Quốc của phim “Những ngọn nến trong đêm” tiết lộ lý do 15 năm đoạn tuyệt với phim ảnh

Dân trí “Thời gian qua tôi “biệt tăm” là vì muốn dành thời gian để chăm sóc các con cho chúng lớn một chút rồi mới quay lại với phim ảnh”, diễn viên Quyết Thắng - vai Quốc của “Những ngọn nến trong đêm” tâm sự.
>>Dàn diễn viên “Người phán xử”, “Những ngọn nến trong đêm” tiếp sức cho con gái ĐD Đỗ Đức Thành
>>Dàn diễn viên nổi tiếng “Những ngọn nến trong đêm” ngày ấy, giờ ra sao?

Mai Thu Huyền, Quyết Thắng, Bá Anh, Kim Oanh, Tuấn Anh... từng là những gương mặt để lại nhiều ấn tượng trong bộ phim “Những ngọn nến trong đêm”. Trong phim, Quyết Thắng đảm nhận vai Quốc - trưởng câu lạc bộ người mẫu của đoàn nghệ thuật. Quốc là một người có tài, tốt bụng.

Quốc của phim “Những ngọn nến trong đêm” tiết lộ lý do 15 năm đoạn tuyệt với phim ảnh - 1

Ê-kíp tham gia phim "Những ngọn nến trong đêm" thời đó.

Trong quá trình làm việc cùng Trúc, anh nảy sinh tình cảm nhưng biết Trúc có gia đình, Quốc chỉ âm thầm dõi theo và giúp đỡ. Cả hai đến với nhau sau khi hôn nhân của Trúc đổ vỡ. Chuyện tình Quốc (Quyết Thắng) - Trúc (Mai Thu Huyền) cho đến nay vẫn được nhiều người nhớ tới như một kỷ niệm đẹp trên sóng truyền hình.

Với chiều cao nổi bật cùng gương mặt điển trai, nam diễn viên Quyết Thắng dễ dàng chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả.

Trước đó, Quyết Thắng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ là diễn viên khi theo học tại trường Đại học Thương mại, khoa Du lịch. Thậm chí, sau khi ra trường anh từng đi làm ở một khách sạn. Sau đó, nghe theo một người bạn, Quyết Thắng tới đăng ký học tại lớp người mẫu ở Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Anh đóng phim “Những ngọn nến trong đêm” khi 24 tuổi.

Sau thành công của 2 bộ phim, Quyết Thắng không tân dụng cơ hội mà lui về kinh doanh trong sự nuối tiếc của nhiều người. Năm 2013, Quyết Thắng quay lại nghiệp diễn bằng vai diễn Hùng trong bộ phim “Hoa cỏ may” phần 3. Vai diễn đem lại thành công cho anh.

Quốc của phim “Những ngọn nến trong đêm” tiết lộ lý do 15 năm đoạn tuyệt với phim ảnh - 2

Quyết Thắng từng gây ấn tượng với vai Quốc trong "Những ngọn nến trong đêm" và vai Hùng trong "Hoa cỏ may".

Ở tuổi ngoài 40, Quyết Thắng có phần béo và già dặn hơn nhưng vẻ điển trai vẫn không thay đổi. Mặc dù không thường xuyên đóng phim nhưng anh chưa bao giờ mình nghĩ đóng phim là nghề tay trái. Anh từng tâm sự rằng mỗi khi có vai diễn đều cố gắng làm thật tốt chứ không nghĩ nó là một cuộc vui.

Có thể hình dung cuộc sống của anh sau 15 năm không tham gia phim ảnh?

Cuộc sống hiện tại của tôi cũng bình thường thôi, không có gì ghê gớm cả. Tôi đang điều hành một công ty kinh doanh về bất động sản. Tôi có một vợ và 3 con. Đứa lớn nhất học lớp 7 và đứa bé nhất mới có 4 tuổi. Thời gian qua tôi “biệt tăm” là vì muốn dành thời gian để chăm sóc các con cho chúng lớn một chút rồi mới quay lại với phim ảnh.

Tôi nghĩ cuộc đời nghệ thuật rất ngắn mà cũng rất dài, tuỳ vào sự lựa chọn của mình thôi. Nếu thời điểm các con còn nhỏ mà tôi bỏ để theo phim ảnh thì rất khó. Tôi không thể dồn cả gánh nặng gia đình cho vợ mình tự thân lo liệu được. Tôi cũng rất mong mọi người thông cảm và chia sẻ.

Trong thời gian đó, anh có nhớ nghề diễn, nhớ sân khấu thời trang lắm không?

Trong thời gian đó tôi cũng rất nhớ phim ảnh. Mỗi lần đọc báo thấy mọi người vẫn hăng say với nghệ thuật rồi được lên báo chia sẻ với khán giả cũng thích lắm nhưng tôi không thể hy sinh hạnh phúc để chạy theo đam mê của cá nhân mình.

Quốc của phim “Những ngọn nến trong đêm” tiết lộ lý do 15 năm đoạn tuyệt với phim ảnh - 3

Quyết Thắng sau 15 năm chuyển sang kinh doanh, đoạn tuyệt với phim ảnh.

Bà xã anh là một người như thế nào trong mắt anh?

Bà xã cũng là người mẫu ảnh và từng đóng “Hoa cỏ may” với tôi ở thời kỳ đầu. Bây giờ cô ấy làm kinh doanh thời trang. Thời điểm đầu, chúng tôi cũng khá khó khăn vì con nhiều lại còn sát cạnh nhau. Tuy nhiên, bà xã là một người rất thấu hiểu và chia sẻ với chồng nên cuộc sống của chúng tôi cũng ít khi có sóng gió.

Tôi nghĩ rằng, cuộc đời của người nghệ sĩ để giữ được hạnh phúc gia đình là rất khó. Vì thế, tôi muốn vừa có sự ổn định gia đình nhưng hoạt động nghệ thuật vẫn có thể nuôi dưỡng được.

Anh nói vẫn đam mê phim anh và sẽ quay lại với phim ảnh khi cuộc sống ổn định hơn. Anh sẽ quay lại kiểu gì khi tuổi đã lớn mà hình thể cũng phát tướng hơn xưa?

Để lấy lại vóc dáng ngày xưa với tôi không khó, chỉ cần chăm chỉ tập luyện và thực hiện chế độ ăn uống hợp lý là “ngon” ngay. Thời kỳ đóng “Hoa cỏ may” năm 2013, trong vòng 2 tháng tôi đã có thể xuống được 8kg rồi. Chuyện tập luyện để lấy lại hình thể với tôi không khó bởi mọi người nhớ là tôi từng có một thời gian làm nghề người mẫu. Tuy nhiên, vì thời gian qua tôi hoạt động kinh doanh là chủ yếu nên cũng không nhất thiết phải kiêng tới mức lúc nào cũng giữ hình thể sáu múi (cười).

Bây giờ khi đi ra ngoài đường, khán giả còn nhận ra anh không?

Khán giả vẫn nhận ra tôi rất nhiều. Tôi không phải tự hào nhưng 18 năm qua rồi mà khán giả vẫn nhận ra tôi và vẫn rất yêu thích bộ phim “Những ngọn nến trong đêm”. Thậm chí, nhiều người còn bày tỏ mong muốn được xem lại bộ phim thời đó do chính các diễn viên thời đó đóng.

Quốc của phim “Những ngọn nến trong đêm” tiết lộ lý do 15 năm đoạn tuyệt với phim ảnh - 4

Quyết Thắng và vợ từng đóng chung phim "Hoa cỏ may".

18 năm qua, anh với các diễn viên của “Những ngọn nến trong đêm” có thường gặp nhau không?

Tôi với Mai Thu Huyền biết nhau từ trước khi làm phim “Những ngọn nến trong đêm”. Hai anh em là người mẫu, cùng diễn chung với nhau không biết bao nhiêu lần và chụp với nhau rất nhiều bộ ảnh thời trang nên tình cảm anh em rất thân thiết. Thời đó, chúng tôi suốt ngày đi chụp ảnh áo cưới với nhau và ảnh áo cưới của chúng tôi treo khắp các cửa hàng ảnh viện áo cưới của Hà Nội.

Huyền cũng là người đã chỉ bảo cho tôi rất nhiều trong diễn xuất bởi cô ấy tham gia phim ảnh trước nên có nhiều kinh nghiệm hơn tôi. Tình cảm anh em thời đó trong sáng như vậy, không có gì khác.

Sau một thời gian tôi xa rời phim ảnh để lo cuộc sống riêng còn Huyền cũng theo chồng vào Nam nên chúng tôi ít gặp nhau nhưng khi gặp lại cảm xúc vẫn thế. Thời điểm Huyền làm phần II phim “Những ngọn nến trong đêm” có liên lạc mời tôi tham gia nhưng tôi trốn biệt. Lúc đó 3 con còn nhỏ nên nếu bỏ gia đình vào TP.HCM quay phim là chuyện không thể.

Còn ở thời điểm hiện tại, tôi anh Bá Anh - vai Văn là hàng xóm của nhau nên thỉnh thoảng anh em vẫn đi uống bia và cà phê với nhau. Tình cảm anh em vẫn quý nhau như thời đóng chung phim. Còn anh Tuấn Anh - vai Nhuận thì không liên lạc mấy vì anh ấy cũng có công việc kinh doanh chứ không đóng phim mấy.

Quốc của phim “Những ngọn nến trong đêm” tiết lộ lý do 15 năm đoạn tuyệt với phim ảnh - 5
Quốc của phim “Những ngọn nến trong đêm” tiết lộ lý do 15 năm đoạn tuyệt với phim ảnh - 6

Quyết Thắng gặp lại các bạn diễn trong phim "Những ngọn nến trong đêm" tại buổi đá bóng gây quỹ tiếp sức cho bố con đạo diễn Đỗ Đức Thành.

Mới đây, anh cùng dàn diễn viên phim “Những ngọn nến trong đêm” và “Người phán xử” tổ chức đá bóng gây quỹ tiếp sức cho bố con đạo diễn Đỗ Đức Thành. Anh cảm thấy thế nào khi được cùng các anh em “chiến hữu” năm xưa chung tay làm việc ý nghĩa này?

Chính Mai Thu Huyền là người đã chủ động liên lạc với tôi để rủ tôi tham gia hoạt động này và tôi hưởng ứng ngay. Chúng tôi lập một nhóm để chung tay giúp đỡ bé Đỗ Hạnh An, tiếp sức cùng hai bố con anh Đỗ Đức Thành trong hành trình chiến đấy với bệnh ung thư.

Anh Đỗ Đức Thành là người tôi rất yêu quý. Ngày xưa, anh Thành là người đã chỉ bảo cho tôi rất nhiều trong việc diễn xuất khi đóng “Những ngọn nến trong đêm” phần I. Có một ký niệm là sau khi quay xong “Những ngọn nến trong đêm”, tôi đã đổi cát - đóng phim lấy xe hơi của anh Thành.

Anh nghĩ sao về nghị lực của cô bé Đỗ Hạnh An - con gái của đạo diễn Đỗ Đức Thành trong hành trình chiến đấu với bệnh ung thư?

Tôi chưa gặp cháu Đỗ Hạnh An bao giờ nhưng rất khâm phục nghị lực và lòng lạc quan của cháu. Tôi cũng có nhắn tin động viên cháu sau khi nghe được câu chuyện. Sắp tới đây, tôi có chuyến du lịch ở Singapore và tôi sẽ tách đoàn để vào thăm bố con anh Thành.

Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
20 năm đã đi qua kể từ lần đầu tiên bạn thấy những điều này
20 năm đã đi qua kể từ lần đầu tiên bạn thấy những điều này

(Dân trí) - “Nhoáng nhoàng”, 20 năm đã trôi qua, mà tưởng như mới chỉ... ngày hôm qua. Chúng ta đã ở năm 2019, những gì lần đầu ra mắt năm 1999 giờ đây đều đã tròn 20 tuổi.

Chủ nhật, 07/04/2019 - 06:55

Vì sao phim đoạt doanh thu kỷ lục vắng mặt tại Cánh diều 2018?
Vì sao phim đoạt doanh thu kỷ lục vắng mặt tại Cánh diều 2018?

(Dân trí) - Nhiều bộ phim đoạt doanh thu kỷ lục như: Cua lại vợ bầu, Hai Phượng... không có tên trong danh sách đề cử của giải Cánh diều 2018.

Chủ nhật, 07/04/2019 - 06:38

“Điểm hẹn hò” của giới mê xe cổ
“Điểm hẹn hò” của giới mê xe cổ

(Dân trí) - Như một cuộc hẹn hằng năm, CVVH Đầm Sen kết hợp với CLB xe cổ Sài Gòn tổ chức “Ngày Hội Xe Cổ Sài Gòn lần 2-2019”. Đây là một sân chơi của giới mê xe cổ có dịp trưng bày, giao lưu, tìm hiểu những tác phẩm từng là biểu tượng của làng công nghệ ô tô, xe máy trên thế giới.

Chủ nhật, 07/04/2019 - 05:51

Thông tin chính thức tang lễ diễn viên Anh Vũ tại Việt Nam
Thông tin chính thức tang lễ diễn viên Anh Vũ tại Việt Nam

(Dân trí) - Theo chia sẻ chính thức từ nghệ sĩ Hồng Vân và gia đình, tang lễ chính thức của nghệ sĩ hài Anh Vũ tại Việt Nam sẽ diễn ra vào 16h ngày 9/4 đến 6h sáng ngày 12/4/2019. Linh cữu được quàn tại chùa Ấn Quang (Quận 10, TPHCM).

Thứ bảy, 06/04/2019 - 07:45

Khẩu súng danh họa Van Gogh dùng để tự sát có giá ước tính 1,5 tỷ đồng
Khẩu súng danh họa Van Gogh dùng để tự sát có giá ước tính 1,5 tỷ đồng

(Dân trí) - Khẩu súng được cho là công cụ để danh họa Van Gogh kết thúc cuộc đời mình sắp tới sẽ được đem ra đấu giá tại Paris (Pháp). Khẩu súng ước tính có giá vào khoảng 1,5 tỷ đồng.

Thứ bảy, 06/04/2019 - 02:36

Người thân đã nhận thi thể Anh Vũ tại Mỹ, dự kiến ngày 9/4 về đến Việt Nam
Người thân đã nhận thi thể Anh Vũ tại Mỹ, dự kiến ngày 9/4 về đến Việt Nam

(Dân trí) - Những hình ảnh xúc động bạn bè, đồng nghiệp tại Mỹ đến tiễn biệt anh lần cuối trước khi đưa về với gia đình đã được NSND Hồng Vân chia sẻ mới đây. Nữ nghệ sĩ cũng cho biết, dự kiến 10h15 ngày 9/4 người thân và bạn bè sẽ đưa thi thể diễn viên Anh Vũ về tới Việt Nam.

Thứ bảy, 06/04/2019 - 12:58

Để chữa lành nỗi đau bạn cần sẵn sàng thay đổi (kỳ 4)
Để chữa lành nỗi đau bạn cần sẵn sàng thay đổi (kỳ 4)

(Dân trí) - “Tôi nhìn thấy những khuôn mẫu suy nghĩ cũ mòn và tôi chọn thay đổi.”

Thứ bảy, 06/04/2019 - 12:42

NSND Tự Long tiết lộ Siu Black từng "gặp sự cố" vì ngoại hình khác thường
NSND Tự Long tiết lộ Siu Black từng "gặp sự cố" vì ngoại hình khác thường

(Dân trí) - “Khi mọi người trong đoàn đều hoàn thành xong thủ tục thì chỉ còn mỗi chị Siu bị giữ lại. Nhân viên hải quan lúc ấy nhìn chị theo kiểu: Trông như này mà cũng là ca sĩ á?”, NSND Tự Long vui vẻ kể lại sự cố đi lưu diễn châu Âu cùng Siu Black.

Thứ bảy, 06/04/2019 - 12:21

Chàng ma cà rồng Robert Pattinson cảm thấy ấm áp khi nhớ về “Chạng vạng”
Chàng ma cà rồng Robert Pattinson cảm thấy ấm áp khi nhớ về “Chạng vạng”

(Dân trí) - Đã từng có thời tưởng như chẳng có ai ghét loạt phim “Twilight” hơn… nam chính Robert Pattinson, dù chính sê-ri phim này đã đưa lại danh tiếng lớn cho Pattinson và bạn diễn Kristen Stewart.

Thứ bảy, 06/04/2019 - 10:35

Hai bé thơ khiến người lớn tin rằng “cuộc đời không chỉ toàn chuyện xấu xa”
Hai bé thơ khiến người lớn tin rằng “cuộc đời không chỉ toàn chuyện xấu xa”

(Dân trí) - Một cậu bé 6 năm cõng bạn tới trường mỗi ngày kể từ... lớp 1, nhưng chưa một lần hé răng than phiền một câu; một cậu bé 6 tuổi ngây thơ đưa gà con đi cấp cứu bằng tất cả số tiền tiết kiệm mình có sau khi vô tình đạp xe đâm phải chú gà. Hãy đọc và cùng cảm nhận…

Thứ bảy, 06/04/2019 - 07:02

Bật cười với sự kiên nhẫn của chàng trai có bạn gái “nghiện sống ảo”
Bật cười với sự kiên nhẫn của chàng trai có bạn gái “nghiện sống ảo”

(Dân trí) - Đoạn clip được một nam du khách ghi lại tại công viên quốc gia Shinjuku Gyoen, ở Tokyo, Nhật Bản. Nam du khách đã quan sát toàn bộ tình huống và cảm thấy rất... “ngưỡng mộ” sự kiên nhẫn của chàng trai tận tụy hết lòng vì bạn gái.

Thứ bảy, 06/04/2019 - 07:00

Hoa hậu Ngọc Hân được Italy phong danh hiệu Đại sứ ẩm thực
Hoa hậu Ngọc Hân được Italy phong danh hiệu Đại sứ ẩm thực

(Dân trí) - Trở về từ Pháp sau sự kiện Diễn đàn người Việt có tầm ảnh hưởng, Ngọc Hân vinh dự được Đại sứ quán Italy mời làm Đại sứ ẩm thực của Italy tại Việt Nam. Ông Nicolo Costatini, Phó Đại sứ Italy tại Việt Nam đánh giá, Ngọc Hân không chỉ là một nhà thiết kế trẻ tài năng mà còn rất am hiểu về ẩm thực của Italy.

Thứ bảy, 06/04/2019 - 06:38

ĐÁNG QUAN TÂM
ABBA lần đầu cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới sau 37 năm
ABBA lần đầu cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới sau 37 năm

(Dân trí) - Thành viên Bjorn Ulvaeus của nhóm ABBA đã vừa chia sẻ về việc nhóm sẽ cho ra mắt hai sản phẩm âm nhạc mới vào mùa thu này. Đây là lần đầu tiên sau 37 năm nhóm nhạc huyền thoại ABBA cho ra mắt ca khúc mới.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 07:33

Ca sĩ Leon Vũ mang áo dài mặc cho diễn viên Anh Vũ khi nhận thi thể
Ca sĩ Leon Vũ mang áo dài mặc cho diễn viên Anh Vũ khi nhận thi thể

(Dân trí) - Ca sĩ Leon Vũ - bạn thân của diễn viên Anh Vũ được gia đình ủy thác sẽ nhận thi thể anh về cho biết, anh đã nhờ nhà thiết kế Calvin Hiệp thực hiện một chiếc áo dài để mặc cho Anh Vũ. “Tôi muốn bạn mình trông đẹp hơn khi mọi người tới viếng”.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 07:30

Con trai cả của Angelina Jolie lần đầu đi học xa nhà
Con trai cả của Angelina Jolie lần đầu đi học xa nhà

(Dân trí) - Nữ diễn viên Angelina Jolie (43 tuổi) vừa chia sẻ với tạp chí People rằng mùa thu tới đây con trai cả của cô - Maddox (17 tuổi) - sẽ bắt đầu đi học Đại học xa nhà.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 07:12

MC truyền hình phát hiện ung thư nhờ... khán giả
MC truyền hình phát hiện ung thư nhờ... khán giả

(Dân trí) - MC truyền hình người Mỹ Deborah Norville (60 tuổi) đã vừa trải qua điều trị ung thư sau khi một người xem tinh mắt đã phát hiện ra khối u tuyến giáp của bà.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 06:16

Lí do gia đình muốn di dời mộ phần nhạc sĩ Trịnh Công Sơn về Huế
Lí do gia đình muốn di dời mộ phần nhạc sĩ Trịnh Công Sơn về Huế

(Dân trí) - Theo ông Nguyễn Trung Trực - chồng của bà Trịnh Vĩnh Trinh, em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thì kế hoạch muốn đưa mộ phần của cố nhạc sĩ họ Trịnh về Huế đã có từ cách đây mấy năm.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 05:22

Kinh hoàng khoảnh khắc sư tử tấn công người huấn luyện
Kinh hoàng khoảnh khắc sư tử tấn công người huấn luyện

(Dân trí) - Khoảnh khắc kinh hoàng dưới đây được khán giả ghi lại khi sư tử tấn công người huấn luyện. Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến bàng hoàng của khán giả tại Ukraine. Người huấn luyện sau đó đã chiến đấu trực diện với con sử tử và buộc con thú phải thuần phục.

Thứ năm, 04/04/2019 - 09:11

Nạn nhân của dâm ô, bạo lực học đường: Do thiếu hụt trầm trọng về kỹ năng sống?
Nạn nhân của dâm ô, bạo lực học đường: Do thiếu hụt trầm trọng về kỹ năng sống?

(Dân trí) - Theo TS Trần Thành Nam thì vụ bé gái bị dâm ô trong thang máy, nữ sinh bị lột đồ, bị đánh đập dã man ở Hưng Yên, nữ sinh bị bắt quỳ, quay clip ở Nghệ An… không còn là hồi chuông cảnh tỉnh mà trở thành báo động đỏ đối với sự mất an toàn của trẻ nhỏ.

Thứ năm, 04/04/2019 - 04:00

Nghệ sĩ Lê Bình bị ung thư di căn vào tuỷ, liệt nửa người, phải ngồi xe lăn
Nghệ sĩ Lê Bình bị ung thư di căn vào tuỷ, liệt nửa người, phải ngồi xe lăn

(Dân trí) - Theo nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ, ông được các bác sĩ cho biết, tế bào ung thư đã di căn vào tuỷ dẫn đến liệt nửa người bên dưới và buộc phải ngồi xe lăn.

Thứ năm, 04/04/2019 - 03:36

10 người phụ nữ hấp dẫn bất chấp tuổi tác
10 người phụ nữ hấp dẫn bất chấp tuổi tác

(Dân trí) - Tuổi tác đang được phụ nữ cao niên trong đời sống hiện đại coi là “chuyện nhỏ”, thậm chí là một món đồ trang sức cho những trải nghiệm cuộc đời của họ. Tuổi tác là minh chứng cho những nỗ lực vượt lên sự bào mòn của thời gian đối với nữ giới.

Thứ năm, 04/04/2019 - 01:33

Vì sao cảnh sát vẫn chưa công bố nguyên nhân cái chết của Anh Vũ?
Vì sao cảnh sát vẫn chưa công bố nguyên nhân cái chết của Anh Vũ?

(Dân trí) - Một số nghệ sĩ hải ngoại cũng xác nhận, cảnh sát chỉ công bố kết luận khi có người được uỷ quyền hợp pháp đến nhận lại thi thể người quá cố. Vì thế, mọi thông tin ở thời điểm hiện tại vẫn chỉ thuộc dạng suy đoán.

Thứ năm, 04/04/2019 - 11:01

Gia đình dự kiến đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về chùa
Gia đình dự kiến đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về chùa

(Dân trí) - Có nguồn tin cho rằng, thi thể diễn viên Anh Vũ sau khi đưa từ Mỹ về Việt Nam, dự kiến sẽ đưa đến chùa Ấn Quang - nơi anh từng quy y khi còn sống.

Thứ năm, 04/04/2019 - 10:16

Vé xem công chiếu “Avengers: Endgame” lên mức 12 triệu đồng trên “chợ đen”
Vé xem công chiếu “Avengers: Endgame” lên mức 12 triệu đồng trên “chợ đen”

(Dân trí) - Hiện tại, vé xem “Avengers: Endgame” suất công chiếu tại Mỹ đã lên mức 500 USD/vé (tương đương gần 12 triệu đồng) trên một số trang thương mại điện tử. Đây được xem là mức vé “chợ đen” cao kỷ lục từ trước đến nay.

Thứ năm, 04/04/2019 - 09:35