Thứ sáu, 21/10/2016 - 03:16

“Art In The Forest 2016” - nghệ thuật thị giác ấn tượng

Tiếp nối thành công của lần tổ chức đầu tiên, nghệ thuật thị giác “Art In The Forest 2016” sẽ mang đến công chúng những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc và triển lãm tranh kết hợp với chuỗi hoạt động văn hóa truyền thống đầy màu sắc trong những ngày mùa thu này.


“Art In The Forest 2016” là màn trình diễn cho du khách nghệ thuật thị giác ấn tượng

“Art In The Forest 2016” là màn trình diễn cho du khách nghệ thuật thị giác ấn tượng

“Art In The Forest” là dự án nghệ thuật thị giác tại Flamingo Đại Lải Resort (Vĩnh Phúc) từ ngày 22/10 - 29/10 với mong muốn góp phần vào sự phát triển của nền điêu khắc và hội họa nước nhà. Trong không gian hòa hợp của đất trời, những tác phẩm điêu khắc được trưng bày tại đây mang đến sức sống mới, vô cùng mãnh liệt, đong đầy “hồn sắc”.

“Art In The Forest 2016” - nghệ thuật thị giác ấn tượng - 2

Mọi thứ đang được gấp rút hoàn thành tốt nhất để mang đến một bữa tiệc “Art In The Forest 2016” hoàn hảo.

Mọi thứ đang được gấp rút hoàn thành tốt nhất để mang đến một bữa tiệc “Art In The Forest 2016” hoàn hảo.

Thông qua những tác phẩm được triển lãm, các nghệ sĩ gửi gắm tới những người yêu nghệ thuật tiếng nói của Hình và Sắc về cuộc sống, về thời đại của chúng ta. 5 tác phẩm điêu khắc được lựa chọn đều lấy cảm hứng từ thiên nhiên: với “Những hạt mầm” vươn mình để bắt đầu cuộc sống mới, với “Mưa nhiệt đới” mang về sự trù phú, phát triển; hay “Sức Mạnh Vùng Đất” - với hàng ngàn lớp, hàng ngàn năm mang hàng ngàn màu sắc hội văn hoá cả một vùng đất; cho đến “Rừng Tia Nắng” và “Kết nối”. Qua các tác phẩm, người nghệ sỹ muốn hướng tới sự hài hoà giữa thiên nhiên và con người trong trật tự của tự nhiên.


Cùng đến tham gia Art In The Forest 2016 tại Flamingo Đại Lải Resort để “cảm” những câu chuyện mà các nghệ sĩ đã gửi gắm

Cùng đến tham gia Art In The Forest 2016 tại Flamingo Đại Lải Resort để “cảm” những câu chuyện mà các nghệ sĩ đã gửi gắm

Song hành cùng những tác phẩm điêu khắc, 14 tác phẩm hội họa của hoạ sĩ Phạm Tuấn Tú và Trịnh Minh Tiến được thể hiện trên toan, gỗ và đặc biệt trên nắp ca-bô ô tô sẽ được trưng bày tại triển lãm “Hình bóng thiên đường”.

Bên cạnh đó, trong những ngày diễn ra Sự kiện Nghệ thuật Flamingo Đại Lải – Art In The Forest 2016 sẽ mang đến nhiều hoạt động văn hóa dân gian, nghệ thuật đường phố phục vụ khách đến tham dự sự kiện.

“Có thể đóng khung cho các tác phẩm nghệ thuật, nhưng không thể đóng khung cách nghĩ về chúng. Bản thân ngôn ngữ tạo hình là hình và chỉ bấy nhiêu cũng đủ những gì muốn nói” - Họa sĩ Phạm Tuấn Tú, Triển lãm tranh “Hình bóng thiên đường” - Art In The Forest 2016.

“Art In The Forest 2016” - nghệ thuật thị giác ấn tượng - 5

Cùng đến tham gia Art In The Forest 2016 để “cảm” những câu chuyện mà những nghệ sĩ đã gửi gắm, để cùng đắm chìm vào vẻ đẹp của thiên nhiên đất trời, gợi mở cho hành trình tưởng tượng đi xa với những tác phẩm được tạo ra từ đôi bàn tay tài hoa của những người nghệ sĩ.

“Art In The Forest 2016” sẽ được khai mạc vào lúc 9h ngày 22/10 tại nhà hát ngoài trời Hồng Hạc, Flamingo Đại Lải Resort (Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc).

PV

Mới nhất