Thứ hai, 17/02/2014 - 09:35

Chế Linh tái ngộ khán giả thủ đô để kể chuyện cuộc đời

Dân trí

Chế Linh vừa trở về để chuẩn bị cho liveshow giọng “10 năm tình cũ”. Chế Linh tin lần trở về này, ông sẽ lấy được nhiều nước mắt của khán giả từ những bài ca ông hát, và những tâm sự về cuộc đời mình.

Đêm nhạc sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia (Hà Nội) vào ngày 1/3 tới. Liveshow “10 năm tình cũ” đánh dấu sự trở lại của danh ca Chế Linh sau 2 năm ông tạm xa sân khấu Thủ đô. Năm 2011, liveshow của Chế Linh từng bị “cấm” biểu diễn tại Hà Nội vì những sai phạm trong tổ chức biểu diễn.

Với Chế Linh, 2 năm vừa qua là quãng thời gian rất dài. Đó là 2 năm, ông có khoảng thời gian dừng lại, nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sức khoẻ và tịnh tâm để nạp cho mình nguồn năng lượng mới mạnh mẽ hơn khi trở lại.

Sở dĩ, Chế Linh chọn năm 2014 trở lại, vì đây là năm tốt với năm tuổi của ông, ông cũng chọn Hà Nội là nơi để khởi đầu cho những kế hoạch trong năm bởi ông muốn thoả nỗi nhớ da diết với khán giả thủ đô.
 
Chế Linh trở lại Hà Nội sau sự cố bị thu hồi giấy phép biểu diễn năm 2011.


Chế Linh trở lại Hà Nội sau sự cố bị thu hồi giấy phép biểu diễn năm 2011.

Chế Linh trở lại Hà Nội sau 2 năm tạm xa
 
Chế Linh chia sẻ: “Điều luôn theo vào trong mỗi giấc mơ của tôi là tình cảm lớn lao mà khán giả dành cho tôi. Tôi không thể nào quên những giây phút nghẹt thở trong vòng vây của khán giả, khán giả ôm lấy tôi nồng nhiệt như tình cảm của những người trẻ dành cho nhau. Có nhiều gia đình bay từ Tp Hồ Chí Minh ra ủng hộ show diễn Chế Linh, họ ôm lấy tôi mà khóc, tôi cũng khóc theo như những đứa trẻ. Đời người nghệ sĩ, đó là những hạnh phúc lớn lao không thể đánh đổi bằng bất cứ thứ gì khác… Tôi trở lại Hà Nội lần này là mong lại được sống trong những giây phút tuyệt vời ấy”.
 
Hiện tại danh ca Chế Linh đang có những chương trình tập luyện tốt để tái ngộ khán giả thủ đô. Lần này, danh ca Chế Linh mang tới khán giả những bản tình ca bất hủ đã gắn liền với tên tuổi ông bấy lâu nay như: 10 năm tình cũ, Áo em chưa mặc một lần, Thói đời, Người ngoài phố, Thành phố buồn, Tình bơ vơ… và nhiều ca khúc sẽ lần đầu trình diễn trên sân khấu Hà Nội.
 
Tham gia liveshow của Chế Linh lần này còn có MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Quang Lê, Phi Nhung, Lệ Quyên, Tuấn Hưng...

Hào Hoa