Thứ tư, 27/05/2020 - 07:38

Choáng ngợp trước cách đón sinh nhật hoành tráng của gia đình Beckham

Dân trí

Từ tặng nhẫn kim cương cho vợ, mua xế xịn cho con trai, tới tặng laptop mạ vàng cho chồng, gia đình Beckham luôn có cách tổ chức sinh nhật vô cùng... tốn kém.

Ước tính tổng tài sản của vợ chồng cựu danh thủ David Beckham và nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham có giá trị vào khoảng 320 triệu bảng (tương đương khoảng hơn 9.100 tỷ đồng).

Vào mỗi dịp diễn ra sinh nhật của một thành viên trong gia đình, nhà Beckham luôn có cách tổ chức rất đặc biệt với những món quà mà người nhận sẽ giữ mãi như một kỷ niệm không thể nào quên.

Choáng ngợp trước cách đón sinh nhật hoành tráng của gia đình Beckham - 1

Cặp đôi đình đám luôn thu hút sự quan tâm chú ý của truyền thông - công chúng quốc tế có 4 người con, gồm 3 cậu con trai - Brooklyn (21 tuổi), Romeo (17 tuổi), Cruz (15 tuổi), và cô con gái út Harper (8 tuổi).

Choáng ngợp trước cách đón sinh nhật hoành tráng của gia đình Beckham - 2

2020: Đầu tháng 5 này, cựu danh thủ David Beckham đã vừa bước sang tuổi 45, nhân dịp này, gia đình tặng anh một máy chơi trò chơi kiểu cũ vốn quen thuộc với anh trong những năm tháng tuổi trẻ. Chiếc máy này có giá vào khoảng 3.500 bảng (gần 100 triệu đồng). Cậu con trai Cruz đã thích thú chia sẻ hình ảnh bố say mê ngồi chơi trò chơi để đánh bại thành tích ghi điểm trước đó của con trai.

2020: Năm nay cũng chứng kiến sinh nhật tuổi 21 của cậu con trai cả nhà Beckham - Brooklyn. Vợ chồng nhà Beckham đã mời một đơn vị tổ chức sự kiện có tiếng ở Anh đứng ra tổ chức bữa tiệc sinh nhật này với chi phí lên tới 100.000 bảng (tương đương gần 2,9 tỷ đồng). Bữa tiệc có phục vụ đồ ăn thượng hạng đồng thời mời nghệ sĩ nổi tiếng - rapper Stormzy - tới biểu diễn phục vụ.

Choáng ngợp trước cách đón sinh nhật hoành tráng của gia đình Beckham - 3

2012: David từng gọi chiếc áo thi đấu của cầu thủ bóng rổ Magic Johnson là “món quà sinh nhật tuyệt vời nhất”. Chiếc áo này có chữ ký của cầu thủ Magic Johnson và có giá vào khoảng 500 bảng (hơn 14 triệu đồng). David là fan của Magic Johnson, một huyền thoại của đội bóng rổ LA Lakers

Choáng ngợp trước cách đón sinh nhật hoành tráng của gia đình Beckham - 4

2008: Vào sinh nhật tuổi 33, David nhận được món quà là một chiếc laptop mạ vàng.

Choáng ngợp trước cách đón sinh nhật hoành tráng của gia đình Beckham - 5

2016: Cậu con trai cả Brooklyn được sở hữu chiếc xế hộp đầu tiên trong đời với trị giá 33.350 bảng (tương đương 950 triệu đồng) nhân dịp sinh nhật 17 tuổi.

Choáng ngợp trước cách đón sinh nhật hoành tráng của gia đình Beckham - 6

2017: David vốn có sở thích xăm mình, vào sinh nhật tuổi 18, cậu con trai cả Brooklyn được sở hữu hình xăm đầu tiên, cậu thanh niên đã được cha đưa tới gặp một chuyên gia xăm mình nổi tiếng mà David vốn tin tưởng lâu năm. Hình xăm cỡ lớn khắc họa một người thổ dân da đỏ được thực hiện trên cánh tay của Brooklyn, hình xăm này có giá vào khoảng 500 bảng (hơn 14 triệu đồng).

2017: Harper đã có sinh nhật năm lên 6 tuổi diễn ra rất đặc biệt, cô bé và cha được mời tới dự một buổi tiệc trà tổ chức tại cung điện Buckingham, lời mời dự tiệc trà được đưa ra bởi Hoàng tử Andrew và con gái ông - công chúa Eugenie, buổi tiệc trà còn có sự tham gia của những trẻ nhỏ bằng tuổi Harper vốn đến từ những gia đình danh giá khác sinh sống ở London, Anh.

Choáng ngợp trước cách đón sinh nhật hoành tráng của gia đình Beckham - 7

2018: Bánh sinh nhật thông thường sẽ là một sự lựa chọn không phù hợp với người vô cùng giữ dáng và cẩn thận chuyện ăn uống như Victoria Beckham. Vì vậy một chiếc bánh hoàn toàn được thực hiện từ hoa quả với giá 30 bảng (hơn 850.000 đồng) lại là món quà được Victoria đón nhận đầy thích thú vào dịp sinh nhật tuổi 44.

Choáng ngợp trước cách đón sinh nhật hoành tráng của gia đình Beckham - 8

2015: Kỷ niệm sinh nhật tuổi 40 của David, Victoria đã chuẩn bị một kỳ nghỉ ngắn ngày ở Marrakech, Morocco. Gia đình hai bên đều cùng tham gia kỳ nghỉ, ngoài ra còn có một số bạn bè thân thiết của Victoria đi cùng. Những hoạt động vui chơi tổ chức tại resort trong chuyến đi ấy được cho là tốn kém vào khoảng 50.000 bảng (khoảng 1,4 tỷ đồng).

Choáng ngợp trước cách đón sinh nhật hoành tráng của gia đình Beckham - 9

2004: Victoria đã có một bộ sưu tập nhẫn đắt giá kể từ khi David cầu hôn cô với chiếc nhẫn kim cương trị giá 65.000 bảng. Kể từ sau đó, vào dịp đặc biệt, David lại tặng vợ một chiếc nhẫn có giá trị lớn hơn trước. Nhân dịp sinh nhật tuổi 30, David đã tặng vợ một chiếc nhẫn kim cương màu hồng có trị giá gần 850.000 bảng (hơn 24 tỷ đồng).

Choáng ngợp trước cách đón sinh nhật hoành tráng của gia đình Beckham - 10

2012: Gia đình Beckham đã sung sướng đón thêm thành viên mới với sự ra đời của cô bé Harper hồi tháng 7/2011, món quà chào đón sinh nhật một tuổi của cô bé đã được gia đình cân nhắc rất cẩn trọng. Sau cùng, nhà Beckham đã quyết định mua một tác phẩm hình trái tim của nghệ sĩ nổi tiếng tại Anh - Damien Hirst. Tác phẩm có kích thước 1,2 mét x 1,5 mét khắc họa một trái tim hồng và những cánh bướm. Tác phẩm này có giá 600.000 bảng (tương đương 17 tỷ đồng).

Choáng ngợp trước cách đón sinh nhật hoành tráng của gia đình Beckham - 11

2018: Sau sinh nhật được mời dùng tiệc trà tại cung điện Buckingham, năm sau, Harper bắt đầu có sở thích dành cho việc học cưỡi ngựa và cô bé được gia đình tặng một chú ngựa con. Chú ngựa này có giá vào khoảng 7.000 bảng (gần 200 triệu đồng). Chú ngựa hiện đang được nuôi tại trang trại của gia đình nhà Beckham.

Choáng ngợp trước cách đón sinh nhật hoành tráng của gia đình Beckham - 12

2001: Victoria từng tặng chồng chiếc khuyên tai có gắn kim cương nhân dịp sinh nhật 26 tuổi của David. Chiếc khuyên này có giá 20.000 bảng (tương đương 570 triệu đồng).

Choáng ngợp trước cách đón sinh nhật hoành tráng của gia đình Beckham - 13

2018: David đã được con gái út tặng một chiếc vali đựng đồ uống có giá 4.500 bảng (tương đương 128 triệu đồng). Không rõ cô bé lấy số tiền ở đâu ra để có thể mua món quà đắt giá tặng bố, nhưng đây đúng là quà của... “con gái rượu”.

David Beckham đón sinh nhật tuổi 45
Brooklyn Beckham chạy xe trên đường đua
Romeo Beckham đón sinh nhật

Bích Ngọc

Theo Daily Mail