Thứ bảy, 03/08/2013 - 11:14

Ở những nơi "tắm tiên" tuyệt nhất thế giới

Dân trí

Trên thế giới có một số bãi tắm tiên nổi tiếng. Những nơi này trở thành điểm đến “không hẹn mà gặp” của những người thích khỏa thân tắm biển trên khắp thế giới.

Bãi biển Thiên đường (Paradise), Hy Lạp

Ở những nơi tắm tiên tuyệt nhất


Ở một số nước, việc ở trần không phải vấn đề gì nghiêm trọng. Hy Lạp là một ví dụ điển hình. Người Châu Âu vốn nổi tiếng tôn thờ vẻ đẹp cơ thể, vì vậy, Châu Âu có khá nhiều bãi biển cho phép khỏa thân.

Ngay cả những nước vốn bị coi là “nghiêm nghị” và truyền thống như Hà Lan, Pháp, Tây Ban Nha hay Anh cũng có một số bãi biển cho phép du khách được “tắm tiên”.

Bãi biển Tàu đắm (Wreck), Canada

Ở những nơi tắm tiên tuyệt nhất


Bãi biển này rất linh động trong vấn đề trang phục tắm biển, du khách có thể tùy ý lựa chọn mặc đồ hoặc không. Nơi này còn nằm ngay cạnh một trường đại học của thành phố Vancouver, tỉnh British Columbia. Để không làm ảnh hưởng tới cảnh quan trường học, người ta trồng một rặng cây dày để làm hàng rào ngăn cách giữa hai không gian.

Bãi biển Vịnh Quý bà (Lady Bay), Úc

Ở những nơi tắm tiên tuyệt nhất


Bãi biển này từ thập niên 1970 đã được thủ tướng Úc chính thức tuyên bố là bãi biển cho phép du khách khỏa thân.

Bãi biển Rio de Janeiro, Brazil

Ở những nơi tắm tiên tuyệt nhất


Đây là một trong những bãi biển hấp dẫn nhất thế giới với những thiếu nữ xinh đẹp, nóng bỏng của vùng Nam Mỹ. Chỉ cần đi bộ dọc bờ biển, bạn sẽ bắt gặp vô số những “công trình tuyệt tác của tự nhiên”, đó chính là những cô gái Brazil với làn da rám nắng luôn làm náo động cả một góc bờ biển.

Bãi biển Hawaii, Mỹ

Ở những nơi tắm tiên tuyệt nhất


Bãi biển Hawaii vốn nổi tiếng là điểm đến lãng mạn dành cho những cặp tình nhân và các cặp vợ chồng mới cưới đi hưởng tuần trăng mật. Ngoài ra, Hawaii còn là bãi biển của những thân hình nóng bỏng.

Bãi biển Negril, Jamaica

Ở những nơi tắm tiên tuyệt nhất


Từ thập niên 1950, bãi biển Negril đã bắt đầu được du khách thế giới biết tới và luôn nằm trong danh sách những bãi biển đẹp nhất thế giới. Negril thực tế kém phát triển so với nhiều khu vực khác ở Jamaica nhưng chính điều đó lại giúp Negril giữ được vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Bãi biển Vịnh Phương Đông (Orient Bay), Pháp

Ở những nơi tắm tiên tuyệt nhất


Nằm trong vùng biển Caribbe, bãi biển Vịnh Phương Đông có cảnh quan và khí hậu tuyệt vời với biển trời xanh ngắt, nắng vàng, cát trắng.

Bãi biển San Gregorio, Mỹ

Ở những nơi tắm tiên tuyệt nhất


Bãi biển San Gregorio State ở bang California là một thiên đường cho những ai ưa “tắm tiên” bởi sự riêng tư hiếm có ở nơi này. Dân cư ở San Gregorio có chưa tới 300 người. Mùa hè ở đây mát mẻ với kiểu khí hậu Địa Trung Hải - không mưa, nhiều nắng, thời tiết dễ chịu.

Bãi biển Thiên nhiên (Nudist), Anh

Kể từ sau tấm biển báo này, du khách được tùy ý lựa chọn mặc quần áo hay không.


Kể từ sau tấm biển báo này, du khách được tùy ý lựa chọn mặc quần áo hay không.

Bãi biển Thiên nhiên ở Brighton, hạt East Sussex ngay từ trong tên gọi đã toát lên sự phóng khoáng, tự do.

 
 
Pi Uy
Theo People’s Daily