Thứ năm, 19/09/2019 - 08:22

Choáng ngợp trước tài năng của cô bé sở hữu diện mạo và giọng hát như thiên thần

Dân trí

Cô bé Emanne Beasha (10 tuổi) là một tài năng thực thụ, dù vậy, tài năng hát opera của cô bé không dễ gì thuyết phục số đông khán giả, bởi opera vốn dĩ là một thể loại kén người nghe.

Choáng ngợp trước tài năng của cô bé sở hữu diện mạo và giọng hát như thiên thần

Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Mỹ “America’s Got Talent” đã đi tới vòng chung kết. 10 tiết mục đã cùng so tài trong đêm liveshow sau ba tháng rưỡi đưa tới khán giả những tiết mục hấp dẫn kể từ vòng sơ loại đầu tiên.

Sau đêm chung kết trình diễn trực tiếp (ngày 17/9 - theo giờ Mỹ) sẽ là đêm công bố kết quả chung cuộc (ngày 18/9 - theo giờ Mỹ).

Mỗi thí sinh đều mong muốn trở thành quán quân của cuộc thi với một cơ hội biểu diễn cuối cùng và quan trọng nhất trên sân khấu Tìm kiếm Tài năng Mỹ.

Trong số 10 tiết mục lọt vào được tới đêm chung kết, có 6 tiết mục từng nhận được nút vàng đặc cách ở những vòng trước, giúp đưa họ vào thẳng tới vòng tứ kết liveshow. Emanne Beasha là một trong những thí sinh từng nhận được nút vàng đặc cách.

Phần thưởng dành cho ngôi vị quán quân là 1 triệu USD tiền mặt và cơ hội được biểu diễn chính tại một show trình diễn lớn trong casino ở Las Vegas (Mỹ).

Cô bé Emanne Beasha (10 tuổi) là một tài năng thực thụ tại cuộc thi năm nay, dù vậy, tài năng hát opera của cô bé không dễ gì thuyết phục số đông khán giả, bởi opera vốn dĩ là một thể loại kén người nghe.

Với tiết mục cuối cùng trình diễn trong đêm chung kết Tìm kiếm Tài năng Mỹ, Emanne Beasha tiếp tục khoe giọng hát cao vút đến khó tin của mình. Các giám khảo đều dành nhiều lời nhận xét tích cực cho cô bé bao gồm cả lời khen về tài năng và lời khen về tính cách của cô bé khi họ trực tiếp tiếp xúc với Emanne Beasha.

Bích Ngọc

Theo AGT