Thứ bảy, 17/08/2019 - 07:32

Tìm kiếm Tài năng Mỹ 2019:

Choáng ngợp trước sức mạnh cơ bắp và vẻ đẹp nam tính của ba anh em trai

Dân trí

Tiết mục của anh em nhà Messoudi là sự pha trộn giữa những màn phô diễn sức lực cơ bắp và sự thăng bằng khéo léo của những tiết mục xiếc nhào lộn.

Choáng ngợp trước sức mạnh cơ bắp và vẻ đẹp nam tính của ba anh em trai

Đêm tứ kết liveshow đầu tiên của cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Mỹ “America’s Got Talent” đã vừa chứng kiến 12 tiết mục tranh tài, chỉ có 7 tiết mục được đi tiếp vào bán kết. Trong đó có tiết mục của anh em nhà Messoudi.

Một thành viên trong nhóm đã bị chấn thương trong quá trình luyện tập ngay trước đêm thi, nhưng họ vẫn bước ra sân khấu với đầy đủ ba anh em, tiết mục của họ là sự pha trộn giữa những màn phô diễn sức lực cơ bắp và sự thăng bằng khéo léo của tiết mục xiếc nhào lộn.

Với dạng tiết mục như thế này, để đạt được một tạo hình ấn tượng đòi hỏi sự cẩn trọng, chính xác, trong khi đó, một thành viên trong nhóm lại gặp phải chấn thương, điều đó có lẽ gây áp lực không nhỏ lên tâm lý của nhóm, tiết mục diễn ra với tiết tấu hơi chậm, có nhiều khoảng thời gian khiến người xem cảm thấy hơi... sốt ruột vì phải chờ đợi.

Trong số các giám khảo, chỉ có giám khảo Simon Cowell cho rằng tiết mục chưa đủ độ kịch tính, mạo hiểm, dù vậy, các giám khảo còn lại khá bênh vực cho anh em nhà Messoudi. Có thể ở lần trình diễn tiếp theo, khi chấn thương đã hồi phục, họ sẽ có những sự mạo hiểm, táo bạo hơn.

Bích Ngọc

Theo AGT

Từ khóa: