Chủ nhật, 05/05/2019 - 07:31

Người đẹp không tuổi gợi cảm cả khi “kín cổng cao tường”

Dân trí

Vẻ đẹp không tuổi của nữ diễn viên người Ý Monica Bellucci (54 tuổi) tỏa ra một sự gợi cảm trang nhã, ngay cả khi Monica diện những “set” đồ kín đáo, ở cô vẫn toát ra vẻ gợi cảm không thể che giấu.

Người đẹp không tuổi gợi cảm cả khi “kín cổng cao tường” - 1

Nữ diễn viên người Ý Monica Bellucci (54 tuổi)

Người đẹp đã vừa xuất hiện trên ấn bản mới ra mắt của tờ tạp chí Inprint (Úc). Vốn được biết đến với vẻ đẹp quyến rũ kiểu cổ điển, người mẫu - diễn viên đến từ nước Ý lựa chọn phong cách thời trang khá kín đáo cho bộ ảnh mới.

Monica Bellucci từng xuất hiện trong tập phim “Spectre” (Tổ chức Bóng Ma - 2015) của sê-ri phim điệp viên 007, cô là một trong những “Bond Girl”... cứng tuổi nhất trong số những nhan sắc từng xuất hiện bên cạnh điệp viên James Bond, nhưng điều đó “không hề gì”, bởi Monica Bellucci vốn dĩ được biết tới là người đẹp “không tuổi” của màn bạc.

Bộ ảnh được Monica thực hiện cho tạp chí Inprint ở thời điểm sau khi cô vừa công khai chuyện tình cảm mới đây. Người đẹp 54 tuổi đã tham dự sự kiện tại Tuần lễ Thời trang Paris hồi tháng 3 vừa qua với bạn trai - họa sĩ người Pháp Nicolas Lefebvre (36 tuổi).

Người đẹp không tuổi gợi cảm cả khi “kín cổng cao tường” - 2
Người đẹp không tuổi gợi cảm cả khi “kín cổng cao tường” - 3

Nữ diễn viên người Ý Monica Bellucci (54 tuổi)

Cặp đôi được cho là đã bắt đầu hẹn hò từ tháng 5/2017, bốn năm sau khi Monica chia tay chồng cũ Vincent Cassell. Monica lần đầu chia sẻ mình đang hẹn hò trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Paris Match hồi tháng 11 năm ngoái, nhưng khi ấy người đẹp vẫn còn giấu kín đanh tính bạn trai.

Khi ấy, Monica từng chia sẻ về bạn trai bí mật của mình rằng: “Người đàn ông mà tôi đang chia sẻ cuộc sống không hoạt động trong giới giải trí, nhưng anh ấy cũng đi nhiều. Phong cách sống của anh ấy phù hợp với tôi”.

Khi được hỏi sau hai lần trải qua hôn nhân đổ vỡ, liệu Monica có còn muốn bước vào hôn nhân một lần nữa không, cô quyết định giữ câu trả lời cho riêng mình: “Một khi đã hai lần bước vào hôn nhân và rồi bước ra, bạn sẽ cần cân nhắc kỹ càng trước khi có ý định bắt đầu lại từ đầu, cần phải hiểu tại sao đổ vỡ xảy ra, tại sao ly hôn. Tôi đang ở giai đoạn học hỏi từ những gì đã xảy ra”.

Người đẹp không tuổi gợi cảm cả khi “kín cổng cao tường” - 4
Người đẹp không tuổi gợi cảm cả khi “kín cổng cao tường” - 5

Nữ diễn viên người Ý Monica Bellucci (54 tuổi)

Monica Bellucci từng kết hôn với nhiếp ảnh gia thời trang Claudio Carlos Basso từ năm 1990 - 1994; sau đó là với nam diễn viên Vincent Cassel từ năm 1999 - 2015. Trong cuộc hôn nhân thứ hai, Monica có hai người con gái: Deva (15 tuổi) và Leonie (9 tuổi).

Người đẹp không tuổi gợi cảm cả khi “kín cổng cao tường” - 6
Người đẹp không tuổi gợi cảm cả khi “kín cổng cao tường” - 7
Người đẹp không tuổi gợi cảm cả khi “kín cổng cao tường” - 8
Người đẹp không tuổi gợi cảm cả khi “kín cổng cao tường” - 9
Người đẹp không tuổi gợi cảm cả khi “kín cổng cao tường” - 10

Nữ diễn viên người Ý Monica Bellucci (54 tuổi)

Trailer phim “Spectre” (Bond 24)

Bích Ngọc
Theo Inprint