Những ngôi sao nổi tiếng không “chi” một xu cho... anh em ruột

Dân trí Nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới giàu có "nứt đố đổ vách" nhưng quyết không chi cho anh chị ruột nghèo khổ một xu, vì những lý do riêng...

Ở kinh đô điện ảnh Hollywood, có những ngôi sao nổi tiếng, sống cuộc sống xa hoa, giàu có, nhưng dù giàu có cỡ nào, họ cũng không chi ra một đồng để giúp những người anh chị em ruột thịt của mình.

Đối với những ngôi sao “keo kiệt”, không chìa tay ra giúp đỡ người thân, họ thường bị dư luận nhìn nhận rất tiêu cực. Lý do nào khiến họ chọn cách hành xử như vậy?

Những ngôi sao nổi tiếng không “chi” một xu cho... anh em ruột - 1

Nữ diễn viên Julia Roberts có một người em gái cùng mẹ khác cha đã tự tử. Nguyên nhân dẫn đến sự ra đi này là bởi người em gái của Roberts đã nghiện nặng từ lâu. Trong lá thư tuyệt mệnh, em gái của Roberts thậm chí còn khẳng định rằng chính vì “người được gọi là chị em kia” đã không giúp đỡ cô thay đổi cuộc sống, nên cô mới rơi vào bi kịch khốn khổ như vậy.

Người em gái của Roberts muốn công chúng biết rằng Julia Roberts không phải người phụ nữ ngọt ngào như người ta vẫn biết. Việc Roberts không giúp đỡ người em gái lâm vào đường cùng khiến dư luận khá bất ngờ nhưng người ta cũng hiểu rằng để có thể giúp đỡ đến cùng một người nghiện là điều không đơn giản.

Em gái của Roberts đã quy tất cả những bi kịch xảy ra trong cuộc đời mình về cho trách nhiệm của người thân và đặc biệt oán trách Julia Roberts đơn giản bởi Roberts… giàu có nhất nhà.

Những ngôi sao nổi tiếng không “chi” một xu cho... anh em ruột - 2

Nữ ca sĩ Mariah Carey có một người chị gái tên là Alison nhưng hai người đã không gặp nhau kể từ đầu thập niên 1990 khi cuộc hôn nhân của cha mẹ họ tan vỡ. Trong khi Mariah Carey cố gắng vươn lên lập nghiệp và đã thành công, thì Alison không may mắn như thế. Alison đã từng có một thời hành nghề mại dâm để thỏa mãn cơn nghiện.

Khi biết về hoàn cảnh của chị gái Mariah Carey, người ta đã rất bất ngờ khi ngôi sao ca nhạc nổi tiếng và giàu có không hề giúp đỡ gì cho chị ruột. Có lẽ Mariah Carey lo sợ rằng sự xuất hiện của Alison có thể sẽ tác động tiêu cực tới cuộc sống riêng và sự nghiệp của cô.

Những bất hòa với người anh trai Morgan đã đủ khiến Mariah Carey khiếp sợ. Năm 2013, khi hai người xảy ra khúc mắc, ngay lập tức Morgan đã lợi dụng vị trí là người thân của ngôi sao ca nhạc để lên báo kể những chuyện bịa đặt giật gân về em gái, rằng Mariah Carey bị nghiện và luôn nghĩ đến chuyện tự tử. Nữ ca sĩ từ đó đã không còn liên lạc với anh trai nữa.

Những ngôi sao nổi tiếng không “chi” một xu cho... anh em ruột - 3

Nữ ca sĩ Beyonce có một cô em gái tên là Solange. Solange không thiếu tiền và luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của chị gái. Tuy vậy, Beyonce và Solange còn có hai người em cùng cha khác mẹ. Hai người em này là kết quả của cuộc ngoại tình mà cha Beyonce đã từng có khi lừa dối mẹ cô. Beyonce không hề quan tâm, giúp đỡ những người con riêng của cha và thậm chí còn sa thải ông khỏi vị trí là người quản lý của cô.

Giờ đây, cha của Beyonce liên tục phải đối mặt với những khó khăn tài chính và việc chi trả tiền trợ cấp hàng tháng cho hai con nhỏ là cả một gánh nặng đối với ông. Ông Matthew Knowles thường đổ lỗi cho con gái - nữ ca sĩ Beyonce, vì đã gây ra khó khăn, khiến ông chẳng còn khoản thu nhập nào để hỗ trợ cho các con riêng.

Những ngôi sao nổi tiếng không “chi” một xu cho... anh em ruột - 4

Nữ ca sĩ Madonna có một người anh trai tên là Anthony. Madonna từ lâu đã từ chối giúp đỡ anh trai về mặt tài chính bởi Anthony đã nghiện rượu và chất cấm nhiều năm. Madonna đã từng cố gắng giúp anh nhưng không đưa lại kết quả nào tích cực, vì vậy, giờ đây, Anthony đã không còn nhận được sự hỗ trợ tài chính nào từ cô em gái giàu có nữa.

Những ngôi sao nổi tiếng không “chi” một xu cho... anh em ruột - 5

Nam diễn viên Alec Baldwin có 3 người em trai và họ cũng đều là những diễn viên, dù không tên tuổi như Alec Baldwin. Trong số này có người em trai Daniel đã từng làm việc ở Hollywood một thời gian nhưng rồi dính vào nghiện ngập và ra vào trại cai nghiện tới 9 lần.

Daniel có nhiều rắc rối tài chính, ban đầu Alec và những anh em còn lại trong nhà có giúp đỡ Daniel, nhưng dần dần khi tình hình không có dấu hiệu khả quan hơn, mọi người đã quyết định thôi không hỗ trợ tài chính cho Daniel nữa.

Những ngôi sao nổi tiếng không “chi” một xu cho... anh em ruột - 6

Nam ca sĩ Prince đã từng cố gắng giúp đỡ em gái của mình - Tyka - bước vào nền công nghiệp giải trí bằng cách kiếm về cho em những hợp đồng thu âm nhưng Tyka đã không nỗ lực tranh thủ cơ hội mà anh trai dành cho mình, ngược lại, cô làm đổ bể tất cả khi sớm dính vào nghiện ngập.

Tyka không bao giờ có thể vượt qua nghiện ngập để xây dựng sự nghiệp, tự đứng vững trên đôi chân của mình. Prince sau đó quyết định không giúp em nữa, bởi chính cô là người đã làm hỏng tất cả.

Bích Ngọc
Theo The Richest

Những ngôi sao nổi tiếng không “chi” một xu cho... anh em ruột - 7
MỚI NHẤT
Ảo thuật gia suýt chết ngạt khi đang trình diễn
Ảo thuật gia suýt chết ngạt khi đang trình diễn

(Dân trí) - Một ảo thuật gia đã suýt mất mạng khi đang trình diễn tiết mục ảo thuật của mình.

Thứ bảy, 19/09/2015 - 06:54

Nhiều phát hiện khảo cổ học quan trọng tại các khu di sản Việt Nam
Nhiều phát hiện khảo cổ học quan trọng tại các khu di sản Việt Nam

(Dân trí) - (Dân trí) – Ngày 17-19/9 tại TP Huế đã diễn ra Hội nghị thông báo khảo cổ học lần thứ 50 do Viện Khảo cổ học (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) và Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế phối hợp tổ chức.

Thứ sáu, 18/09/2015 - 02:00

Khán giả kinh hoàng chứng kiến nghệ sĩ xiếc nhào lộn rơi từ độ cao 10m
Khán giả kinh hoàng chứng kiến nghệ sĩ xiếc nhào lộn rơi từ độ cao 10m

(Dân trí) - Một nữ nghệ sĩ xiếc đu dây nhào lộn đã bất ngờ bị rơi từ độ cao 10m khi đang trình diễn một tiết mục nguy hiểm.

Thứ sáu, 18/09/2015 - 10:00

Kỳ lạ chuyện “đàn ông lau nước mắt cho phụ nữ” giá 1,5 triệu đồng/lần
Kỳ lạ chuyện “đàn ông lau nước mắt cho phụ nữ” giá 1,5 triệu đồng/lần

(Dân trí) - Chuyện "đàn ông lau nước mắt cho phụ nữ" đang được xem là một dịch vụ văn hóa có thể hái ra tiền!

Thứ sáu, 18/09/2015 - 08:55

“Những bức ảnh tự sướng huyền thoại”
“Những bức ảnh tự sướng huyền thoại”

(Dân trí) - Nếu nàng tiên cá, nàng Bạch Tuyết, chàng Aladdin cũng vào Facebook, cũng “post” ảnh tự sướng lên Instagram… thì tài khoản của họ sẽ như thế nào?

Thứ sáu, 18/09/2015 - 08:30

Lập hồ sơ đề nghị đưa địa đạo Vịnh Mốc trở thành Di sản thế giới
Lập hồ sơ đề nghị đưa địa đạo Vịnh Mốc trở thành Di sản thế giới

(Dân trí) - Ngày 17/9, Sở Văn hóa, Thể thao - Du lịch tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị đang xin chủ trương để lập hồ sơ nhằm đưa Di tích Quốc gia đặc biệt Hệ thống làng hầm Vĩnh Linh và địa đạo Vịnh Mốc trở thành Di sản văn hóa thế giới.

Thứ sáu, 18/09/2015 - 06:30

“Bảo tàng đặc biệt” về Bác Hồ
“Bảo tàng đặc biệt” về Bác Hồ

(Dân trí) - Ở cái tuổi 80 lẽ ra nhiều người đã dành chút “sức còm” còn lại để dưỡng già, nhưng cụ vẫn miệt mài sưu tầm các tư liệu, hiện vật về Bác Hồ và tạo dựng một “bảo tàng đặc biệt” về Bác .

Thứ sáu, 18/09/2015 - 06:00

Bắt đầu chấm giải cuộc thi “Thank you, Mom & Dad”
Bắt đầu chấm giải cuộc thi “Thank you, Mom & Dad”

Cuộc thi trực tuyến “Thank you, Mom & Dad” đang đi dần tới chặng cuối. Tính đến thời điểm này, ban tổ chức cuộc thi - Trường Đại học Quốc tế British University Vietnam (BUV) - đã nhận được 95 bài thi hợp lệ.

Thứ sáu, 18/09/2015 - 05:56

Lần đầu tiên Liên hoan tác phẩm của “cây đại thụ” Tuồng Việt
Lần đầu tiên Liên hoan tác phẩm của “cây đại thụ” Tuồng Việt

(Dân trí) - Lần đầu tiên, Liên hoan trình diễn tác phẩm sân khấu của nhà soạn tuồng Tống Phước Phổ - người được xem như “cây đại thụ” của nghệ thuật Tuồng Việt. Liên hoan được tổ chức với qui mô toàn quốc tại Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh. Liên hoan sẽ chính thức khai mạc tối 24/9 tới.

Thứ sáu, 18/09/2015 - 04:00

Nỗi vất vả của nghệ sĩ lồng tiếng các vai chính phim “Cô dâu 8 tuổi”
Nỗi vất vả của nghệ sĩ lồng tiếng các vai chính phim “Cô dâu 8 tuổi”

Hiếm có bộ phim truyền hình nước ngoài nào lại gây được cơn sốt với mọi lứa tuổi như “Cô dâu 8 tuổi”. Thành công này có phần đóng góp không nhỏ của êkíp lồng tiếng cho phim. Nhiều câu chuyện “bếp núc” thú vị đã được hai nghệ sĩ lồng tiếng cho vai chính tiết lộ.

Thứ năm, 17/09/2015 - 02:43

Chuyện tình 2 chị em cưới 2 anh em của NSND Như Quỳnh
Chuyện tình 2 chị em cưới 2 anh em của NSND Như Quỳnh

Câu chuyện tình như cổ tích và cuộc hôn nhân đặc biệt của NSND Như Quỳnh với người chồng gắn bó mấy chục năm khiến không ít người ngưỡng mộ.

Thứ năm, 17/09/2015 - 02:00

Vì sao "showbiz Việt" cần học Tùng Dương?
Vì sao "showbiz Việt" cần học Tùng Dương?

Cư dân mạng lại “dậy sóng” khi mới đây Tùng Dương công khai đăng tải một bài viết dài để “nhắc nhở” Sơn Tùng M-TP đang bồng bột, nông nổi và cần phải xem lại mình. Sự lên tiếng của Tùng Dương khiến showbiz Việt phải giật mình!

Thứ năm, 17/09/2015 - 10:57

ĐÁNG QUAN TÂM
Mùa thu - mùa của những hội sách
Mùa thu - mùa của những hội sách

(Dân trí) - Liên tiếp những hội sách lớn đang được mở ra trong mùa thu này để dành tặng người dân thủ đô.

Thứ năm, 17/09/2015 - 08:20

Chuyện về các​ ​nhà thư pháp nhận lương chục tỷ ở ​Nhà ​Trắng
Chuyện về các​ ​nhà thư pháp nhận lương chục tỷ ở ​Nhà ​Trắng

(Dân trí) - Năm 2013, các chuyên gia đã chỉ trích Nhà Trắng với việc bỏ ra gần 280.000 USD mỗi năm cho 3 nhà thư pháp. Dưới đây là những điều bạn cần biết về công việc mơ ước của nhiều nghệ sĩ này.

Thứ năm, 17/09/2015 - 07:00

Những bức ảnh sinh động đến khó tin của nghệ sĩ khiếm thị
Những bức ảnh sinh động đến khó tin của nghệ sĩ khiếm thị

(Dân trí) - Sau khi đột ngột bị khiếm thị, thay vì buông xuôi, nghệ sĩ George RedHawk đã bắt đầu sáng tạo ra những hình ảnh nghệ thuật tuyệt vời của thể loại ảnh gif.

Thứ tư, 16/09/2015 - 04:58

Tùng Dương nhắc nhở Sơn Tùng M-TP dậy sóng dư luận
Tùng Dương nhắc nhở Sơn Tùng M-TP dậy sóng dư luận

Rất ít khi bình phẩm về đồng nghiệp nhưng những chia sẻ đầy tâm huyết gầnđây của ca sĩ Tùng Dương sau khi xem màn biểu diễn của Sơn Tùng M-TP trên sóngtrực tiếp đêm chung kết Giọng hát Việt đã dậy sóng dư luận.

Thứ tư, 16/09/2015 - 03:00

Những người “phiêu” với ánh thiếc nghệ thuật
Những người “phiêu” với ánh thiếc nghệ thuật

(Dân trí) - Một nghệ nhân điêu khắc gỗ nổi tiếng của Trung Quốc lần đầu thao tác trên nền chất liệu mới lạ là thiếc đã tạo nên một bộ tượng Quan Công – Quan Âm – Tam Đa truyền thống mà sống động, đầy hơi thở đương đại. Những người “phiêu” với thiếc sẽ mang bộ sưu tập ấn tượng này tới Việt Nam.

Thứ tư, 16/09/2015 - 11:00

Thanh Thanh Hiền 'trượt' NSND vì bị kiện đời tư
Thanh Thanh Hiền 'trượt' NSND vì bị kiện đời tư

Trường hợp của NSƯT Thanh Thanh Hiền bị đánh trượt không phải do thiếuphiếu bầu mà do có đơn kiện tụng, lại là đúng sự thật nên hồ sơ củaThanh Thanh Hiền không được đưa vào hội đồng để bỏ phiếu.

Thứ tư, 16/09/2015 - 10:00

Những cảnh phim truyền hình gây sốc nhất mọi thời đại
Những cảnh phim truyền hình gây sốc nhất mọi thời đại

(Dân trí) - Những tưởng chỉ những bộ phim điện ảnh mới có nhiều cảnh quay gây sốc thì giờ đây những bộ phim truyền hình ngày càng trở nên "xuất sắc" hơn khi không ai có thể lường trước được nội dung phim sẽ đi đến đâu!

Thứ tư, 16/09/2015 - 07:10

Những “đồng tiền” kỳ lạ nhất trong lịch sử
Những “đồng tiền” kỳ lạ nhất trong lịch sử

(Dân trí) - Có rất nhiều "đồng tiền" kỳ lạ từng tồn tại trong lịch sử nhân loại.

Thứ tư, 16/09/2015 - 07:00

Bản nhạc có giá 82 tỉ đồng!
Bản nhạc có giá 82 tỉ đồng!

(Dân trí) - Một bản nhạc đã trở nên quen thuộc với hàng triệu người nghe trên khắp thế giới và đang được "định giá" lên tới 82 tỉ đồng.

Thứ ba, 15/09/2015 - 02:30

Sự ảo tưởng của... K-pop
Sự ảo tưởng của... K-pop

(Dân trí) - K-pop đang "làm mưa làm gió" khắp châu Á. K-pop đang khiến các fan Việt Nam "nức nở, gào khóc", "vật vã gọi tên". Nhưng, K-pop đang ảo tưởng về chính mình!

Thứ ba, 15/09/2015 - 01:30

Hài cốt 1000 năm tuổi dưới gốc cây cổ thụ
Hài cốt 1000 năm tuổi dưới gốc cây cổ thụ

(Dân trí) - Một bộ hài cốt có niên đại gần 1000 năm tuổi đã được phát hiện khi cơn bão làm bật rễ một thân cây cổ thụ.

Thứ ba, 15/09/2015 - 01:00

Danh sách bài thi đạt giải tuần 3 cuộc thi “Con cảm ơn Bố Mẹ”
Danh sách bài thi đạt giải tuần 3 cuộc thi “Con cảm ơn Bố Mẹ”

“Cuộc sống bon chen nơi thành thị càng làm cho con ao ước có vòng tay ấm của mẹ lúc này, để con ngã vào ngủ một giấc dài trong êm đềm… Con cảm ơn cuộc đời đã cho con được làm con của mẹ”- là lời chia sẻ của một trong 3 bài đoạt giải cuộc thi “Con cảm ơn Bố Mẹ” tuần 3.

Thứ ba, 15/09/2015 - 12:12