Thứ sáu, 16/08/2019 - 07:17

Người đàn ông qua đời sau khi tham gia cuộc thi “ăn nhanh - ăn nhiều”

Dân trí

Một người đàn ông có tên Dana Hutchings đã qua đời sau khi tham gia cuộc thi ăn nhanh - ăn nhiều món bánh taco tổ chức tại thành phố Fresno, bang California (Mỹ).

Người đàn ông qua đời sau khi tham gia cuộc thi “ăn nhanh - ăn nhiều” - 1

Món bánh taco

Thông tin đã được nhà chức trách xác nhận vào thứ 4 vừa qua. Anh Dana Hutchings (41 tuổi) sống ở thành phố Fresno, bang California đã qua đời vào đêm ngày thứ 3 ngay sau khi tới bệnh viện. Hoạt động khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành để xác minh nguyên nhân dẫn tới cái chết của anh Hutchings. Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về việc người đàn ông đã ăn bao nhiêu chiếc bánh.

Người phát ngôn của đơn vị tổ chức cuộc thi chia sẻ rằng họ rất buồn khi sự việc đau lòng này xảy ra và khẳng định sẽ hợp tác chặt chẽ với cảnh sát để cung cấp bất cứ thông tin nào cần thiết cho việc điều tra.

Cuộc thi ăn nhanh - ăn nhiều này sử dụng loại bánh taco để thách thức các thí sinh, đó là một loại bánh nhân thịt chiên giòn có nguồn gốc từ Mexico. Cuộc thi đã được tổ chức vào tối thứ 3 vừa qua.

Một khán giả có tên Matthew Boylan sau khi theo dõi từ đầu đến cuối sự việc đã chia sẻ với báo chí địa phương rằng ông nhanh chóng chú ý tới anh Hutchings bởi anh có tốc độ ăn nhanh hơn so với các thí sinh còn lại. Anh Hutchings đã bị ngất sau khoảng 7 phút tham gia cuộc thi, ngay lập tức, cuộc thi bị dừng lại, anh Hutchings được đưa đi cấp cứu.

Tại cuộc thi vô địch ăn bánh taco tổ chức ở thành phố Fresno hồi năm ngoái, người giành chiến thắng - Geofrey Esper đã ăn được 73 chiếc bánh trong 8 phút. Các cuộc thi ăn nhanh - ăn nhiều thường được xem là sự kiện hấp dẫn tại các lễ hội ở Mỹ.

Bích Ngọc

Theo The Guardian

Từ khóa: