Chủ nhật, 02/06/2019 - 09:09

Tìm kiếm Tài năng Anh 2019:

Ảo thuật tâm lý minh chứng cho sự kết nối vô hình giữa con người

Dân trí

Ảo thuật gia tâm lý X một lần nữa khiến giám khảo và khán giả sửng sốt trước khả năng kết nối giữa con người với nhau.

Đêm bán kết thứ 5 cũng là đêm bán kết cuối cùng của cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Anh (Britain’s Got Talent) đã diễn ra, những tấm vé cuối cùng để các thí sinh tranh suất vào đêm chung kết đã tìm được chủ. Hãy cùng điểm lại những tiết mục ấn tượng nhất.

Ảo thuật gia tâm lý khiến người xem đi từ bất ngờ này tới sửng sốt khác

Ảo thuật gia tâm lý X - thí sinh bí ẩn nhất chương trình - một lần nữa khiến giám khảo và khán giả sửng sốt trước khả năng kết nối giữa con người với nhau. Ở đây, hai MC Ant và Dec chính là minh chứng cho sự kết nối đó. Họ là hai người bạn lâu năm và đã cùng nhau cộng tác dẫn nhiều chương trình.

X đã cho thấy sự kết nối giữa Ant và Dec khi một cú chạm vào người này, khiến người kia cũng có thể cảm thấy, hay chiếc bật lửa trong tay người này có thể truyền hơi nóng sang tờ giấy bạc trong tay người kia. Sau cùng là một cú giật điện đối với người này, người kia cũng có thể cảm nhận thấy.

Ngoài ra, tiết mục của X còn đưa thêm vào dạng ảo thuật “tiên tri”, khi X có thể đoán trước được từ mà giám khảo Simon Cowell lựa chọn. Điều này được thể hiện qua một bức ảnh chụp X đứng sau giám khảo Simon Cowell với tờ giấy in từ “HOPE” (hy vọng) - từ đã được giám khảo Cowell lựa chọn từ một danh sách các từ hiển thị trên màn hình lớn.

Điều ấn tượng hơn nữa là bức ảnh đã được X chụp và đăng tải trên mạng xã hội Instagram từ một tháng trước đó. Tiết mục của X nhận được số lượng bình chọn của người xem cao nhất trong đêm bán kết 5.

“Chàng béo” đến từ Nhật Bản gây cười với điệu múa cùng tambourine

Anh chàng Gonzo đến từ đất nước Nhật Bản đã đưa lại một tiết mục vui tươi giải trí. Anh chơi tambourine theo tiếng nhạc một cách hài hước từ biểu cảm gương mặt cho tới dáng điệu cơ thể. Tiết mục chủ yếu chứa đựng sự hài hước đã đưa lại cho giám khảo và khán giả nhiều tiếng cười vui vẻ.

Gonzo nhận được nhiều lời khen hào phóng từ ban giám khảo, thậm chí, nhà sản xuất chương trình Simon Cowell còn tin rằng Gonzo hoàn toàn có thể trở thành quán quân của cuộc thi. Dù vậy, đó có thể là một lời động viên bởi kết quả sau đêm bán kết 5, Gonzo đã phải dừng chân.

Vũ điệu “dữ dội” của nhóm nhảy nữ

Nhóm nhảy “Fabulous Sisters” thực hiện những vũ điệu “siêu nhanh”, đưa lại cảm giác hưng phấn, tràn đầy năng lượng. Dù vậy, tiết mục lần này không ấn tượng như ở vòng sơ loại. Nhóm đã phải dừng chân sau đêm bán kết 5.

Thót tim với tiết mục “thoát thân” kiểu mới

Lưu ý: Tiết mục nguy hiểm, người xem không làm theo!

Thí sinh Jonathan Goodwin đưa đến một tiết mục “thoát thân” kiểu mới, đó là thoát khỏi tầm bắn của những mũi tên sắc nhọn khi anh đang bị bịt mắt. Tiết mục ngắn gọn và kịch tính đã diễn ra suôn sẻ mà không có tai nạn đáng tiếc nào. Đây là tiết mục thứ 2 của đêm bán kết thứ 5 được vào dự đêm chung kết sẽ diễn ra vào cuối tuần này.

Bích Ngọc

Theo BGT

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm