Thứ tư, 02/12/2020 - 00:45

Thanh Hóa:

Người dân quê nhà chào đón tân hoa hậu Đỗ Thị Hà trở về

Dân trí

Sau 10 ngày đăng quang hoa hậu, ngày 1/12, Đỗ Thị Hà trở về quê nhà trong sự chào đón hân hoan của gia đình, chính quyền và người dân xã Cầu Lộc.

Ngày 1/12, hoa hậu Đỗ Thị Hà - người đẹp Thanh Hóa giành được vương miện hoa hậu. Ngay khi hoa hậu Đỗ Thị Hà đáp chuyến bay đến Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã được gia đình, người thân, các thầy cô giáo và các bạn học hân hoan chào đón.

Hạnh phúc và tự hào vì có người con quê hương giành ngôi hoa hậu, mấy ngày nay, người dân xã Cầu Lộc không ai bảo ai, mọi người đều cùng nhau dọn dẹp đường làng, ngõ xóm, treo băng rôn để chào đón hoa hậu.

Ngay từ sáng sớm, UBND xã Cầu Lộc, chính quyền địa phương cũng hoàn tất công tác chuẩn bị chào đón hoa hậu. Các em học sinh mặc áo trắng đeo khăn quàng, trên tay cầm cờ, xếp hàng dài 2 bên để chào đón tân hoa hậu.

Khi về đến UBND xã Cầu Lộc, Đỗ Thị Hà được nhiều người dân vây quanh quá đông đến mức rất lâu sau đó cô mới có thể ra khỏi xe.

Người dân quê nhà chào đón tân hoa hậu Đỗ Thị Hà trở về - 1
Người dân quê nhà chào đón tân hoa hậu Đỗ Thị Hà trở về - 2

Đỗ Thị Hà rạng rỡ ngày trở về.

Tại UBND xã, Hà nói lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã ủng hộ cô suốt thời gian qua. Hoa hậu cũng chia sẻ hai điều sau đêm đăng quang đó là muốn chạy về nhà ôm chặt cha mẹ và cống hiến những điều tốt đẹp nhất cho quê hương và cộng đồng.

Người dân quê nhà chào đón tân hoa hậu Đỗ Thị Hà trở về - 3
Người dân quê nhà chào đón tân hoa hậu Đỗ Thị Hà trở về - 4

Về đến trụ sở UBND xã nhưng phải rất lâu sau đó hoa hậu mới có thể xuống xe do quá đông người đến chào đón.

"Hà mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, hãy tự tin vào cuộc sống, vào hành động của mình. Chúng ta không chọn được xuất phát điểm, nhưng chọn được con đường đi" - Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Người dân quê nhà chào đón tân hoa hậu Đỗ Thị Hà trở về - 5

Sau khi thăm hỏi, cảm ơn chính quyền địa phương, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã trở về nhà riêng tại thôn Cầu Thôn.

Theo lịch trình, Đỗ Thị Hà ở Thanh Hóa trong 2 ngày. Cô cùng gia đình tổ chức tiệc mừng tại nhà với sự tham dự của bà con hàng xóm. Trong ngày 2/12, hoa hậu sẽ thực hiện một số hoạt động thiện nguyện.

Bình Minh