Thứ bảy, 16/02/2019 - 10:14

Huyền thoại saxophone Kenny G biểu diễn phục vụ riêng Kim Kardashian

Dân trí

Trong ngày lễ Tình yêu Valentine vừa qua, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đã được chồng - rapper Kanye West - tặng một món quà tinh thần... khá xa xỉ.

1.jpg

Huyền thoại saxophone Kenny G biểu diễn phục vụ riêng Kim Kardashian trong ngày Valentine

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian mới đây đã hãnh diện chia sẻ trên mạng xã hội niềm vui sướng và sự bất ngờ của cô khi chứng kiến nghệ sĩ saxophone nổi tiếng Kenny G (62 tuổi) tới biểu diễn tại nhà riêng của mình, để phục vụ riêng một mình cô. Sự xuất hiện này là theo lời mời của chồng Kim - rapper Kanye West (41 tuổi).

Kenny G đứng biểu diễn trong phòng khách của cặp đôi trong ngày Valentine, ông đứng giữa những bông hồng được cắm trong bình thủy tinh, Kenny G lựa chọn thể hiện giai điệu của “Over The Rainbow”.

Phòng khách của cặp đôi được biến trở thành không gian biểu diễn lãng mạn. Kim và Kanye sở hữu một căn biệt thự nằm trong thành phố Hidden Hills, bang California, Mỹ.

Huyền thoại saxophone Kenny G biểu diễn phục vụ riêng Kim Kardashian
2.jpg

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian

3.jpg

Kim Kardashian và rapper Kanye West

“Over The Rainbow” - giai điệu được lựa chọn trong phần trình diễn đặc biệt - là ca khúc nổi tiếng từng xuất hiện trong bộ phim “The Wizard Of Oz” (Phù thủy xứ Oz - 1939).

Cặp đôi ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian và rapper Kanye West hiện đã có ba người con chung và đang chờ đón người con thứ tư ra đời thông qua phương pháp nhờ người mang thai hộ.

Năm ngoái, Kanye West từng kỷ niệm ngày lễ tình yêu một cách giản dị hơn nhiều, khi ấy, anh chỉ chia sẻ một bức ảnh chụp tấm thiệp trắng tự làm với dòng chữ viết tay “Happy Valentine's Day Babe”, sau đó cặp đôi dùng bữa tối tại một nhà hàng, ở đây, Kanye West tặng vợ cả một bức tường hoa được kết từ hoa lan và hoa hồng.

Kim Kardashian và Kanye West cùng ra ngoài ăn tối

Bích Ngọc
Theo Daily Mail