Thứ tư, 15/01/2020 - 07:39

Người đẹp đăng quang Hoa hậu vì bản lĩnh hơn người ngay cả khi vấp ngã

Dân trí

Hoa hậu Bỉ 2020 - người đẹp Celine Van Ouytsel - đến từ Antwerp đã gặp phải một sự cố nghiêm trọng trong phần catwalk ở đêm chung kết, cô đã bị ngã mạnh xuống sàn sân khấu và thậm chí còn bị… rơi đồ nội y.

Người đẹp đăng quang Hoa hậu vì bản lĩnh hơn người ngay cả khi vấp ngã

Nếu như nhiều thí sinh khác có thể coi đó là một sự việc khủng khiếp và hoàn toàn để mất tinh thần kể từ giây phút ấy, thì cô Celine lại đứng lên ngay sau cú ngã và bước đi như thể không có chuyện gì xảy ra. Có lẽ chính nhờ bản lĩnh đó mà cô đã đăng quang tại cuộc thi hồi cuối tuần qua.

Giờ đây, Celine đã trở thành đại diện của Bỉ tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Người đẹp 23 tuổi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ công chúng sau khi tiếp tục thể hiện tốt bản thân trong đêm chung kết như thể không có chuyện gì xảy ra.

Celine đã tốt nghiệp trường luật, có lẽ vì thế mà cô có một bản lĩnh thực sự vững vàng, ngay sau cú vấp ngã, cô đứng dậy và mỉm cười vui vẻ như thể không có gì đáng kể vừa xảy ra. Sau cùng, chính cô lại là người được nhận vương miện cao quý nhất của cuộc thi, Celine đã chứng minh thuyết phục rằng ta luôn luôn có thể đứng lên ngoạn mục sau vấp ngã, dù là theo nghĩa đen hay nghĩa bóng.

Kể từ khi Celine giành vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Bỉ, clip ghi hình phần thi catwalk của cô đã lan truyền trên mạng xã hội. Sau cuộc thi, Celine đã chia sẻ với phóng viên rằng: “Sau khi ngã, tôi biết mình cần phải đứng lên, và chúng ta cũng đều phải làm vậy trong cuộc sống”.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail