Thứ tư, 25/09/2013 - 14:20

Cơn mưa thịt viên 2

Dân trí

Sang tới năm nay, Sony Pictures Animation tiếp tục tung ra phần 2 của Cloudy with a Chance of Meatballs (Cơn mưa thịt viên 2) hứa hẹn một lần nữa sẽ chinh phục khán giả.

Năm 2009, hãng phim hoạt hình Sony ra mắt bộ phim hoạt hình Cloudy with a Chance of Meatballs (Cơn mưa thịt viên) với ý tưởng thú vị về một nhà phát minh trẻ Flint Lockwood. Chàng trai trẻ có đam mê với lý tưởng tạo ra những phát minh để phục vụ cuộc sống của con người, nhưng những gì Flint làm ra đều phản tác dụng. Cho tới 1 ngày, Flint chế tạo được chiếc máy có thể tự động sản xuất thức ăn nhanh cho cư dân của thị trấn Swallow Falls. Tưởng như ước mơ thành sự thật nhưng chiếc máy nhanh chóng bị mất kiểm soát, mang tới thảm họa đồ ăn, gần như nhấn chìm thị trấn. Sau khi phát hành, bộ phim nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và khán giả, mang tới doanh thu khả quan cho nhà phát hành.

Sang tới năm nay, Sony Pictures Animation tiếp tục tung ra phần 2 của Cloudy with a Chance of Meatballs hứa hẹn một lần nữa sẽ chinh phục khán giả. Câu chuyện sẽ nối tiếp phần 1 sau khi nhóm bạn Flint bị buộc phải rời khỏi thị trấn vì đã gây ra cơn bão thức ăn. Lúc này, Flint tới làm việc tại công ty Live Corp của thần tượng anh – Chester V, nơi hội tụ những nhà phát minh tài năng nhất thế giới.


Cơn mưa thịt viên 2


Tại Live Corp, Flint những tưởng cuộc sống bình yên trở lại thì anh phát hiện ra chiếc máy sản xuất thức ăn mà mình phát minh ra vẫn còn hoạt động. Nguy hiểm hơn, cỗ máy này giờ còn có thể tạo ra những đồ ăn biết cử động, di chuyển và suy nghĩ như con người, chúng chính là “sinh vật đồ ăn”, trong số đó có không ít những quái vật đồ ăn đáng sợ, đang đe dọa sẽ tấn công thế giới loài người…

Bộ phim “Cơn mưa thịt viên 2” khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc bắt đầu từ 20/9.


H.H