Thứ năm, 16/05/2019 - 13:57

Đạo diễn làm nên kì tích Cầu Vàng hé lộ sàn catwalk không tưởng giữa Vịnh Hạ Long

Dân trí

Đạo diễn Long Kan và ê-kíp từng làm nên tuyệt tác thời trang trên Cầu Vàng (Đà Nẵng), góp phần đưa hình ảnh Cầu Vàng đến gần hơn với thế giới. Tiếp nối thành công, Long Kan hé lộ sàn catwalk “đẹp-độc-lạ” giữa Vịnh Hạ Long, hứa hẹn biến đảo Bàn Chân thành điểm đến hút du khách.

Hé lộ sàn catwalk đẹp như mơ trên hoang đảo của Vịnh Hạ Long
Đạo diễn làm nên kì tích Cầu Vàng hé lộ sàn catwalk không tưởng giữa Vịnh Hạ Long - 1

Đạo diễn Long Kan vừa hé lộ những hình ảnh mới nhất về sàn catwalk hoang sơ “đẹp-độc-lạ” tại Vịnh Hạ Long của Fashion Voyage 2.

Chuyến hải trình thời trang của đạo diễn Long Kan mang tên “Lost in Wonder - Lạc giữa kỳ quan” sẽ chính thức được diễn ra vào 18/5 sắp tới tại đảo Bàn Chân. 

Đạo diễn làm nên kì tích Cầu Vàng hé lộ sàn catwalk không tưởng giữa Vịnh Hạ Long - 2

“Tôi vẫn nhớ mãi khoảnh khắc ấy khi chúng tôi như “lạc” vào nơi mà cảm xúc khó tả nên lời. Vậy mà sau hơn 5 tháng, chỉ ít ngày nữa thôi, sẽ có một cuộc đổ bộ khuấy động sự tĩnh lặng vốn có của hòn đảo nhỏ này với ước mơ khám phá những vùng đất mới. Áp lực, thử thách. Chỉ còn vài ngày để những vách đá vô tri dường như bừng lên sức sống. Sóng biển làm nhạc. Và những sải chân trên bờ cát”, đạo diễn Long Kan chia sẻ cảm xúc.

Đạo diễn làm nên kì tích Cầu Vàng hé lộ sàn catwalk không tưởng giữa Vịnh Hạ Long - 3

Được biết, người dân địa phương quen gọi nơi đây là đảo Bàn Chân nhưng đạo diễn Long Kan lại dành một cái tên khác lãng mạn hơn là “đảo trái tim” bởi những phát hiện lí thú của anh trong quá trình khảo sát địa điểm. Từ trên cao nhìn xuống, hòn đảo có hình dạng như trái tim, chia bãi biển nguyên sơ thành 2 bãi cát nhỏ tuyệt đẹp.

Đạo diễn làm nên kì tích Cầu Vàng hé lộ sàn catwalk không tưởng giữa Vịnh Hạ Long - 4

Đảo Bàn Chân - nơi diễn ra sự kiện là một hòn đảo hoang sơ không điện, không nước ngọt, không sóng điện thoại, không wifi, cách đất liền 2 tiếng đi tàu...

Đạo diễn làm nên kì tích Cầu Vàng hé lộ sàn catwalk không tưởng giữa Vịnh Hạ Long - 5

Điều này khiến êkip thực hiện gặp rất nhiều khó khăn khi di chuyển thiết bị, liên lạc về đất liền...

Đạo diễn làm nên kì tích Cầu Vàng hé lộ sàn catwalk không tưởng giữa Vịnh Hạ Long - 6

Tuy nhiên, chính những khó khăn đó lại là đòn bẩy giúp êkip cố gắng hơn, biến những điều tưởng chừng như không thể thành có thể.

Đạo diễn làm nên kì tích Cầu Vàng hé lộ sàn catwalk không tưởng giữa Vịnh Hạ Long - 7

Với yếu tố lãng mạn về mặt địa hình, đạo diễn Long Kan chọn tổ chức show thời trang vào lúc hoàng hôn dần buông. Bởi theo anh, đó là thời điểm đẹp nhất trong ngày, giao thoa giữa ráng chiều và chập tối, chạm đến tận cùng cảm xúc của người xem.

Đạo diễn làm nên kì tích Cầu Vàng hé lộ sàn catwalk không tưởng giữa Vịnh Hạ Long - 8

“Nhiều người hay hỏi tôi “động cơ” thực hiện Fashion Voyage là gì? Tôi nghĩ chẳng có động cơ nào đủ mạnh để tôi và cả ekip "mạo hiểm" lao vào như thế nhưng động lực thì có. Đó là sự kỳ vọng của bản thân hướng đến chân - thiện - mỹ. Đó là sự khát khao sáng tạo và vượt trội”, đạo diễn Long Kan bày tỏ.

Đạo diễn làm nên kì tích Cầu Vàng hé lộ sàn catwalk không tưởng giữa Vịnh Hạ Long - 9

Các nhà thiết kế nổi tiếng làng mốt Việt tham gia show diễn năm nay gồm Lâm Gia Khang, Hà Nhật Tiến, Nguyễn Tiến Truyển và Hoàng Minh Hà.

Đạo diễn làm nên kì tích Cầu Vàng hé lộ sàn catwalk không tưởng giữa Vịnh Hạ Long - 10

Từng đưa Cầu Vàng trở thành điểm du lịch hot của năm 2018 sau khi thực hiện Fashion Voyage số đầu tiên, việc đạo diễn Long Kan thực hiện show diễn thứ 2 tại một hoang đảo ít ai biết tại Vịnh Hạ Long hứa hẹn sẽ biến nơi đây thành một điểm đến hút du khách.

Đạo diễn làm nên kì tích Cầu Vàng hé lộ sàn catwalk không tưởng giữa Vịnh Hạ Long - 11

Gắn bó với thời trang hơn 10 năm nay, thông qua việc khởi xướng Fashion Voyage, Long Kan muốn dùng hình ảnh thời trang quảng bá cho nét đẹp du lịch Việt và thông qua điểm đến của Việt Nam để quảng bá thời trang nhiều hơn nữa.

Phương Nhung