Thứ ba, 15/10/2019 - 07:22

Nữ ca sĩ biểu diễn quá “sung” đến mức... chóng mặt ngã lăn ra sân khấu

Dân trí

Nữ ca sĩ người Brazil - Gaby Amarantos (41 tuổi) - đã gặp sự cố trong phần biểu diễn của mình sau khi bị chóng mặt, mất thăng bằng và ngã ra sân khấu. Trước đó, cô thực hiện động tác lắc đầu cuồng nhiệt theo tiếng nhạc.

Nữ ca sĩ biểu diễn quá “sung” đến mức... chóng mặt ngã lăn ra sân khấu

Khi xảy ra sự việc, cô Gaby đang biểu diễn tại lễ hội Lambateria ở bang Pará, Brazil. Sau cú ngã, Gaby đã rất nhanh chóng đứng dậy để tiếp tục biểu diễn. Cô cũng đã đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội Instagram và chia sẻ rằng ngay sau buổi biểu diễn, cô đã phải tới gặp bác sĩ.

Sau khi cố gắng hoàn tất bài hát, Gaby đã khẩn trương tới bệnh viện và tại đây, cô đã có vài mũi khâu ở vùng đầu sau cú ngã đập đầu vào bục dành cho DJ.

Chia sẻ về tình trạng của bản thân, nữ ca sĩ cho hay: “Các bạn thân mến, tôi đã được về nhà sau khi tới bệnh viện. Những âm hưởng của sự kiện âm nhạc thật tuyệt vời, nên tôi đã quyết định hát hết bài dù bị chấn thương vùng đầu. Tôi đã được biểu diễn tại một trong những show tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của mình, đám đông khán giả rất cuồng nhiệt, họ đã khiến tôi quên đi hết tất cả.

“Tôi thoạt tiên không nhận ra sự nghiêm trọng của cú ngã, nhưng sau đó, tại bệnh viện, tôi đã có vài mũi khâu…”.

Đáp lại đăng tải của Gaby, các fan của cô đã động viên cô rất nhiều sau tai nạn sân khấu, họ cũng khẳng định rằng chưa thấy nghệ sĩ nào cuồng nhiệt hết mình như Gaby.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail