Thứ ba, 27/08/2019 - 06:17

Nàng “Góa phụ đen” kiếm tiền khủng cỡ nào?

Dân trí

Trong năm qua, nữ diễn viên Scarlett Johansson đã trở thành minh tinh kiếm bộn tiền nhất trong giới sao nữ, với con số lên tới 56 triệu USD.

Nàng “Góa phụ đen” kiếm tiền khủng cỡ nào? - 1

Scarlett Johansson

Trong dòng phim siêu anh hùng Marvel, Johansson vốn được biết tới nhiều nhất với vai diễn nàng Góa phụ đen Black Widow. Trên màn bạc, nhân vật của Johansson sở hữu nhiều quyền năng ngoạn mục, ngoài đời, nữ diễn sở hữu năng lực... thương lượng hợp đồng.

Đây đã là năm thứ hai liên tiếp Scarlett Johansson đứng đầu danh sách xếp hạng những nữ diễn viên kiếm bộn tiền nhất do tạp chí tài chính Forbes (Mỹ) thực hiện.

Đương nhiên, trong tổng thu nhập này, một phần lớn đến từ việc Johansson tham gia các bộ phim của Marvel. Đáng kể nhất là con số thù lao lên tới 8 con số mà cô nhận được khi diễn xuất trong bộ phim làm riêng về nhân vật Góa phụ đen Black Widow, cộng thêm với đó là khoản thù lao phụ thêm dựa trên doanh thu phòng vé của “Avengers: Endgame”.

Bộ phim “Avengers: Endgame” đã làm nên lịch sử điện ảnh khi trở thành phim có doanh số lớn nhất lịch sử, giúp Johansson thu về thêm khoảng 35 triệu USD từ tổng doanh thu phòng vé 2,8 tỷ USD mà phim đạt được.

Nàng “Góa phụ đen” kiếm tiền khủng cỡ nào? - 2

Scarlett Johansson

Cùng xuất hiện trong danh sách này còn có những cái tên mới như Elisabeth Moss và Margot Robbie. Những nữ diễn viên vốn đã từng xuất hiện trong danh sách này nhiều lần, giờ lại tái xuất có Sofia Vergara và Reese Witherspoon. Tổng thu nhập của 10 nữ diễn viên kiếm tiền giỏi nhất thế giới đạt 314,6 triệu USD.

Con số này được tính toán trong khoảng thời gian từ 1/6/2018 đến 1/6/2019 và chưa tính các khoản nộp thuế, các khoản chi cho công ty quản lý, người quản lý, luật sư... Con số này tăng 69% so với năm ngoái, nhưng vẫn thấp hơn so với tổng thu nhập của top 10 nam diễn viên kiếm tiền giỏi nhất trong năm nay, con số này của các nam tài tử lên tới 588,3 triệu USD.

Top 10 nữ diễn viên kiếm tiền “khủng” nhất thế giới trong năm 2019:

10. Ellen Pompeo - 22 triệu USD

9. Charlize Theron - 23 triệu USD

8. Margot Robbie - 23,5 triệu USD

7. Elisabeth Moss - 24 triệu USD

6. Kaley Cuoco - 25 triệu USD

5. Jennifer Aniston - 28 triệu USD

4. Nicole Kidman - 34 triệu USD

3. Reese Witherspoon - 35 triệu USD

2. Sofia Vergara - 44,1 triệu USD

1. Scarlett Johansson - 56 triệu USD

Bích Ngọc

Theo Forbes