Thứ sáu, 31/01/2020 - 07:07

Bị mất giày, thầy giáo bật khóc khi học trò góp tiền mua tặng đôi mới

Dân trí

Một thầy giáo đã bật khóc khi biết các học sinh của mình đã cùng góp tiền lại với nhau để có hơn 2,5 triệu đồng mua tặng thầy một đôi giày thể thao mới giống hệt đôi giày mà thầy yêu thích nhất sau khi đôi giày cũ bị mất.

Bị mất giày, thầy giáo bật khóc khi học trò góp tiền mua tặng đôi mới

Các học sinh trong một lớp học đã cùng góp tiền lại để có 115 USD (tương đương gần 2,7 triệu đồng) để có thể mua đôi giày giống hệt đôi mà thầy giáo đã bị đánh mất.

Đoạn clip đã được một học sinh trong lớp ghi lại, thông tin chi tiết về thầy giáo, về các học sinh trong lớp không được công khai, dù vậy, được biết em học sinh chia sẻ đoạn clip này lên mạng xã hội đến từ bang Nebraska, Mỹ.

Đoạn clip được đăng tải trên ứng dụng chia sẻ video TikTok cho thấy thầy giáo xuất hiện trong đoạn clip đã rất xúc động khi đọc thiệp và xem qua đôi giày mà các học trò dành tặng cho mình.

Các học sinh trong lớp đã cùng chạy lại để dành cho thầy những cái ôm ấm áp. Đoạn clip vừa được chia sẻ trên TikTok đã nhận được hơn một triệu lượt xem và thu hút rất nhiều sự quan tâm, khiến học sinh đăng tải đoạn clip này đã giải thích đôi chút về tình huống dẫn tới đoạn clip.

Theo đó, người thầy giáo dạy kỹ năng sống cho các em đã bị mất đôi giày thể thao mà thầy yêu thích nhất, vì vậy, các em tùy vào khả năng đóng góp của mình đã cùng quyên góp tiền để tặng thầy một đôi giày mới giống hệt đôi giày cũ đã bị mất.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Mới nhất

Đáng quan tâm