Thứ bảy, 15/08/2020 - 07:32

Cuộc sống kỳ lạ của ba chị em giống hệt nhau

Dân trí

Sam, Fay và Mel van Wely (18 tuổi) là ba chị em sinh ba, hiện tại, họ đang sống ở Nijmegen, Hà Lan. Ba chị em quá giống nhau đến mức đôi khi chính họ cũng không phân biệt được nhau.

Cuộc sống kỳ lạ của ba chị em giống hệt nhau - 1

Sam, Fay và Mel van Wely (18 tuổi) là ba chị em sinh ba, hiện tại, họ đang sống ở Nijmegen, Hà Lan. Ba chị em quá giống nhau đến mức đôi khi chính họ cũng không phân biệt được nhau.

Ba chị em Van Wely làm cùng một công việc, sinh hoạt cùng một khung giờ, mặc cùng kiểu quần áo, chỉ khác tông màu. Đôi khi, họ mặc quần áo giống hệt nhau để khiến các thầy cô và bạn bè không thể phân biệt nổi ai là ai.

Sam, Fay và Mel thường xuất hiện bên cạnh nhau trong hầu hết mọi hoạt động, như đi làm thêm hay tới phòng gym. Ba chị em cũng thống nhất là họ sẽ không thay đổi diện mạo của mình nếu không có sự bàn bạc thống nhất trước với hai người còn lại. May mắn là cả ba có gu thẩm mỹ khá tương đồng.

Chia sẻ về cuộc sống của ba chị em, Sam cho hay: “Chúng tôi yêu thích cuộc sống của mình và luôn muốn được làm mọi thứ cùng nhau, chúng tôi có nhiều sở thích chung. Một khi chúng tôi ăn mặc và trang điểm giống hệt nhau thì ngay cả chính chúng tôi cũng có thể bị nhầm lẫn và điều đó rất hài hước. Chúng tôi luôn thu hút sự chú ý khi xuất hiện trên đường phố”.

Trong khi đó, cha mẹ của ba cô gái thì luôn khuyên các con hãy tạo nên cá tính riêng cho mình và đừng cố gắng giống nhau.

Cuộc sống kỳ lạ của ba chị em giống hệt nhau - 2
Cuộc sống kỳ lạ của ba chị em giống hệt nhau - 3
Cuộc sống kỳ lạ của ba chị em giống hệt nhau - 4

Ba chị em Van Wely khi còn nhỏ

Dù vậy, ba chị em Van Wely vẫn tiếp tục cùng nhau đi tới phòng gym, mặc trang phục giống nhau (chỉ khác màu) và cùng nhau tập những bài tập tương đồng để duy trì vóc dáng giống nhau. Điều thú vị là người huấn luyện viên của ba chị em lại có thể phân biệt được họ bởi khi luyện tập, tốc độ, khả năng và phong thái của mỗi người có sự khác biệt.

Fay cho biết: “Mẹ của chúng tôi - bà Indira (51 tuổi) - luôn rất lo lắng về ba cô con gái, mẹ luôn muốn chúng tôi làm việc tách biệt nhau và tạo dựng cá tính, hình ảnh riêng khác biệt, nhưng chúng tôi lại thấy mọi việc sẽ thật tuyệt vời khi ba chị em làm cùng nhau. Chúng tôi là ba chị em sinh ba và đã quen với việc ở bên nhau từ bé, nên thực ra cũng rất khó để thay đổi điều này.

“Chúng tôi hiện làm thêm ở cùng một cửa hiệu nhưng phụ trách những công việc khác nhau, chúng tôi làm cùng một ca để có thể cùng nhau làm nhiều việc khác. Khách hàng thường trò chuyện với một người trong số chúng tôi rồi sau đó nói chuyện với một người khác, nhưng họ cứ nghĩ mình vẫn đang trò chuyện với cùng một người, điều đó tạo nên những sự nhầm lẫn hài hước”.

Cuộc sống kỳ lạ của ba chị em giống hệt nhau - 5
Cuộc sống kỳ lạ của ba chị em giống hệt nhau - 6

Ba chị em Van Wely luôn trò chuyện với nhau về mọi điều xảy ra trong cuộc sống để nhận được sự tư vấn từ nhau

Ba chị em Van Wely luôn trò chuyện với nhau về mọi điều xảy ra trong cuộc sống để nhận được sự tư vấn từ nhau trước khi đưa ra một quyết định.

Mel cho hay: “Chúng tôi sẽ không cắt hoặc nhuộm tóc mà không có sự đồng ý của hai người còn lại bởi mỗi sự đổi thay diện mạo đều cần cả ba người ưng ý thực hiện. Đã có lúc một người trong chúng tôi muốn để tóc ngắn nhưng hai người còn lại vẫn thích tóc dài và một người sẽ phải chịu thua.

“Có lần hai người chị em của tôi cắt ngắn tóc đi còn tôi lại cứ thích để dài như cũ, nhưng chỉ trải qua một ngày có mái tóc khác với hai người còn lại, tôi đã không chịu nổi và liền ra hiệu để cắt lại cho giống với họ.

“Chúng tôi đã quen làm mọi thứ giống nhau, ăn những món giống nhau vào cùng một thời điểm với nhau. Chúng tôi hiếm khi cãi nhau, và nếu có thì thường chỉ vì không thống nhất được sẽ ăn gì”.

Cuộc sống kỳ lạ của ba chị em giống hệt nhau - 7
Cuộc sống kỳ lạ của ba chị em giống hệt nhau - 8

Ba chị em Van Wely luôn gắn bó bên nhau trong quá trình trưởng thành

Cuộc sống kỳ lạ của ba chị em giống hệt nhau - 9
Cuộc sống kỳ lạ của ba chị em giống hệt nhau - 10
Cuộc sống kỳ lạ của ba chị em giống hệt nhau - 11
Cuộc sống kỳ lạ của ba chị em giống hệt nhau - 12

Ba chị em Van Wely vẫn tiếp tục cùng nhau đi tới phòng gym, mặc trang phục giống nhau (chỉ khác màu) và cùng nhau tập những bài tập tương đồng để duy trì vóc dáng giống nhau. Sự giống nhau quá lớn giữa ba cô khiến cha mẹ khá lo lắng.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail