Chủ nhật, 19/07/2020 - 07:30

Đang đọc bản tin thì bị... rụng răng, phát thanh viên không hề nao núng

Dân trí

Nữ phát thanh viên người Ukraina - Marichka Padalko - đã gặp phải một sự cố hy hữu khi cô đang đọc bản tin thì một chiếc răng cửa... bị rụng.

Đang đọc bản tin thì bị... rụng răng, phát thanh viên không hề nao núng

Vậy nhưng, cô Marichka vẫn không hề bị mất bình tĩnh và vẫn tiếp tục hoàn tất bản tin một cách hoàn hảo gần như tuyệt đối. Khi chiếc răng chuẩn bị rơi ra, Marichka còn cảm nhận được điều đó để sẵn sàng dùng tay bắt gọn chiếc răng.

Cô Marichka sau đó đã sử dụng tài khoản mạng xã hội của mình để chia sẻ lại đoạn clip lan truyền trên mạng ghi lại toàn bộ sự việc.

Chia sẻ về sự cố này, cô Marichka cho hay: “Đây có lẽ là trải nghiệm đặc biệt và kỳ lạ nhất của tôi trong vòng 20 năm làm phát thanh viên. Lên hình trực tiếp là một điều rất thú vị bởi luôn có những yếu tố nằm ngoài dự đoán”.

Cô Marichka đã chứng minh mình là một phát thanh viên có chuyên môn rất vững vàng, bởi sau sự cố “rụng răng”, cô vẫn không hề để lỡ mất một nhịp nào trong quá trình đọc bản tin. Marichka hoàn toàn bình tĩnh hoàn tất phần công việc của mình, trước đó cô còn kịp đưa tay ra để bắt gọn chiếc răng.

Cô Marichka tiết lộ rằng có những người bạn nhắn tin cho cô để trêu đùa đôi chút, bởi trông cách cô hành động trong đoạn clip như thể đã quen với việc răng bị rụng... mỗi ngày.

Marichka cho biết rằng cô đã bị rụng chiếc răng cửa vì một sự cố xảy ra từ hơn 10 năm trước, khi con gái của cô trong lúc đang chơi đùa với một chiếc đồng hồ báo thức đã vô tình khiến mẹ bị gãy mất chiếc răng cửa. Sự việc đã khiến Marichka phải lắp một chiếc răng giả.

Khi xảy ra sự cố rơi răng, Marichka tin rằng hẳn sẽ không nhiều người nhận ra sự cố: “Thành thực, tôi đã nghĩ rằng sự cố này sẽ không có nhiều người kịp nhận ra, nhưng hóa ra tôi đã đánh giá thấp sự tập trung chú ý của khán giả”.

Bích Ngọc

Theo Today