Thứ sáu, 23/08/2019 - 06:27

Người mẫu nổi tiếng tâm sự “một tay chăm 5 con, chồng không biết chưng trứng”

Dân trí

Natalia Vodianova (37 tuổi) là một nhan sắc đình đám trong giới người mẫu quốc tế đến từ nước Nga. Cô là mẹ của 5 người con và hiện đang tận hưởng cuộc sống xa hoa trong căn biệt thự trông ra tháp Eiffel ở Paris, Pháp.

Người mẫu nổi tiếng tâm sự “một tay chăm 5 con, chồng không biết chưng trứng” - 1

Người mẫu Nga Natalia Vodianova và chồng

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ tin tức Telegraph (Anh), người mẫu Nga Natalia Vodianova tiết lộ rằng cô là người phải làm mọi công việc nhà, chăm sóc cho 5 người con, trong khi chồng của cô thậm chí không biết chưng trứng.

Natalia Vodianova (37 tuổi) là một nhan sắc đình đám trong giới người mẫu quốc tế đến từ nước Nga. Cô là mẹ của 5 người con, trong đó ba người con - Lucas (19 tuổi), Neva (13 tuổi), Viktor (12 tuổi) - là kết quả từ cuộc hôn nhân đầu tiên; hai người con nhỏ - Maxim (5 tuổi) và Roman (3 tuổi) - là kết quả từ cuộc hôn nhân thứ hai với người chồng đã gắn bó được 8 năm.

Hiện tại, Natalia Vodianova cùng người chồng thứ hai - một người đàn ông Pháp có tên Antoine Arnault và 5 người con - đang sống tại Paris, Pháp.

Dù cuộc sống của Natalia Vodianova rất đủ đầy về mặt vật chất, nhưng cô vẫn mang những tâm sự “thường thấy” của phụ nữ khi mới đây, người đẹp tiết lộ rằng bản thân cô nhiều lúc cảm thấy mệt nhọc vì phải làm hết mọi việc trong nhà, chăm sóc các con.

Cô cho rằng phụ nữ nói chung vẫn phải đảm đương quá nhiều công việc trong gia đình và rằng bước vào nhà, dường như đó là không gian để người phụ nữ phải một mình gắng sức.

Người mẫu nổi tiếng tâm sự “một tay chăm 5 con, chồng không biết chưng trứng” - 2

Người mẫu Nga Natalia Vodianova và các con

Gia đình 7 người của cô hiện tại sống trong một căn nhà sang trọng với tầm nhìn ra tháp Eiffel, nhiều người có thể hình dung cô được chiều chuộng như bà hoàng, nhưng Natalia Vodianova tiết lộ rằng dù ở ngoài công việc bận rộn thế nào, thì về đến nhà mọi phần việc chăm sóc gia đình vẫn rơi vào tay cô.

Natalia Vodianova không ngần ngại chia sẻ rằng chồng cô không bao giờ động tay vào chuyện bếp núc: “Thậm chí món trứng chưng, anh ấy cũng thấy khó làm”.

Trong tất cả việc nhà, chồng cô chỉ nhận một phần việc là dỗ hai con nhỏ đi ngủ: “Ngôi nhà vẫn là không gian mà phụ nữ phải làm mọi việc, quán xuyến mọi chuyện, vẫn cứ là phụ nữ phải đưa ra những quyết định về chuyện ăn gì, chăm bọn trẻ thế nào, ra siêu thị mua gì, mua sắm cho gia đình cái gì”.

Chồng của Natalia làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thời trang, bản thân cô cũng là người mẫu thời trang, nhưng người đẹp cho hay rằng cô không chạy theo mốt mà hướng tới việc mua sắm thân thiện với môi trường.

Người mẫu nổi tiếng tâm sự “một tay chăm 5 con, chồng không biết chưng trứng” - 3

Người mẫu Nga Natalia Vodianova và chồng

Natalia không thải hồi quần áo chỉ vì hết mốt, đặc biệt, cô mua sắm ở những cửa hàng thời trang phổ thông trên các khu phố mua sắm và đảm bảo rằng cô không bao giờ rơi vào cảnh mua cho thật “đã” rồi về không dùng đến lần nào.

Là một người mẫu quốc tế sở hữu sự nghiệp thành công, từng tham gia trình diễn trong hơn 200 show thời trang quốc tế đình đám trong 18 năm qua, cũng từng xuất hiện trên vô số trang bìa tạp chí thời trang và đã tham gia các chiến dịch quảng cáo của nhiều thương hiệu lớn, nhưng phong cách sống hiện tại của Natalia rất khác với khởi đầu của cô.

Natalia không ngần ngại tâm sự về việc cô từng lớn lên ở ngoại thành Moscow, Nga, trong cảnh nghèo khó, một mình mẹ phải làm nhiều công việc vất vả để nuôi lớn chị em cô. Natalia còn có một người em gái bị tự kỷ nặng và từ nhỏ, Natalia đã là người chăm sóc cho em trong khi mẹ ra ngoài kiếm tiền.

Có những thời điểm, nhà cô nghèo tới mức không đủ ăn, cả ngày chỉ được một lần ăn một bát súp. Sau khi đã thành đạt, giàu có và nổi tiếng, Natalia tận dụng tầm ảnh hưởng của mình để lập quỹ từ thiện và đã hoạt động tích cực trong 10 năm qua để xây dựng sân chơi và hỗ trợ cho các dịch vụ chăm sóc trẻ tật nguyền ở quê nhà của cô - nước Nga.

Người mẫu nổi tiếng tâm sự “một tay chăm 5 con, chồng không biết chưng trứng” - 4

Người mẫu Nga Natalia Vodianova và chồng

Người mẫu nổi tiếng tâm sự “một tay chăm 5 con, chồng không biết chưng trứng” - 5

Người mẫu Nga Natalia Vodianova

Người mẫu Nga Natalia Vodianova xuất hiện trên thảm đỏ cùng với mẹ ruột

Bích Ngọc

Theo Telegraph