Thứ năm, 23/07/2020 - 13:42

Hai nam chính “Đừng bắt em phải quên” bật mí về cái kết bất ngờ của phim

Dân trí

NSƯT Hoàng Hải và diễn viên Thanh Sơn đã có những hé lộ bất ngờ về cái kết của phim “Đừng bắt em phải quên”.

Bộ phim truyền hình “Đừng bắt em phải quên” chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc. Càng về cuối, phim càng trở nên kịch tính khi xung đột tình yêu - tham vọng được đẩy lên đỉnh điểm.

Ở tập 28, Linh (Kim Oanh) bắt tay với Dũng (Mạnh Hưng) câu kết làm ăn và giở trò bẩn sau lưng Luân (Hoàng Hải) nhằm gây áp lực tài chính với anh. Ở tập 29 lên sóng tối nay, khi đã phát hiện ra tất cả sự việc, Luân tìm đến nhà Linh trút giận và không ngại ngần buông lời sỉ vả tiểu tam: “Cô là một con đàn bà dã tâm, khốn nạn nhất mà tôi được biết”. Mặc dù vậy, Linh vẫn tiếp tục ném vào Luân những lời xúc phạm nặng nề khiến anh không kiềm chế nổi cảm xúc nên đã bóp cổ Linh.

Hai nam chính “Đừng bắt em phải quên” bật mí về cái kết bất ngờ của phim - 1

Cảnh Luân tức giận bóp cổ Linh.

Biết không thể cứu vãn hôn nhân khi việc làm ăn thất bại vì Linh chọc phá, Luân quyết định gặp Ngân (Quách Thu Phương) đưa đơn ly dị và đề nghị hai mẹ con dọn đến căn nhà của gia đình ở, còn anh sẽ chuyển vào Nam để làm ăn.

Mẹ thầy giáo Duy vẫn kiên quyết phản đối con trai đến với Ngọc (Quỳnh Kool) khi biết chuyện gia đình cô trục trặc. Liệu Duy có đến được với Ngọc sau nhiều “chướng ngại” đang là câu hỏi mà nhiều khán giả mong đợi.

Theo diễn biến của một số clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người đoán Ngọc sẽ có cái kết hạnh phúc với Duy và Luân sẽ tiếp tục cho Linh một bài học rồi trở về bên Ngân. Ngoài ra, nhân vật Linh còn phải đối diện với kết cục thê thảm khi bị công an khoá tay bắt đi.

NSƯT Hoàng Hải bật mí rằng, anh cảm thấy cái kết của phim rất ổn. Có thể nhiều người đã đoán ra được một cái kết có hậu hoặc cũng có người cho là chưa đủ sự bất ngờ. Tuy nhiên, bài học mà người xem nhận ra từ câu chuyện cuộc đời của nhân vật Luân - Ngân lại chứa đựng nhiều giá trị.

Hai nam chính “Đừng bắt em phải quên” bật mí về cái kết bất ngờ của phim - 2

Luân đưa đơn ly hôn đề nghị Ngân ký ở tập 29.

“Cái kết của phim sẽ mang đến cho người xem nhiều bài học quý giá về ứng xử trong cuộc sống và những bước nhỡ chân. Nó khiến người ta phải nhìn nhận lại mình, làm gì cũng nên nhìn trước ngó sau, đừng để trượt dài rồi sẽ khó gầy dựng lại. Có hạnh phúc trong tầm tay rồi nhưng giữ được hạnh phúc mới khó. Muốn giữ được hạnh phúc không chỉ đơn giản có tấm chân tình, đối xử tinh tế mà còn sự thấu hiểu lẫn nhau.

Chắc chắn, khi nhìn vào nhân vật Luân, nhiều người sẽ day dứt và tiếc nuôi. Sẽ “giá mà... nếu như...”. Điều đọng lại nhất trong tôi khi quay những cảnh của tập cuối đó chính là Ngọc - đứa con gái duy nhất của Luân. Những gì người lớn làm cuối cùng con gái phải gánh chịu hậu quả. Vì thế, các bậc làm cha, làm mẹ có sự xích mích gì cũng nên nghĩ đến con cái, đặc biệt là khi cha mẹ chia tay nhau”, NSƯT Hoàng Hải tiết lộ.

Diễn viên Thanh Sơn cũng cho biết rằng, kết phim rất có hậu. Tức là sau rất nhiều trở ngại, nhân vật Duy định bỏ đi học nhưng cuối cùng lại quay lại tìm Ngọc nên hai người vẫn đến với nhau. Nút thắt cuối cùng của bộ phim được tháo gỡ.

Hai nam chính “Đừng bắt em phải quên” bật mí về cái kết bất ngờ của phim - 3

Cuối cùng, Ngọc và Duy vẫn vượt qua được những trở ngại để đến bên nhau?

“Đứng giữa cảm xúc đó, cảm xúc của nhân vật Duy, tôi vừa sung sướng, hạnh phúc nhưng cũng có phần tiếc nuối vì không còn được đóng Duy nữa”, Thanh Sơn nhấn mạnh.

Nam diễn viên 9x cho rằng, trong quá trình làm phim, anh cảm nhận được tình cảm sâu đậm của nhân vật Duy dành cho Ngọc nhưng vẫn thích nhất là cảnh kết vì nó quá trọn vẹn. Anh khẳng định, cái kết sẽ làm vừa lòng khán giả.

“Có thể, nhiều khán giả đã đoán được phần kết của phim nhưng vẫn mong chờ được thấy hình ảnh Duy và Ngọc bên nhau. Tôi cũng hy vọng hình ảnh đấy sẽ để lại dấu ấn trong lòng khán giả như hình ảnh thầy giáo cứu học trò, tỏ tình, nụ hôn đầu…

Cảnh kết chúng tôi quay ở một khi villa và cả tôi lẫn bạn diễn đều có rất nhiều cảm xúc để thực hiện những cảnh này. Có thể sẽ có một nụ hôn truyền cảm xúc mà mọi người mong chờ”, Thanh Sơn nói.

Diễn biến bất ngờ của tập 29 "Đừng bắt em phải quên".

Hà Tùng Long