Thứ hai, 22/01/2018 - 13:09

Em trai Phạm Băng Băng gây sốt dù mới “ngấp nghé” làm ca sĩ

Dân trí

Thời gian gần đây, các trang tin giải trí Hoa ngữ liên tục đề cập tới cậu em trai 17 tuổi Phạm Thừa Thừa của nữ diễn viên nổi tiếng Phạm Băng Băng.

Dù mới “ngấp nghé” bước chân vào lĩnh vực giải trí nhưng Thừa Thừa đã rất được quan tâm bởi là em ruột của một ngôi sao hàng đầu trong showbiz Hoa ngữ, thêm nữa, cậu cũng sở hữu ngoại hình rất sáng láng, ấn tượng.

Phạm Thừa Thừa đã trải qua những khóa huấn luyện về giọng hát và vũ đạo tại Hàn Quốc trong gần một năm. Hiện tại, cậu đang ký hợp đồng với một công ty giải trí có trụ sở tại Bắc Kinh (Trung Quốc).

Phạm Băng Băng chụp ảnh bên gia đình tại tiệc đính hôn của cô hồi năm ngoái với nam diễn viên Lý Thần.
Phạm Băng Băng chụp ảnh bên gia đình tại tiệc đính hôn của cô hồi năm ngoái với nam diễn viên Lý Thần.

Để gia tăng sự thuận lợi cho em trai khi bước chân vào showbiz Hoa ngữ, Phạm Băng Băng đã giới thiệu về em trên tài khoản cá nhân có 61 triệu lượt tài khoản khác theo dõi của mình: “Đây là em trai tôi, Phạm Thừa Thừa, các bạn hãy chăm sóc tốt cho cậu ấy nhé!”.

Ngay sau dòng trạng thái chính thức giới thiệu em trai, Phạm Thừa Thừa liền được các trang tin giải trí Hoa ngữ “chăm sóc chu đáo”. Hiện giờ, nam ca sĩ trẻ đã trở thành gương mặt liên tục được truyền thông đề cập và rất thu hút sự quan tâm của công chúng.

Em trai Phạm Băng Băng gây sốt dù mới “ngấp nghé” làm ca sĩ - 2

Phạm Thừa Thừa
Phạm Thừa Thừa

Để khởi động cho sự nghiệp ca hát của mình, Phạm Thừa Thừa đã tham gia một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát trên truyền hình Trung Quốc. Chương trình này tập hợp 100 ứng viên để đào tạo cấp tốc trong vòng 4 tháng. Từ 100 ứng viên này, 9 ứng viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để thành lập nên một ban nhạc khởi động sự nghiệp trong showbiz Hoa ngữ.

Phạm Thừa Thừa sinh năm 2000 và kém chị gái Phạm Băng Băng 19 tuổi. Thừa Thừa cao hơn 1m90 và sở hữu ngoại hình được đánh giá là rất sáng sân khấu.

Em trai Phạm Băng Băng tham gia chương trình tìm kiếm tài năng ca hát

Bích Ngọc
Theo Asia One

Mới nhất