Thứ ba, 07/05/2019 - 13:35

Hoãn phát sóng phim “Về nhà đi con”

Dân trí

Bộ phim “Về nhà đi con” sẽ chỉ phát 1 tập duy nhất vào ngày 9/5 thay vì 5 tập như trước do bị trùng sóng nhiều chương trình truyền hình trực tiếp.

Thông tin mới nhất từ VTV cho biết, trong tuần này, do có một số chương trình kỷ niệm được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 nên bộ phim “Về nhà đi con” sẽ chỉ phát sóng 1 tập. Theo đó, tập 21 của phim sẽ lên sóng lúc 21h00 thứ Năm (9/5). Các tập tiếp theo sẽ phát sóng từ ngày 13/5 trên VTV1.

Hoãn phát sóng phim “Về nhà đi con” - 1
Hoãn phát sóng phim “Về nhà đi con” - 2

Thư khóc lóc vì chuyện làm ăn gặp trục trặc.

Ở tập 21, qua các trích đoạn được hé lộ, Thư (Bảo Thanh) sau khi vay ông bà ngoại 250 triệu đồng hùn vốn kinh doanh với bạn. Tuy nhiên, vừa mới mở cửa hàng không lâu, Thư về nhà khóc lóc vì lại bị lừa.

Cụ thể, khi đang làm ăn tốt thì cửa hàng của cô bị đội quản lý thị trường kiểm tra xuất xứ hàng hóa. Thư có vẻ như không biết gì về chuyện này. Hầu hết các mặt hàng ở cửa hàng đều được nhập từ nước ngoài với giá rẻ. 

Khi về nhà, cô bị Dương (Bảo Hân) mắng: "Chị một vừa hai phải thôi, làm ăn thì thất bát, nợ thì như chúa chổm, giờ lại còn về nhà gắt gỏng với bố à?".

Hoãn phát sóng phim “Về nhà đi con” - 3

Khải giám sát vợ 24/24 vì ghen tuông bóng gió.

Trong lúc buồn bực, Thư tìm vào bar giải sầu. Tại đây, cô bị một người đàn ông lạ cưa cẩm, gây sự. Khó chịu trước hành động thô lỗ người đàn ông này, Thư đã phản kháng và tát thẳng vào mặt khiến hắn ta vô cùng tức tối, định xông vào đánh lại Thư. Ngay lúc đó, vô tình Vũ (Quốc Trường) xuất hiện và giúp Thư thoát khỏi vòng vây.

Ở một diễn biến khác, sau khi biết được chuyện tình cũ thường xuyên đến tìm gặp Huệ (Thu Quỳnh), Khải (Trọng Hùng) về nhà gắt gỏng, nói bóng gió, còn lắp cả camera giám sát vợ. Bên cạnh đó, anh cũng thường xuyên gọi cho em gái nhớ trông chừng, theo sát chị dâu không rời nửa giây. Cuộc sống của Huệ ngày càng tù túng, ngột ngạt, chẳng khác gì bị giam lỏng.

Hà Tùng Long