Nhan sắc gợi cảm ngọt ngào của 16 “thiên thần nội y”

Dân trí Mới đây, vừa có thêm 4 người mẫu nhận được vinh dự gia nhập nhóm “Những thiên thần của Victoria’s Secret” (Victoria’s Secret Angels). Hiện tại, Victoria’s Secret có tổng cộng 16 “thiên thần nội y” gợi cảm ngọt ngào.

Hãng nội y danh tiếng thế giới Victoria’s Secret bắt đầu có danh hiệu “thiên thần nội y” kể từ năm 1996. Người mẫu đầu tiên nhận được vinh dự này là nhan sắc người Hà Lan Karen Muddler (hiện 48 tuổi).

Vai trò người mẫu “thiên thần” của hãng nhanh chóng trở thành một vị trí công việc danh giá trong giới người mẫu, kể từ đó, các “chân dài” nỗ lực hết mình để xuất hiện trong các show của Victoria’s Secret. Việc trở thành một sắc vóc xuất hiện trong show tựa như một minh chứng cho thành tựu sự nghiệp và là bảo chứng cho vẻ đẹp của một người mẫu trong giới thời trang.

Năm nay, Victoria’s Secret đưa thêm 4 cái tên vào trong nhóm “Những thiên thần của Victoria’s Secret”, gồm Barbara Palvin, Alexina Graham, Grace Elizabeth và Leomie Anderson.

Trong danh sách 16 “thiên thần nội y” hiện nay của Victoria’s Secret có những người mẫu kỳ cựu như Candice Swanepoel, Lily Aldridge và Behati Prinsloo. Một vị trí sẽ để ngỏ cho một “thiên thần” mới thế chỗ sau khi người mẫu Adriana Lima tuyên bố sẽ trao lại “đôi cánh thiên thần” vào tháng 12 tới.

So với các người mẫu trình diễn khác thì nhóm người mẫu “Những thiên thần của Victoria’s Secret” sẽ làm việc liên tục, thường xuyên với hãng, thay vì chỉ xuất hiện trong show trình diễn thường niên.

Nhan sắc gợi cảm ngọt ngào của 16 “thiên thần nội y” - 1

Người mẫu Hungary - Barbara Palvin (25 tuổi) là một trong 4 gương mặt thiên thần mới nhất được đưa vào nhóm “Victoria’s Secret Angel” trong năm nay.

Nhan sắc gợi cảm ngọt ngào của 16 “thiên thần nội y” - 2

Người mẫu Anh - Leomie Anderson (26 tuổi) - cũng vừa được đưa thêm vào trong nhóm “tinh hoa” này.

Nhan sắc gợi cảm ngọt ngào của 16 “thiên thần nội y” - 3

Người mẫu Mỹ Grace Elizabeth (22 tuổi - trái) và người mẫu Anh Alexina Graham (29 tuổi - phải) cũng vừa được “chắp cánh thiên thần”.

Nhan sắc gợi cảm ngọt ngào của 16 “thiên thần nội y” - 4

Người mẫu Nam Phi Candice Swanepoel (30 tuổi) đã là “thiên thần của Victoria’s Secret” từ năm 2010.

Nhan sắc gợi cảm ngọt ngào của 16 “thiên thần nội y” - 5

“Thiên thần” hoạt động bền bỉ nhất hiện nay là người đẹp Namibia - Behati Prinsloo (30 tuổi) - khi cô bắt đầu đảm nhận vị trí được khao khát này từ năm 2009.

Nhan sắc gợi cảm ngọt ngào của 16 “thiên thần nội y” - 6

Người mẫu Mỹ Lily Aldridge (33 tuổi) là thiên thần của Victoria’s Secret từ năm 2010.

Cho tới giờ, việc được trình diễn cho Victoria’s Secret vẫn là một thành tựu đáng kể trong giới người mẫu nữ trên khắp thế giới, rất nhiều “chân dài” của sàn catwalk đều mơ ước được xuất hiện trong show, họ nỗ lực thể hiện mình với hy vọng rồi sẽ có được “đôi cánh thiên thần” (một cách nói ẩn dụ cho vị trí trong danh sách “Những thiên thần của Victoria’s Secret”).

Hồi năm 1996, Victoria’s Secret lần đầu tiên có vị trí “thiên thần đại diện” cho thương hiệu. Vị trí này trao cho người mẫu Karren Muddler với hình ảnh biểu tượng là đôi cánh thiên thần đầu tiên.

Một năm sau, người mẫu Tyra Banks cũng nhận được một đôi cánh thiên thần và trở thành một trong những “thiên thần nội y” ấn tượng nhất mà Victoria’s Secret từng hợp tác. Tyra Banks không chỉ là người mẫu da màu đầu tiên đeo đôi cánh thiên thần của Victoria’s Secret mà còn là người mẫu da màu đầu tiên được trình diễn chiếc áo ngực “Fantasy Bra” - một sản phẩm kỳ công và đắt giá nhất mà thương hiệu này thực hiện trong các show trình diễn thường niên.

Việc trở thành “thiên thần của Victoria’s Secret” nhanh chóng trở thành mục tiêu mà các người mẫu trên khắp thế giới hướng tới.

Thiên thần hoạt động bền bỉ của Victoria’s Secret - người mẫu Adriana Lima (37 tuổi) - là một trong những người đẹp đầu tiên được nhận đôi cánh thiên thần. Lima chính thức trở thành “thiên thần của Victoria’s Secret” vào năm 2000. Lần đầu cô xuất hiện trong show trình diễn của hãng là năm 1999.

Dù vậy, Lima tuyên bố rút lui khỏi vị trí này vào tháng 12 tới sau 18 năm hoạt động trong nhóm “tinh hoa” của Victoria’s Secret.

Bên cạnh đó, người mẫu Alessandra Ambrosio (38 tuổi) cũng đã tuyên bố rút lui khỏi việc hợp tác với thương hiệu đồ nội y danh tiếng hồi năm 2017 sau khi cô mong muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Nhan sắc gợi cảm ngọt ngào của 16 “thiên thần nội y” - 7

Người mẫu Mỹ Jasmine Tookes (28 tuổi - trái) là “thiên thần của Victoria’s Secret” từ năm 2015. Người đẹp Brazil - Lais Ribeiro (28 tuổi - phải) bắt đầu được vào nhóm “tinh hoa” từ năm 2015.

Nhan sắc gợi cảm ngọt ngào của 16 “thiên thần nội y” - 8

Người mẫu Bắc Ireland - Stella Maxwell (28 tuổi - trái) cũng bắt đầu vai trò “thiên thần” từ năm 2015. Người mẫu Mỹ Martha Hunt (29 tuổi - phải) được vào nhóm “elite” từ năm 2015.

Nhan sắc gợi cảm ngọt ngào của 16 “thiên thần nội y” - 9

Người mẫu Hà Lan Romee Strijd (23 tuổi - trái) trở thành “thiên thần của Victoria’s Secret” từ năm 2015. Người mẫu Mỹ Taylor Hill (23 tuổi - phải) gia nhập nhóm thiên thần của Victoria’s Secret từ năm 2015.

Nhan sắc gợi cảm ngọt ngào của 16 “thiên thần nội y” - 10

Năm 2015 là một năm chứng kiến nhiều người mẫu được đeo đôi cánh thiên thần, trong đó có người mẫu Bồ Đào Nha Sara Sampaio (27 tuổi - trái). Người mẫu Đan Mạch Josephine Skriver (26 tuổi - phải) trở thành thiên thần từ năm 2016.

Nhan sắc gợi cảm ngọt ngào của 16 “thiên thần nội y” - 11

Người mẫu Thụy Điển Elsa Hosk (30 tuổi) được đeo cánh thiên thần Victoria’s Secret từ năm 2015.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

MỚI NHẤT
Đấu giá nhẫn đính hôn của kỹ sư đóng tàu tử nạn cùng Titanic
Đấu giá nhẫn đính hôn của kỹ sư đóng tàu tử nạn cùng Titanic

(Dân trí) - Trên chuyến tàu định mệnh Titanic năm xưa có một người kỹ sư đóng tàu có mặt trên chuyến hải trình định mệnh để làm nhiệm vụ, khi bi kịch xảy ra, anh đã rất bình tĩnh làm những gì có thể để giúp đỡ phụ nữ và trẻ nhỏ. Người kỹ sư đã chủ động lựa chọn ở lại trên con tàu đắm.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 01:21

Nhà thờ Đức Bà Paris chỉ có thể khôi phục lại hình hài, còn linh hồn thì không?
Nhà thờ Đức Bà Paris chỉ có thể khôi phục lại hình hài, còn linh hồn thì không?

(Dân trí) - “Vụ cháy ở nhà thờ Đức bà Paris là sự kiện chấn động và đau xót đối với nhân loại. Vì nhà thờ Đức Bà Paris là một biểu tượng về tôn giáo và nghệ thuật của nhân loại chứ không chỉ riêng của nước Pháp”, Tiến sĩ khoa học Đoàn Hương chia sẻ.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 01:20

Lê Hoàng gây sốc khi khuyến khích đàn ông Việt nên chụp ảnh khỏa thân
Lê Hoàng gây sốc khi khuyến khích đàn ông Việt nên chụp ảnh khỏa thân

(Dân trí) - Đạo diễn Lê Hoàng khiến nhiều người khá ngỡ ngàng khi “mạnh miệng” khuyến khích đàn ông nên chụp ảnh khoả thân nghệ thuật nếu có thân hình đẹp.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 01:15

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh: Không thể bắt trẻ đọc sách vì nghĩa vụ!
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh: Không thể bắt trẻ đọc sách vì nghĩa vụ!

(Dân trí) - "Giúi cuốn sách vào tay một đứa trẻ 14, 15 tuổi trước nay chưa từng được nghe kể chuyện, chưa từng rờ tới sách, suốt ngày chỉ quen cắm mặt vào game trên máy tính, ép em đọc vì những lý do cao cả "khám phá kho báu tri thức" hay "nâng cao văn hóa đọc" như người lớn vẫn nói là một việc quá muộn màng"

Thứ sáu, 19/04/2019 - 09:17

Clip “tâm trạng ngày thứ 6”
Clip “tâm trạng ngày thứ 6”

(Dân trí) - Cuối tuần sắp đến, bạn có thể đã cảm thấy khá uể oải sau một tuần nỗ lực làm việc. Tâm trạng và thể chất của bạn liệu đã đến mức như chú mèo lười này?

Thứ sáu, 19/04/2019 - 07:20

Nữ diễn viên Salma Hayek tự hào vì chồng đóng góp 100 triệu euro
Nữ diễn viên Salma Hayek tự hào vì chồng đóng góp 100 triệu euro

(Dân trí) - Nữ diễn viên người Mexico - Salma Hayek (52 tuổi) - đã vừa đăng tải dòng trạng thái trên mạng xã hội thể hiện niềm tự hào về người chồng doanh nhân tỷ phú khi ông này hứa quyên góp 100 triệu euro để phục dựng nhà thờ Đức Bà Paris sau vụ hỏa hoạn vừa xảy ra.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 07:20

Những ngôi sao tái xuất “lợi hại hơn xưa”
Những ngôi sao tái xuất “lợi hại hơn xưa”

(Dân trí) - Có những ngôi sao chủ động rời khỏi showbiz để tìm cho mình một quãng thời gian trầm lắng và sau đó, họ tái xuất với những thành mới còn vang dội, ấn tượng hơn trước.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 07:19

NSND Hoàng Dũng nghẹn ngào khi đọc thơ Lưu Quang Vũ viết cho Xuân Quỳnh
NSND Hoàng Dũng nghẹn ngào khi đọc thơ Lưu Quang Vũ viết cho Xuân Quỳnh

(Dân trí) - NSND Hoàng Dũng đã không kìm được nước mắt, nhiều chỗ nghẹn ngào khi đọc lại bài thơ mà cố nhà thơ Lưu Quang Vũ viết cho vợ mình là thi sĩ Xuân Quỳnh.

Thứ năm, 18/04/2019 - 08:04

Vụ chụp ảnh khỏa thân ở Đà Lạt: Bộ Văn hóa chính thức lên tiếng
Vụ chụp ảnh khỏa thân ở Đà Lạt: Bộ Văn hóa chính thức lên tiếng

(Dân trí) - Sự việc đôi nam nữ chụp ảnh khỏa thân tại di tích thắng cảnh quốc gia hồ Tuyền Lâm và cánh rừng thông Đà Lạt đã gây nhiều ý kiến trái chiều. Liên quan đến sự việc này, ông Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã chính thức lên tiếng.

Thứ năm, 18/04/2019 - 02:37

Cuộc sống của cô gái “cả ngày nghĩ mình là búp bê”
Cuộc sống của cô gái “cả ngày nghĩ mình là búp bê”

(Dân trí) - Cuộc sống của cô gái người Nga có tên Tatiana Tuzova (32 tuổi) rất khác thường. Cô thừa nhận rằng mình không có bạn bè bởi quá bận rộn với việc... 5 lần kết hôn và phải chăm sóc cho bộ sưu tập búp bê Barbie khổng lồ của mình.

Thứ năm, 18/04/2019 - 01:15

Doãn Quốc Đam: “Tính tôi vốn "hâm" từ khi chưa bước chân vào nghệ thuật”
Doãn Quốc Đam: “Tính tôi vốn "hâm" từ khi chưa bước chân vào nghệ thuật”

(Dân trí) - Từng tạo dấu ấn mạnh mẽ trên màn ảnh với nhiều vai diễn khác nhau trong các phim truyền hình “ăn khách” nhưng Doãn Quốc Đam lại thừa nhận mình “hâm hâm” từ khi chưa bước vào nghệ thuật.

Thứ năm, 18/04/2019 - 12:28

Màn “chào sân” ấn tượng của Liên hoan các Ban nhạc toàn quốc
Màn “chào sân” ấn tượng của Liên hoan các Ban nhạc toàn quốc

(Dân trí) - Đêm khai mạc  Liên hoan các Ban nhạc toàn quốc 2019 chứng kiến sự sôi động, hấp dẫn và đầy sức trẻ của 03 ban nhạc: Minh Ước N Friends; Wild Shadow và Yellow Star.

Thứ năm, 18/04/2019 - 09:11

ĐÁNG QUAN TÂM
Kendall Jenner ví mình như “con sói cô đơn” vì không gợi cảm như các chị em gái
Kendall Jenner ví mình như “con sói cô đơn” vì không gợi cảm như các chị em gái

(Dân trí) - Trong số các chị em gái gồm Kourtney - Kim - Khloe - Kylie, thì Kendall là nhan sắc có ít đường cong “nảy lửa” nhất, cô cũng là người chị em gái duy nhất trong gia đình còn chưa sinh con, và còn luôn sống một cách kín đáo, cẩn trọng hơn các chị em khác.

Thứ năm, 18/04/2019 - 07:29

MC thời tiết và cách lựa chọn vị trí “sai một li, đi một dặm”
MC thời tiết và cách lựa chọn vị trí “sai một li, đi một dặm”

(Dân trí) - Một MC thời tiết người Colombia đã gặp phải sự cố ngay khi đang lên sóng khi lựa chọn vị trí lên hình một cách không cẩn trọng.

Thứ năm, 18/04/2019 - 07:27

Xúc động khoảnh khắc đời thường qua “Những câu chuyện bằng ảnh”
Xúc động khoảnh khắc đời thường qua “Những câu chuyện bằng ảnh”

(Dân trí) - Ngày 17/4, tại Hà Nội đã chính thức khai mạc triển lãm trưng bày “Những câu chuyện bằng ảnh” của 4 nhà báo, nghệ sỹ nhiếp ảnh. Triển lãm gồm những bức ảnh đời thường, dung dị thể hiện những góc nhìn khác nhau về cuộc sống con người tại nhiều vùng đất trên thế giới.

Thứ năm, 18/04/2019 - 06:30

Nâng cao văn hoá đọc để góp phần thay đổi đời sống cộng đồng?
Nâng cao văn hoá đọc để góp phần thay đổi đời sống cộng đồng?

(Dân trí) - Sáng nay (17/4) tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo “Xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng”. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6.

Thứ tư, 17/04/2019 - 10:31

Nhà thờ Đức Bà Paris chìm trong biển lửa: Toàn cảnh biến cố lịch sử
Nhà thờ Đức Bà Paris chìm trong biển lửa: Toàn cảnh biến cố lịch sử

(Dân trí) - Một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại Nhà thờ Đức Bà Paris (Paris, Pháp) ngày 15/4 khiến di sản gần 1.000 năm tuổi này bị thiệt hại nặng nề. Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã làm chấn động nước Pháp và thế giới.

Thứ tư, 17/04/2019 - 07:40

Bảo Yến tiết lộ có nhiều phụ nữ đến xin làm “vợ bé” nhạc sĩ Quốc Dũng
Bảo Yến tiết lộ có nhiều phụ nữ đến xin làm “vợ bé” nhạc sĩ Quốc Dũng

(Dân trí) - Xuất hiện trong chương trình “Hãy nghe tôi hát” với vai trò là giám khảo, danh ca Bảo Yến tiết lộ, có nhiều người phụ nữ đến tận nhà xin làm “vợ bé” nhạc sĩ Quốc Dũng nhưng chị vẫn không ghen.

Thứ tư, 17/04/2019 - 09:55

Việt Anh, Doãn Quốc Đam bị áp lực khi vào vai "trái chất" trong phim hình sự
Việt Anh, Doãn Quốc Đam bị áp lực khi vào vai "trái chất" trong phim hình sự

(Dân trí) - Các diễn viên Việt Anh, Doãn Quốc Đam… đã gặp không ít áp lực khi vào những vai trái chất mà mình từng thể hiện.

Thứ tư, 17/04/2019 - 08:52

Bill Gates hạnh phúc ở tuổi 63 hơn tuổi 25 chỉ nhờ 4 điều đơn giản
Bill Gates hạnh phúc ở tuổi 63 hơn tuổi 25 chỉ nhờ 4 điều đơn giản

(Dân trí) - Người sáng lập ra tập đoàn Microsoft - Bill Gates - gần đây đã thực hiện một việc làm thú vị khi sử dụng trang Reddit để mời mọi người đặt câu hỏi cho mình. Có hai câu hỏi khá thú vị được đặt ra: “Ông có hạnh phúc không?” và “Sau tất cả, điều gì khiến ông hạnh phúc?”.

Thứ tư, 17/04/2019 - 06:16

Không ai yêu thương Quasimodo, nhưng với gã, tình yêu dành cho nhà thờ là quá đủ
Không ai yêu thương Quasimodo, nhưng với gã, tình yêu dành cho nhà thờ là quá đủ

(Dân trí) - Victor Hugo viết cuốn tiểu thuyết “Thằng gù nhà thờ Đức Bà” để giải cứu nhà thờ khỏi tình trạng bị lãng quên, xuống cấp. Trong đó, tác giả đã để tình yêu đầu tiên của Quasimodo là dành cho nhà thờ. Trước tình yêu cô đơn tội nghiệp của anh gù, độc giả rất thương cảm.

Thứ tư, 17/04/2019 - 06:15

Victor Hugo đã từng miêu tả cảnh lửa cháy tại nhà thờ Đức Bà Paris như thế nào?
Victor Hugo đã từng miêu tả cảnh lửa cháy tại nhà thờ Đức Bà Paris như thế nào?

(Dân trí) - Trong cuốn tiểu thuyết “Thằng gù nhà thờ Đức Bà” ra mắt hồi năm 1831, Victor Hugo đã từng miêu tả một cảnh lửa cháy tại công trình biểu tượng này.

Thứ ba, 16/04/2019 - 03:24

Phát hành cuốn sách về các bài viết của Bác Hồ bằng tiếng Italy
Phát hành cuốn sách về các bài viết của Bác Hồ bằng tiếng Italy

(Dân trí) - Theo phóng viên TTXVN tại Rome, Nhà xuất bản Marxventuno (Chủ nghĩa Marx thế kỷ 21) vừa cho phát hành rộng rãi cuốn sách về các bài viết của Bác Hồ bằng tiếng Italy với tựa đề “Hồ Chí Minh - Chủ nghĩa yêu nước và Chủ nghĩa quốc tế” (Ho Chi Minh - Patriottismo e Internazionalismo).

Thứ ba, 16/04/2019 - 03:22

Chuyện đời tư của nữ diễn viên vào vai Nữ hoàng Cersei trong “Trò chơi vương quyền”
Chuyện đời tư của nữ diễn viên vào vai Nữ hoàng Cersei trong “Trò chơi vương quyền”

(Dân trí) - Nữ diễn viên Lena Headey của sê-ri phim truyền hình “Trò chơi vương quyền” gây ấn tượng mạnh với khán giả qua vai Nữ hoàng Cersei Lannister. Trong phim, nhân vật này có nhiều cảnh diễn táo bạo, cảnh khỏa thân và cảnh “nóng”.

Thứ ba, 16/04/2019 - 02:34