Thứ ba, 18/12/2012 - 09:20

Những cảnh khỏa thân ấn tượng nhất màn ảnh

Dân trí

– Những cảnh diễn này ấn tượng không chỉ bởi vẻ đẹp hình thể của diễn viên mà còn bởi cách diễn đầy cảm xúc của họ đã khiến cảnh nude trở nên hợp lý, hiệu quả và giàu tính nghệ thuật.

Kristen Stewart trong phim “On the Road” (2012)

Những cảnh khỏa thân ấn tượng nhất màn ảnhKhỏa thân chỉ là một trong những thử thách mà Stewart gặp phải khi cô tham gia vào bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Jack Kerouac. Trong phim cô vào vai Marylou – một phụ nữ có tâm hồn tự do, phóng khoáng. “Tôi thích đẩy lùi những giới hạn. Tôi thích làm những việc khiến bản thân mình sợ hãi”, và Stewart đã khỏa thân ngồi giữa hai bạn diễn nam là Sam Riley và Garret Hedlund. Thực chất nỗi sợ không phải là điều chúng ta nhận thấy trong những cảnh diễn nude của Stewart, thậm chí cô được nhận xét là diễn rất tốt và trông rất “ngầu” trong bộ phim này.

Jennifer Aniston trong phim “Wanderlust” (2012)

Những cảnh khỏa thân ấn tượng nhất màn ảnhDù Aniston đã từng có những cảnh diễn nóng bỏng trong những bộ phim trước đây như “The Break-Up” hay “Horrible Bosses” nhưng trong “Wanderlust”, Jennifer Aniston táo bạo hơn hẳn. Nhiều người đánh giá bộ phim chứng kiến sự “tự giải phóng” của Aniston.

Jessica Alba trong phim “Machete” (2010)
 

Những cảnh khỏa thân ấn tượng nhất màn ảnhAlba đã thú nhận rằng cô không hoàn toàn nude trong cảnh diễn ở phòng tắm mà một phần do kỹ xảo hình ảnh hỗ trợ. Tuy vậy, chẳng khán giả nào phàn nàn cả vì dù sử dụng hiệu ứng thì cảnh quay vẫn rất đẹp.

Halle Berry trong “Monster’s Ball” (2001)

Những cảnh khỏa thân ấn tượng nhất màn ảnhĐây không phải lần đầu tiên Halle Berry nude trên phim nhưng nó là cảnh diễn có chiều sâu nhất của cô khi một góa phụ tuyệt vọng muốn hé mở tâm hồn mình trước một người đàn ông.

Uma Thurman trong phim “The Adventures of Baron Munchausen” (1989)

Những cảnh khỏa thân ấn tượng nhất màn ảnhUma Thurman đã trở thành “sao” nhờ cảnh diễn này của cô. Nó được cho là rất giàu tính nghệ thuật, trong đó, Thurman vào vai thần Vệ nữ.

Daniel Craig trong phim “Casino Royale” (2006)

Những cảnh khỏa thân ấn tượng nhất màn ảnhVào vai James Bond không hề dễ dàng, không phải chỉ bởi những pha hành động mạo hiểm mà vai diễn còn yêu cầu diễn viên phải giữ được phong thái hấp dẫn quyến rũ kể cả khi nude và bị tra tấn.

Kate Winslet trong “Titanic” (1997)

Những cảnh khỏa thân ấn tượng nhất màn ảnhCảnh diễn của Winslet thực sự khiến người xem cảm nhận được vẻ đẹp nghệ thuật của nude. Dù cảnh diễn rất ngắn nhưng nó vẫn luôn là một trong những cảnh nude nổi tiếng nhất không chỉ trong bộ phim bom tấn “Titanic” mà còn trong lịch sử điện ảnh nói chung.

Russell Crowe trong phim “Hammers Over the Anvil” (1993)

Những cảnh khỏa thân ấn tượng nhất màn ảnhChàng “võ sĩ giác đấu” lần đầu tiên nude trên màn ảnh khi 29 tuổi trong một cảnh phi ngựa vượt sông, vừa mạnh mẽ, vừa quyến rũ.

Arnold Schwarzenegger trong phim “The Terminator” (1984)

Những cảnh khỏa thân ấn tượng nhất màn ảnhTrong phần đầu tiên của loạt phim “The Terminator”, Arnold chưa có được hình thể đẹp như hai phần sau nhưng dù không phải là “vương hậu hoàn vũ” thì cảnh phim này vẫn đủ sức lấy đi trái tim của rất nhiều phụ nữ thời đó.

 
Pi Uy
Theo Hollywood Reporter