Thứ tư, 26/09/2018 - 14:02

Minh tinh quyến rũ ở tuổi 57 “phát ngán” vì phải nói về tuổi tác

Dân trí

Julianne Moore là một trong những nhan sắc tài năng tồn tại bền bỉ nhất trong “vòng quay đào thải” ở Hollywood. Hiện tại, Julianne đang gắn bó với người chồng kém mình 9 tuổi. Mới đây, người đẹp tâm sự rằng mình “phát ngán” vì luôn phải nói về tuổi tác.

Julianne Moore
Julianne Moore

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí điện ảnh Porter (Mỹ), nữ diễn viên 57 tuổi Julianne Moore thẳng thắn chia sẻ: “Chúa ơi, tôi đã buộc phải nói về vấn đề tuổi tác ảnh hưởng tới sự nghiệp và cuộc sống của nữ diễn viên như thế nào kể từ khi tôi mới 30 tuổi. Liệu chúng ta có thể chỉ quan tâm tới cách chúng ta đang sống như thế nào thôi được không?!

“Tất cả chúng ta đều đang già đi, trẻ nhỏ còn phải lớn lên nữa mà. Đó chính là cuộc sống. Chúng ta buộc phải chấp nhận rằng cuộc sống có khởi đầu, tiếp diễn rồi kết thúc. Cần phải nhớ rằng luôn có một khung thời gian cho cuộc đời mỗi người, vì vậy, chúng ta cần phải luôn tỉnh táo trước thời gian.

“Cũng vui vì hiện tại, bên cạnh câu chuyện về tuổi tác, người ta cũng hỏi tôi về hình mẫu người phụ nữ mạnh mẽ trong nền công nghiệp làm phim. Nhưng tôi tự hỏi rằng liệu mạnh mẽ có phải là thuộc tính mà mọi người đều phải có hay không? Con người rất phức tạp. Một số người mạnh mẽ hơn người khác, một số người thành đạt hơn người khác, có vậy thôi”.

Julianne Moore
Julianne Moore

Julianne Moore
Julianne Moore

Julianne Moore là một nữ diễn viên kỳ cựu với nhiều vai diễn có sức nặng, tài năng của bà đã được công nhận, bà từng 5 lần được đề cử tại giải Oscar và đã rinh về giải Nữ chính xuất sắc với vai diễn trong “Still Alice” (2015). Julianne Moore đã thể hiện sự sắc sảo của mình trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Porter.

Khi nói về chiến dịch chống quấy rối trong nền công nghiệp điện ảnh Hollywood - một hoạt động đã diễn ra mạnh mẽ trong năm qua, Julianne nhớ lại: “Khi chiến dịch bắt đầu, một người đàn ông kỳ cựu trong giới làm phim đã nói với tôi rằng: Tôi sợ rồi đây người ta sẽ chẳng dám thuê phụ nữ tham gia làm phim nữa. Tôi cảm thấy rất bực mình và đáp: Vậy thì chúng tôi sẽ tự thuê nhau!”.

Sau đó, Julianne đã yêu cầu người đại diện của mình kể từ nay quan tâm hơn tới những dự án điện ảnh có đông phụ nữ tham gia làm phim và diễn xuất: “Nếu chúng ta chỉ ngồi đó và chờ đợi những điều tốt đẹp tự xảy đến, sẽ chẳng có gì xảy ra hết. Chúng ta phải tự mình đưa ra những lựa chọn hàng ngày để hướng đến điều mà chúng ta mong đợi”.

Julianne Moore
Julianne Moore

Julianne Moore trong trailer phim "Bel Canto" (2018)

Bích Ngọc
Theo Porter