Thứ hai, 29/04/2019 - 22:11

Người mẫu đột tử trên sàn diễn ở tuổi 26 nghi do mắc bệnh bẩm sinh

Dân trí

Một bi kịch đã xảy ra khi người mẫu nam 26 tuổi Tales Soares qua đời ngay sau khi gục ngã trên sàn catwalk, giữa một show trình diễn thời trang trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Sao Paulo (Brazil).

Người mẫu đột tử trên sàn diễn ở tuổi 26 nghi do mắc bệnh bẩm sinh - 1

Người mẫu Tales Soares lúc sinh thời

Show trình diễn của nhà mốt Ocksa diễn ra vào thứ 7 vừa qua đã chứng kiến sự việc bi kịch khi người mẫu nam Tales Soares gục ngã trên sàn catwalk, sau khi anh được đưa tới một bệnh viện địa phương, nhân viên y tế tại đây kết luận rằng người thanh niên đã qua đời.

Sự việc đã khiến những người có mặt tại buổi biểu diễn hoảng hốt. Sau khi thông tin về sự ra đi của người mẫu trẻ tuổi được khẳng định, cả truyền thông và công chúng Brazil đều quan tâm tới sự việc bi kịch vừa xảy ra.

Ban tổ chức Tuần lễ Thời trang Sao Paulo đã đăng tải hình ảnh của người mẫu Tales Soares trên tài khoản mạng xã hội chính thức của sự kiện cùng với dòng chữ: “Mong Chúa sẽ đón anh với đôi tay rộng mở! Cuộc đời là một sàn catwalk, chúng ta chỉ đi ngang qua sàn diễn ấy! Rất buồn!”.

Nhà mốt Ocksa cũng chia sẻ rằng toàn bộ ê-kíp của họ đã rất bàng hoàng trước sự việc bi kịch xảy tới với người mẫu Soares. Hiện tại, nhà chức trách vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về nguyên nhân dẫn tới việc người mẫu Soares đột tử.

Người mẫu Tales Soares gục ngã trên sàn catwalk
Người mẫu đột tử trên sàn diễn ở tuổi 26 nghi do mắc bệnh bẩm sinh - 2
Người mẫu đột tử trên sàn diễn ở tuổi 26 nghi do mắc bệnh bẩm sinh - 3

Người mẫu Tales Soares gục ngã trên sàn catwalk

Mặc dù vậy, người quản lý của anh - ông Rogério Campaneli, thuộc công ty quản lý người mẫu MGT Base - chia sẻ với truyền thông rằng các bác sĩ đánh giá Soares có thể đã mắc phải một căn bệnh bẩm sinh hiểm nghèo nhưng không được chẩn đoán và điều trị đúng cách.

“Mọi thứ xảy ra đột ngột, không ngờ. Các bác sĩ nghi ngờ rằng Soares có thể đã mắc phải một căn bệnh bẩm sinh. Quan sát lại những clip ghi hình lúc Soares ngã trên sàn catwalk, họ cho rằng anh đã qua đời ngay sau lúc quỵ xuống. Mọi việc diễn ra quá nhanh: anh ấy vẫn rất vui vẻ phía trong hậu trường, anh ấy bước ra sân khấu trình diễn rất tự tin như thường lệ, rồi bất ngờ loạng choạng, và ngã xuống”, người quản lý cho hay.

Gia đình của người mẫu Soares chia sẻ với báo chí rằng trước nay họ không hề thấy anh có bất cứ vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào. Bản thân anh cũng là người biết tự chăm sóc sức khỏe bản thân và thường tới bệnh viện thăm khám nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy sức khỏe đáng báo động.

“Mẹ tôi và tôi đã nói chuyện với Tales bằng cuộc gọi video trước khi em trai tôi bước ra trình diễn, cậu ấy nói mình đang khỏe mạnh và vừa ăn nhẹ xong. Chúng tôi đã rất bàng hoàng và suy sụp bởi sự việc này. Cậu ấy vốn khỏe mạnh, ăn uống điều độ, luyện tập mỗi ngày”, người chị gái của Tales Soares cho hay.

Người mẫu đột tử trên sàn diễn ở tuổi 26 nghi do mắc bệnh bẩm sinh - 4
Người mẫu đột tử trên sàn diễn ở tuổi 26 nghi do mắc bệnh bẩm sinh - 5

Người mẫu Tales Soares lúc sinh thời

Gia đình Soares sống ở đô thị Manhuaçu, bang Minas Gerais, họ đang xem buổi trình diễn trên sóng truyền hình trực tiếp thì chứng kiến Soares ngã xuống sàn catwalk. Gia đình nhanh chóng liên hệ với người quản lý để được cập nhật thông tin về Soares nhưng chẳng bao lâu sau, tin dữ đã tới.

Phía công ty quản lý của người mẫu này hiện đã lên tiếng khẳng định: “Anh Tales Soares chưa từng trình bày hay chia sẻ bất cứ vấn đề sức khỏe nào với công ty. Anh Soares có một lối sống lành mạnh, tích cực, không có tiền sử sử dụng chất kích thích và được xem là hoàn toàn khỏe mạnh, phù hợp để tham gia vào buổi biểu diễn. Chúng tôi vẫn đang chờ những kết luận từ chuyên gia y tế”.

Người mẫu Tales Soares trong buổi trình diễn cuối cùng của cuộc đời

Bích Ngọc
Theo Page Six/New York Post

Mới nhất