Thứ năm, 20/06/2019 - 09:08

Tìm kiếm Tài năng Mỹ 2019:

Không thể rời mắt khỏi tiết mục của ảo thuật gia hấp dẫn

Dân trí

Ảo thuật gia biến hóa các lá bài để chúng xuất hiện, biến mất và “thay hình đổi dạng” một cách ngoạn mục. Bản thân anh cũng sở hữu thế mạnh “ăn hình” trên sân khấu.

Đêm sơ loại thứ 4 của cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Mỹ 2019 đã diễn ra với những tiết mục mới ấn tượng xuất hiện trên sân khấu.

Không thể rời mắt khỏi tiết mục của ảo thuật gia hấp dẫn

Thí sinh Sos Petrosyan đã biến hóa các lá bài để chúng xuất hiện, biến mất và “thay hình đổi dạng” một cách ngoạn mục. Ban giám khảo đánh giá tiết mục của anh rất gây ấn tượng và cùng đồng ý để Sos đi tiếp.

Phấn khích với chú chuột nghệ sĩ xiếc

Tiết mục của thí sinh Melissa Arieth diễn ra cùng với một chú chuột - bạn biểu diễn của Melissa. Chú chuột đã thực hiện rất nhiều động tác với các mô hình mini mà Melissa tạo ra. Tất cả người xem đã có được nhiều niềm vui và sự phấn khích khi theo dõi tiết mục, vì vậy, Melissa và chú chuột của mình được đi tiếp vào vòng trong.

Nhóm nhảy mang phong cách chiến binh ninja gây sửng sốt

Nhóm nhảy Adem Show đã bắt đầu phần biểu diễn của họ mà không giới thiệu chút nào về nhóm. Họ thực hiện ngay các động tác vặn xoắn cơ thể gây kinh ngạc. Các giám khảo đều thống nhất rằng nhóm đã đưa tới những điều mới mẻ cho chương trình, nên không khó để Adem Show được đi tiếp.

Tiết mục xiếc chó “đốn tim” khán giả

Tiết mục xiếc chó của gia đình Dominguez không thực sự phức tạp nhưng mức độ dễ thương của tiết mục đã lấy được rất nhiều thiện cảm của người xem, ban giám khảo cũng đã bị chinh phục.

Bích Ngọc

Theo AGT

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm