đẹp hơn một chút, sau đó cả nhà chụp một tấm ảnh gia đình”.

Trong năm nay, Angelababy sẽ xuất hiện trong hai loạt phim truyền hình đều lấy bối cảnh đời sống hiện đại, chia sẻ về hai vai diễn mới của mình, cô cho biết: “Hai vai diễn này khá khác nhau. Trong một phim, tôi vào vai cô gái luôn đạt được điều mình muốn, trong bộ phim còn lại, nhân vật của tôi lại có cuộc sống rất khó khăn”.

Vai diễn đầu tiên trong phim truyền hình của Angelababy là trong bộ phim cổ trang “Vân Trung Ca” (2015), loạt phim thứ hai mà cô tham gia tiếp tục là một phim cổ trang - “Cô phương bất tự thưởng” (2017). Dù vậy, Angelababy cho biết cô thích diễn xuất các vai hiện đại hơn là đóng phim cổ trang: “Tôi dễ hiểu được nhân vật của mình trong phim hiện đại hơn phim cổ trang”.

Angelababy hạnh phúc hơn nhờ cuộc hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh - 4

Angelababy hạnh phúc hơn nhờ cuộc hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh - 5

Mặc dù Angelababy không nhận được sự đánh giá cao về chất lượng diễn xuất nhưng hiện tại, cô vẫn là gương mặt ăn khách trong giới showbiz Hoa ngữ. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, khi được yêu cầu nhận xét về năng lực diễn xuất của vợ, Hiểu Minh đã có những phát biểu thẳng thắn đến mức gây sửng sốt:

“Angelababy là một người rất giàu cảm xúc trong đời sống, nếu cô ấy đưa được điều này vào trong các vai diễn, cô ấy sẽ trở thành một diễn viên tốt. Tôi rất khách quan và phải thừa nhận rằng cô ấy chưa phải một diễn viên tốt. Chẳng có gì để phải xấu hổ cả. Chưa tốt thì nói là chưa tốt. Tất cả chúng ta cũng đều đang phải cố gắng mà”, Hiểu Minh nhận xét.

Thực tế, dù khả năng diễn xuất của Angelababy không nhận được sự đánh giá cao, nhưng cô vẫn đứng thứ 8 trong danh sách những ngôi sao nổi tiếng kiếm bộn tiền tại Trung Quốc trong năm 2017, do tạp chí tài chính Forbes đưa ra. Đứng trên cô chỉ có duy nhất một nữ diễn viên khác là Phạm Băng Băng (đầu bảng).

Angelababy hạnh phúc hơn nhờ cuộc hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh - 6

Hiểu Minh và Angelababy kết hôn hồi năm 2015 sau khi đã hẹn hò 6 năm.
Hiểu Minh và Angelababy kết hôn hồi năm 2015 sau khi đã hẹn hò 6 năm.

Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh đã từng trò chuyện thẳng thắn với vợ về khả năng diễn xuất của cô: “Nhưng mỗi khi tôi nghiêm túc, cô ấy lại cảm thấy rất khó chấp nhận và tôi lại phải vỗ về, an ủi cô ấy. Thực sự, Angelababy cũng hiểu vấn đề của cô ấy là gì. Cô ấy đang nỗ lực để thay đổi và trau dồi thêm”.

Khi phải tự nhận xét về khả năng diễn xuất của mình, Hiểu Minh cho biết: “Tôi không phải tuýp diễn viên tài năng, tôi thuộc tuýp làm việc chăm chỉ, tài năng duy nhất của tôi là khả năng làm việc chăm chỉ mà thôi. Bởi tôi không có nhiều vai diễn hay, nên những fan yêu mến tôi không thể tự hào nhiều về tôi được. Đây là lỗi của tôi”.

Bích Ngọc
Theo Straits Times

Mới nhất