Thứ bảy, 15/08/2020 - 07:27

Màn cầu hôn “nóng bỏng” dành cho nữ y tá chiến đấu với Covid-19

Dân trí

Diễn viên đóng thế Riky Ash (52 tuổi) đã cầu hôn bạn gái một cách “nóng bỏng” theo đúng nghĩa đen.

Màn cầu hôn “nóng bỏng” dành cho nữ y tá chiến đấu với Covid-19

Anh Riky Ash đã khiến mình... bốc cháy khi đưa ra lời đề nghị quan trọng. Nữ y tá Katrina Dobson (48 tuổi), người hiện đang tham gia chăm sóc cho các bệnh nhân mắc Covid-19 tại Anh, cũng chứng tỏ bản lĩnh của... bạn gái diễn viên đóng thế, khi cô khá bình tĩnh chứng kiến toàn bộ hành động của bạn trai để sau cùng nói lời đồng ý.

Cô Katrina đã nhận được một lời cầu hôn hoàn toàn bất ngờ bởi thoạt tiên, cô tưởng rằng mình sẽ hỗ trợ bạn trai trong một buổi chụp hình đơn giản. Cô Katrina hiện đang làm việc tại một bệnh viện nằm ở hạt Kent, Anh.

Anh Riky Ash đã có 27 năm làm diễn viên đóng thế, anh mới quen cô Katrina hồi tháng 3 năm nay, họ vừa có được cuộc hẹn gặp đầu tiên thì việc cách ly xã hội diễn ra tại Anh.

Cả hai bên đều có thiện cảm dành cho nhau nhưng tình hình dịch bệnh khiến họ không thể gặp gỡ trực tiếp, hai người quyết định sẽ không để mối quan hệ “chìm nghỉm” vì dịch bệnh, mà sẽ ngày ngày trò chuyện với nhau qua điện thoại để cập nhật tình hình. Mối quan hệ được duy trì theo cách như vậy trong suốt nhiều tuần, dù bản thân cô Katrina rất bận rộn với công việc.

Màn cầu hôn “nóng bỏng” dành cho nữ y tá chiến đấu với Covid-19 - 1

Diễn viên đóng thế Riky Ash (52 tuổi) đã cầu hôn bạn gái một cách “nóng bỏng” theo đúng nghĩa đen

Sau khi lệnh cách ly xã hội kết thúc, hai người có thể gặp gỡ nhau trở lại và những thiện cảm càng trở nên mạnh mẽ. Anh Riky quyết định cầu hôn cô Katrina như một cách để tiếp sức cho cô trong giai đoạn nhiều khó khăn và áp lực công việc này.

Anh Riky chia sẻ: “Katrina đã làm việc rất chăm chỉ trong suốt thời gian qua và tôi hiểu rằng lời cầu hôn này sẽ giúp cô ấy càng trở nên mạnh mẽ, vui vẻ, tích cực hơn, để cô ấy có thể dồn tâm sức cho việc chăm sóc các bệnh nhân.

“Katrina là một người phụ nữ giản dị và chăm chỉ, tôi đã rất may mắn khi gặp được cô ấy và bản thân tôi cũng đã thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn kể từ khi bước vào mối quan hệ này”.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail