Thứ ba, 15/10/2019 - 13:29

Những cặp song sinh gây sốt trên mạng xã hội

Dân trí

Dưới đây là những cặp song sinh hiện tại đang gây sốt trên mạng xã hội. Họ được dự đoán là “xu hướng thịnh hành” mới khiến cộng đồng mạng phải quan tâm.

Nếu một nhân vật “hot” có khả năng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, thì một cặp song sinh “hot” sẽ có sức hấp dẫn gấp đôi. Những hợp đồng quảng cáo mà các nhân vật này kiếm được cũng thường có thù lao lớn hơn.

Những cặp song sinh vẫn luôn có sức hấp dẫn, cho dù đó là cặp song sinh chị em xinh đẹp gợi cảm, cặp song sinh “bé con” dễ thương, hay hai anh em sinh đôi điển trai… Ngoài ra, các cặp song sinh gây sốt trên mạng xã hội cũng có đa dạng các nội dung đăng tải hơn, khiến mức độ gắn bó của cộng đồng fan đối với họ cao hơn, đảm bảo sức hút được duy trì dài lâu hơn.

Những cặp song sinh gây sốt trên mạng xã hội - 1

Cặp song sinh Laura và Klaudia Badura (28 tuổi) đến từ London (Anh) có 223.000 lượt theo dõi (tài khoản Instagram @thebaduratwins).

Chia sẻ với tờ Daily Mail (Anh) về hiện tượng các cặp song sinh gây sốt trên mạng xã hội, bà Hannah Kathleen Hawkshaw - một chuyên gia marketing - lý giải sức hút ngày càng gia tăng của các cặp song sinh trên mạng xã hội những năm gần đây.

Theo đó, các thương hiệu thường thích thú với sự độc đáo của các cặp song sinh, nên những hợp đồng quảng cáo trên mạng xã hội thường rất dễ tìm tới với các nhân vật này:

“Người ta vẫn luôn thích thú với những cặp song sinh. Về khả năng kiếm tiền trên mạng xã hội, cơ hội vẫn luôn rộng mở đối với những cặp song sinh đã tạo được sức hút.

“Đối với các thương hiệu, họ luôn tìm thấy giá trị đặc biệt trong những hợp đồng quảng cáo với các cặp song sinh bởi các cặp đôi này luôn có sự độc đáo khác thường. Sự gắn bó của các cặp song sinh đã đủ khiến hình ảnh quảng cáo được lưu tâm hơn, khiến câu chuyện quảng cáo thú vị hơn”.

Những cặp song sinh gây sốt trên mạng xã hội - 2

Cặp song sinh Laura và Klaudia Badura (28 tuổi) đến từ London (Anh) có 223.000 lượt theo dõi (tài khoản Instagram @thebaduratwins).

Cặp song sinh này đã bắt đầu làm người mẫu thời trang từ khi còn nhỏ tuổi, đến khi trưởng thành, họ theo đuổi phong cách gợi cảm và từng chụp hình cho tạp chí Playboy.

Laura và Klaudia thường đăng tải những bức ảnh sang chảnh chụp trong những kỳ nghỉ của họ, hai cô gái luôn rất cầu kỳ về diện mạo và trang phục, vì vậy, nhiều thương hiệu thời trang tìm tới họ để hợp tác. Cặp song sinh này cũng có kênh YouTube với những clip hướng dẫn làm đẹp.

Những cặp song sinh gây sốt trên mạng xã hội - 3

Cặp song sinh Ethan và Grayson Dolan (19 tuổi), đến từ bang New Jersey (Mỹ) sở hữu tài khoản Instagram với 4,7 triệu lượt theo dõi (tài khoản Instagram @dolantwins).

Cặp anh em song sinh này rất nổi tiếng trên mạng xã hội, kênh YouTube của họ có 9,7 triệu lượt theo dõi, hai anh em nhà Dolan luôn thể hiện tính cách vui tươi, hài hước với phong cách sống tích cực.

Những cặp song sinh gây sốt trên mạng xã hội - 4

Cặp song sinh Isabella và Mia Drotini (6 tuổi) đến từ Úc, sở hữu tài khoản Instagram có 1 triệu lượt theo dõi (tài khoản Instagram @brookeiseppi).

Cặp song sinh nhỏ tuổi này xuất hiện trên tài khoản mạng xã hội của mẹ, qua đó, cộng đồng mạng thích thú theo dõi sự trưởng thành của hai cô bé. Gia đình nhỏ hiện tại đang chờ đón một thành viên mới sắp chào dời.

Những cặp song sinh gây sốt trên mạng xã hội - 5

Các thành viên trong nhà bao gồm bố mẹ và con cái đều sở hữu diện mạo hấp dẫn, họ thường chia sẻ hình ảnh về các kỳ nghỉ, các hoạt động vui chơi giải trí và đương nhiên cả những đăng tải quảng cáo.

Cặp song sinh Isabella và Mia Drotini bên mẹ trong clip dễ thương

Những cặp song sinh gây sốt trên mạng xã hội - 6

Cặp song sinh Gülcan & Sahinur (22 tuổi), đến từ Đức, sở hữu tài khoản Instagram có 1,8 triệu lượt theo dõi (tài khoản @thegstwins).

Những cặp song sinh gây sốt trên mạng xã hội - 7

Hai chị em Gülcan & Sahinur chủ yếu nhận được các hợp đồng quảng cáo trong lĩnh vực thời trang. Các đăng tải của Gülcan & Sahinur được chăm sóc khá kỹ lưỡng, trong đăng tải thường xuất hiện các câu hỏi để tăng tương tác với những người theo dõi tài khoản.

Cặp song sinh Gülcan & Sahinur trong một clip đăng tải trên mạng xã hội

Những cặp song sinh gây sốt trên mạng xã hội - 8

Cặp song sinh Seve và Aurelio (5 tuổi), Nico và Rafael (1 tuổi) đến từ Birmingham (Anh), sở hữu tài khoản 9.000 lượt theo dõi (tài khoản @mama_and_the_peas)

Những cặp song sinh gây sốt trên mạng xã hội - 9

Người mẹ của hai cặp song sinh này - chị Victoria Morell (35 tuổi) - còn có một cậu con trai tên Corrado (3 tuổi). Chị Victoria thường chia sẻ những hình ảnh mình chăm sóc đàn con trên tài khoản mạng xã hội, cộng đồng fan của chị chủ yếu là các bà mẹ. Tài khoản của chị Victoria chia sẻ rất nhiều những vất vả, khó khăn gặp phải trong quá trình chăm sóc 5 người con nhỏ.

Những cặp song sinh gây sốt trên mạng xã hội - 10

Cặp song sinh Ayse và Zeliha Clark (24 tuổi) đến từ Anh với tổng cộng 40.000 lượt theo dõi (tài khoản @ayse_clark và @zelihaclark)

Những cặp song sinh gây sốt trên mạng xã hội - 11

Ayse và Zeliha sở hữu hai tài khoản riêng với khoảng 20.000 lượt theo dõi mỗi tài khoản. Mỗi người sẽ chia sẻ những hình ảnh của riêng mình trên tài khoản riêng, xen kẽ là những hình ảnh chụp chung. Hai người em gái của họ cũng là một cặp song sinh - Ceylan và Ceyda (17 tuổi).

Bích Ngọc

Theo Daily Mail/Instagram

Mới nhất

Đáng quan tâm