Chủ nhật, 13/09/2020 - 07:29

Giả vờ xấu xí trên phim, sao nữ gây “ngã ngửa” vì xinh đẹp ngoài đời thực

Dân trí

Trong các bộ phim vẫn thường xuất hiện những nhân vật có ngoại hình không đẹp, nhưng điều đó không có nghĩa diễn viên đảm nhận những vai diễn ấy cũng không đẹp.

Nhiều trường hợp khi gỡ bỏ lớp hóa trang, diễn viên sẽ khiến công chúng phải sửng sốt vì diện mạo của mình. Hãy cùng điểm qua một vài mỹ nhân từng “ẩn mình” đằng sau lớp hóa trang xấu xí.

Giả vờ xấu xí trên phim, sao nữ gây “ngã ngửa” vì xinh đẹp ngoài đời thực - 1

Naomi Grossman trong vai Pepper

Naomi được biết đến nhiều nhất trong vai Pepper của bộ phim truyền hình Mỹ “Horror Story”. Trong phim, cô đã phải cạo trọc đầu vì vai diễn này. Nhân vật Pepper gây ấn tượng vô cùng lớn với khán giả, thậm chí sau này Naomi tham gia trong nhiều bộ phim khác cũng không thể gây tiếng vang được như vậy.

Giả vờ xấu xí trên phim, sao nữ gây “ngã ngửa” vì xinh đẹp ngoài đời thực - 2

America Ferrera trong vai Betty Suarez

Vai diễn Betty Suarez trong loạt phim dài kỳ “Ugly Betty” là một bước đột phá trong sự nghiệp của America. Phần đầu phim, America phải diễn vai một cô gái xấu xí có mái tóc ngố, đeo kính, niềng răng và mặc những bộ trang phục lập dị. Phải đến những phần cuối, cô mới trang điểm và trông giống phiên bản ngoài đời thật của cô hơn.

Giả vờ xấu xí trên phim, sao nữ gây “ngã ngửa” vì xinh đẹp ngoài đời thực - 3

Emma Thompson trong vai bảo mẫu McPhee

Năm 2005, Emma Thompson đã đóng vai một bảo mẫu phù thủy trong bộ phim “Nanny McPhee”. Nhân vật của cô sẽ bất ngờ xuất hiện trong nhà để giúp đỡ những bậc cha mẹ đang đau đầu vì có những đứa con quá nghịch ngợm.

Giả vờ xấu xí trên phim, sao nữ gây “ngã ngửa” vì xinh đẹp ngoài đời thực - 4

Vanessa Hudgens trong vai Apple

Tạo hình vô cùng ngọt ngào trong bộ phim “High School Musical” đã từng giúp tạo tiếng tiếng vang lớn cho Vanessa, đến năm 2013, cô vẫn thử thách với vai một thiếu nữ gặp khó khăn nên phải sống lang thang. Rũ bỏ hình tượng cô học sinh cấp 3, Vanessa đã thay đổi ngoạn mục trong “Gimme Shelter”.

Giả vờ xấu xí trên phim, sao nữ gây “ngã ngửa” vì xinh đẹp ngoài đời thực - 5

Cameron Diaz trong vai Lotte Schwartz

Được biết đến với vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ, Cameron cũng thường xuyên đảm nhận những vai mỹ nữ như trong “The Mask” hay “There’s Something About Mary”. Tuy nhiên, vào năm 1999, Cameron đã phá vỡ khuôn mẫu và nhận vai Lotte Schwartz trong “Being John Malkovich”, hình tượng của cô khác hoàn toàn với những bộ phim cô từng đóng.

Giả vờ xấu xí trên phim, sao nữ gây “ngã ngửa” vì xinh đẹp ngoài đời thực - 6

Anne Hathaway trong vai Mia Thermopolis

Trong bộ phim đình đám “Nhật ký công chúa”, nhân vật của Anne - Mia Thermopolis là một cô gái xấu xí được lột xác. Bên cạnh đó, vào năm 2012, cô từng phải giảm cân mạnh cho vai diễn Fantine trong phim “Les Miserables”. Trong phim, khi đã ở vào giai đoạn khủng hoảng cuối cuộc đời, Fantine trông rất khốn khổ, tiều tụy.

Giả vờ xấu xí trên phim, sao nữ gây “ngã ngửa” vì xinh đẹp ngoài đời thực - 7

Demi Moore trong vai trung úy Jordan O’Neil:

Khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh xinh đẹp với mái tóc nâu dài mượt mà của Demi. Nhưng trong “GI Jane”, nữ diễn viên vào vai trung úy Jordan O’Neil, cô thậm chí đã cạo trọc đầu để phù hợp với vai diễn.

Hà Chi
Theo Daily Forest