Sau chuyện tình đình đám với Johny Trí Nguyễn, vì sao Ngô Thanh Vân khó yêu trở lại?

Dân trí Là người tài năng, xinh đẹp và thành công nhưng ở tuổi 40 Ngô Thanh Vẫn vẫn “đi về lẻ bóng”. Phải chăng sau chuyện tình bất thành với Johny Trí Nguyễn, “đả nữ” họ Ngô khó yêu hơn?
>>Ngô Thanh Vân khoe thân hình bốc lửa với bikini ở tuổi 40
>>Ngô Thanh Vân tiết lộ lý do khiến cô ngại kết hôn
>>Ngô Thanh Vân tiết lộ hình ảnh căn hộ nhỏ gọn, sang trọng
>>Ngô Thanh Vân nói gì khi bị khán giả phản đối vì ủng hộ Phạm Anh Khoa trở lại showbiz?

Mới đây, Ngô Thanh Vẫn ra mắt cuốn tự truyện “Alpha Woman Ngo Thanh Van”. Cuốn tự truyện kể về hành trình trưởng thành, những thất bại, những thành công, những mối quan hệ và cả chuyện tình yêu.

Ở phần tình yêu, “đả nữ màn ảnh Việt” tiết lộ có mối tình đầu năm 19 tuổi và cả hai đã lên kế hoạch cho cuộc sống chung sau này. Tuy nhiên, 8 năm bên nhau, cả hai đã không thể cùng nhau đi đến cuối con đường như lời hẹn ước.

Sau chuyện tình đình đám với Johny Trí Nguyễn, vì sao Ngô Thanh Vân khó yêu trở lại? - 1

Ngô Thanh Vân trong buổi ra mắt cuốn tự truyện "Alpha Woman Ngo Thanh Van" tại Hà Nội.

Tình yêu của tuổi trưởng thành đến với người đẹp gốc Trà Vinh năm 26 tuổi một cách đắm say. Với cô, đó chính là người đàn ông đã khuấy động những xúc cảm sâu kín nhất khiến cô khao khát muốn sở hữu cho riêng mình và trở thành trung tâm của cuộc đời người ấy.

Nhưng 5 năm bên nhau với bao buồn vui và hạnh phúc, cả hai lại bước ra khỏi đời nhau. Biến cố này khiến Ngô Thanh Vân sốc nặng dù là người chủ động chia tay.

Những câu chuyện tình yêu có thật được Ngô Thanh Vân trải lòng trong tự truyện không gắn với bất kỳ cái tên nào. Kể cả mối tình đình đám giữa cô với Johny Trí Nguyễn mà rất nhiều người từng biết cũng không được kể tên.

Vì sao chị lại quyết định phơi bày những góc khuất của cuộc đời mình trong tự truyện khi cuộc sống đang êm đềm?

Tôi quyết định ra cuốn tự truyện lần này nhằm muốn đánh dấu cột mốc trong sự nghiệp của bản thân và những thành công mà mình đã đạt được.

Từ lúc lên ý tưởng cho đến khi bắt tay viết tự truyện, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Trong hành trình làm nghệ thuật, tôi đã học được rất nhiều thứ, cả thành công lẫn thất bại… Nhưng tôi sẽ viết gì về đề tài gì và viết về cái gì là câu hỏi khiến tôi trăn trở nhiều đêm.

Tôi nghĩ, trong 20 năm làm nghề, tất tần tật về Ngô Thanh Vân thì mọi người đã biết hết rồi. Nếu có nói thêm nữa thì sẽ rất nhàm chán. Bởi vậy, tôi nghĩ một trong những thứ tôi cần phải làm đó viết theo tinh thần cho đi.

Sau chuyện tình đình đám với Johny Trí Nguyễn, vì sao Ngô Thanh Vân khó yêu trở lại? - 2

Sự cho đi này có thể hiểu là cho đi kiến thức, cho đi kinh nghiệm của mình. Ngày xưa, khi mới bước vào nghề, tôi ước mình có thể viết những cuốn sách giống như những nhân vật truyền cảm hứng cho tôi.

Trong 4 chương của cuốn tự truyện, chương đầu tiên tôi nói về sự hình thành cá tính Ngô Thanh Vân. Ở chương này, tôi cứ sợ các bạn đọc sẽ rất chán.

Nhưng nghĩ lại, cái gì cũng thế, muốn có được mọi thứ đều phải xuất phát từ cá tính, những bước đầu tiên khi chập chững thành người lớn và những bài học kinh nghiệm đúc kết thành để có được con người ngày hôm nay. Gọi là tự truyện nhưng cuốn sách phải vui vẻ và tạo cho các bạn hứng thú khi tiếp nhận những thông điệp tôi truyền tải.

Từng có không ít người khi viết tự truyện đã nhận về những sóng gió. Chị có lường đến những điều đó?

Tôi cũng đắn đo rất nhiều khi chọn ra những đề tài để viết. Thậm chí, tôi cũng muốn nêu tên những nghệ sĩ và những vấn đề mà mình gặp phải theo đúng nghĩa chia sẻ mọi góc khuất thầm kín… nhưng ở thời điểm này những con người đó vẫn đang làm nghệ thuật, nếu kể tên họ ra sẽ tạo nên sự nhạy cảm trong tác quyền khi sử dụng tên tuổi của người ta. Tôi không có ý nghĩ lợi dụng những tên tuổi đó để PR cho tên tuổi của mình.

Chắc phải đến 60 tuổi, khi ai cũng già hết rồi thì tôi sẽ nêu tên từng người có liên quan (cười), còn bây giờ mình đang trẻ và mọi người cũng đang trẻ nên mình không có quyền hạn gì để nêu tên tuổi của người ta.

Cho nên tôi chỉ muốn đặt vấn đề làm sao để bạn đọc nhìn bao quát về những tình huống có thể xảy ra trong cuộc sống của chính mình. Từ đó, các bạn ấy rút ra được kinh nghiệm để có cách xử lý tốt nhất. Đọc những câu chuyện tôi kể ra, các bạn ấy chắc chắn sẽ thấy mình trong từng câu chữ.

Khi đưa ra những câu chuyện có thật, đã xảy ra trong cuộc đời mình… chị có sợ người hâm mộ sẽ hiểu không đúng về mình?

Có chứ. Tôi cũng sợ các bạn đọc cuốn tự truyện này rồi lại nghĩ theo một hướng sai hơn. Theo kiểu vùng dậy, nổi loạn, muốn làm “alpha woman”, nghĩ mình sẽ làm được tất cả… Như vậy sẽ không hay.

Sau chuyện tình đình đám với Johny Trí Nguyễn, vì sao Ngô Thanh Vân khó yêu trở lại? - 3

Tất cả những lời lẽ và vấn đề tôi đặt ra trong tự truyện đã được cân nhắc rất kỹ. Làm thế nào để người đọc nhận ra đó là những bài học có thể hỗ trợ mình và giúp mình có hướng giải quyết khi gặp phải chứ không phải khuyến khích “bạn có đặc quyền để làm tất cả mọi thứ”.

Tôi đã cố gắng gạt bỏ mọi sự nhạy cảm trong từng câu nói của mình để các bạn trẻ không hiểu sai. Các câu chữ trong tự truyện mang tính truyền cảm hứng nhiều hơn.

Trong tự truyện chị đã kể được bao nhiêu phần trăm về con người chị?

Cuốn tự truyện này nói rất nhiều về cá tính của tôi. Nó có một ít dí dỏm, hài hước nhưng tất cả đều là thật. Bốn con người ở 4 giai đoạn khác từ lúc bé, trưởng thành và đến lúc thay đổi suy nghĩ.

Cột mốc đầu tiên là 10 - 20 tuổi, tôi muốn giang cánh thật rộng để bay thật xa. Nhưng tới năm 30 tuổi tôi lại muốn lấy chồng để ổn định cuộc sống. Từ 30 - 40 tuổi mình lại thay đổi nữa với nhiều tham vọng khác.

Ở cái giây phút mình muốn chết tức là khi người yêu bỏ mình là mình chỉ muốn đập đầu đi chết thôi hoặc muốn nhảy lầu chết cho rồi nhưng khi mình bước qua giai đoạn đó rồi thì mình lại nhận thấy “Sao lúc đó mình trẻ con quá vậy?”. Không hiểu sao mình sống chết với tình yêu như vậy.

Cho nên 4 con người trong cuốn tự truyện là 4 con người khác nhau và lớn dần theo tuổi tác của mình.

Ngày xưa, khi ai đó nói tới sự tham vọng tôi sợ lắm. Tôi sợ đó là một cái đích rất viển vông và nó đặt lên mình một cái gì rất to lớn. Lúc còn trẻ tôi sợ điều đó lắm.

Nhưng khi mình lớn lên và gặt hái được thành công rồi tôi lại dám nhận: “Tôi tham vọng”. Tại nếu tôi không tham vọng sẽ không thành công. Muốn thành công phải có tham vọng. Từ yêu thích tới khao khát và thêm một chút xíu nữa quyết tâm đã thành tham vọng rồi.

Sau chuyện tình đình đám với Johny Trí Nguyễn, vì sao Ngô Thanh Vân khó yêu trở lại? - 4
Sau chuyện tình đình đám với Johny Trí Nguyễn, vì sao Ngô Thanh Vân khó yêu trở lại? - 5

Ngô Thanh Vân được các fan tặng bánh sinh nhật trong buổi ra mắt tự truyện.

Đọc cuốn tự truyện người ta cảm nhận đằng sau vẻ yếu mềm và rất phụ nữ của Ngô Thanh Vân là một người đàn ông cực kỳ mạnh mẽ. Chị nhìn nhận có bao nhiêu phần trăm chất đàn ông trong chị?

Có một bạn người đã hỏi tôi “Làm sao có thể làm “alpha” của mình mà vẫn có thể nữ tính?”, thật ra mọi người đừng nghĩ là “alpha” thì phải nam tính nhé!

Cái sự mạnh mẽ ở đây nằm trong suy nghĩ, quyết tâm và sự cứng đầu được hình thành nên từ cá tính của mình. Tôi nghĩ chắc tại tôi sinh ra trong gia đình có hai anh trai. Hồi nhỏ hai anh thường hay đi tắm mưa, đi bắn chim, đi đá banh, đi tập võ… việc gì tôi cũng làm theo.

Có nghĩa là trong gia đình sẽ có những người mà mình muốn bắt chước theo. Nhưng tôi đi Na Uy từ rất sớm và tự lập từ hồi mới 10 tuổi nên trải qua môi trường sống đã đã giúp tôi hình thành nên cá tính mạnh mẽ, tự lập…

Sự tự lập đó thôi thúc tôi vượt qua tất cả những khó khăn đến trong cuộc sống. Qua những lần vấp ngả rồi đứng dậy, tôi nhận ra được một điều là đến cuối cùng những thứ đó chỉ là kinh nghiệm để mình già dặn, tự tin hơn.

Trong những tháng ngày đối diện với khó khăn và thử thách, không phải tôi đàn ông hơn mà chỉ già dặn hơn trong cách suy nghĩ. Và khi mình đã già dặn trong suy nghĩ rồi thì sẽ tự tin để đưa ra những quyết định của mình.

Những quyết định có thể đúng đắn, có thể chưa… nhưng mình sẽ phải tự chịu trách nhiệm với nó. Có nghĩa là mình chịu trách nhiệm trên mọi quyết định của mình. Và từ đó, mình trở thành người bắt đầu đưa ra những quyết định và định hướng cho cả một ê-kíp. Đó là con đường tôi trở thành “alpha” của mình.

Sau chuyện tình đình đám với Johny Trí Nguyễn, vì sao Ngô Thanh Vân khó yêu trở lại? - 6

Trong cuốn tự truyện chị nhấn mạnh đến ý chí và lý trí. Tuy nhiên, hai thứ đó là rào cản khiến chị ngày càng khó yêu hơn?

Cũng có… nhưng sau khi đã cố gắng hết sức và ở mọi khía cạnh mà vẫn không may mắn thì tôi nghĩ tất cả mọi thứ vẫn còn khoảng 1% cuối cùng. Nghĩa là mình có thể đổ thừa do mình còn kém may mắn.

Nhưng nếu 1% may mắn đó không xảy đến thì có nghĩ mình sẽ ở vậy suốt đời không?

Không, tôi vẫn chờ và vẫn phải nuôi niềm hy vọng chứ.

Cảm ơn chị đã chia sẻ thông tin!

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
Đầu tư hơn 60 tỷ đồng trùng tu Khu lưu niệm Đại thi hào Nguyễn Du
Đầu tư hơn 60 tỷ đồng trùng tu Khu lưu niệm Đại thi hào Nguyễn Du

(Dân trí) - Trước sự xuống cấp một số hạng mục tại Khu lưu niệm Đại thi hào Nguyễn Du, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã có quyết định đầu tư tu bổ, tôn tạo khu di tích này với tổng số tiền gần 63 tỷ đồng.

Thứ tư, 15/05/2019 - 06:23

Diện mạo mới của nhà thờ Đức Bà Paris trông như thế nào?
Diện mạo mới của nhà thờ Đức Bà Paris trông như thế nào?

(Dân trí) - Diện mạo nhà thờ Đức Bà Paris rồi đây trông sẽ như thế nào? Những bản thiết kế đã bắt đầu được gửi về cho nhà chức trách. Có ý tưởng về tầng mái biến thành nhà kính trồng cây xanh, thành hình lăng trụ lợp kính, hay lắp những đèn pha chiếu sáng cực mạnh hắt lên bầu trời...

Thứ tư, 15/05/2019 - 06:09

Người mẫu than phiền “vì quá xinh đẹp, nên khó có tình yêu chân thành”
Người mẫu than phiền “vì quá xinh đẹp, nên khó có tình yêu chân thành”

(Dân trí) - Người mẫu Anh Jenna Thompson mới đây đã xuất hiện trên chương trình tin tức buổi sáng “This Morning” của truyền hình Anh, cô gây nên tranh cãi khi khẳng định rằng vì mình quá xinh đẹp nên khó có thể tìm được tình yêu chân thành.

Thứ tư, 15/05/2019 - 06:08

“Hot girl” khoe thân trên web drama: Lệch chuẩn thẩm mỹ và nhận thức?
“Hot girl” khoe thân trên web drama: Lệch chuẩn thẩm mỹ và nhận thức?

(Dân trí) - Sau hàng loạt ồn ào về các bộ ảnh thiếu vải và phản cảm ở “tuyệt tình cốc”, xu hướng “tận dụng” web drama (phim chiếu mạng) khoe thân của nhiều hot girl đang trở thành một trào lưu gây phản ứng trong dư luận.

Thứ ba, 14/05/2019 - 02:39

Khán giả đòi “tẩy chay” phim “Về nhà đi con” vì chiếu quá lắt nhắt, ngắn củn
Khán giả đòi “tẩy chay” phim “Về nhà đi con” vì chiếu quá lắt nhắt, ngắn củn

(Dân trí) - Mỗi tập phim “Về nhà đi con” chỉ khoảng 28 phút bao gồm cả quảng cáo… khiến khán giả xem phim mà phải “nín thở” vì sợ hết. Nhiều người cảm thấy ức chế về điều này nên đã kêu gọi “tẩy chay”, dừng xem phim.

Thứ ba, 14/05/2019 - 10:49

Chuyến xe cuộc đời (kỳ 4)
Chuyến xe cuộc đời (kỳ 4)

(Dân trí) - Ngày đầu tiên cậu con trai đầu lòng của tôi vào lớp một, tôi dắt con ra tận cửa chiếc xe buýt đưa rước màu vàng dừng trước cổng nhà. Xúng xính trong chiếc áo sơ mi kẻ sọc có gắn bảng tên, vai mang chiếc cặp xách mới tinh, cậu bé quay lại nhìn tôi, mắt đẫm nước.

Thứ ba, 14/05/2019 - 09:44

Bà mẹ của những cô con gái giàu có nhất Hollywood tiết lộ bí quyết dạy con
Bà mẹ của những cô con gái giàu có nhất Hollywood tiết lộ bí quyết dạy con

(Dân trí) - Bà Kris Jenner - mẹ của những nhân vật có tiếng trong showbiz Mỹ như Kim Kardashian, Kylie Jenner, Kendall Jenner - đã vừa tiết lộ bí quyết nuôi dạy con thành công. Gia đình họ được gọi là “đế chế tỷ đô” trong showbiz Mỹ.

Thứ ba, 14/05/2019 - 09:43

Đại sứ và Tổng lãnh sự Úc mang “đặc sản” nước mình đến hành khách Jetstar
Đại sứ và Tổng lãnh sự Úc mang “đặc sản” nước mình đến hành khách Jetstar

(Dân trí) - Ngài Craig Chittick - Đại sứ và Cô Julianne Cowley – Tổng lãnh sự Úc tại Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện trên chuyến bay của Jetstar Pacfic từ Hà Nội đến TPHCM và cũng phi hành đoàn mang đến những bất ngờ thú vị cho toàn bộ hành khách.

Thứ ba, 14/05/2019 - 08:26

Tài tử “Ma trận” cảm thấy mình như “con thú bị nhốt trong lồng”
Tài tử “Ma trận” cảm thấy mình như “con thú bị nhốt trong lồng”

(Dân trí) - Tài tử Keanu Reeves cảm thấy mình như “con thú bị nhốt trong lồng” vì bị fan suốt ngày theo sát ngay cả ở nhà riêng. Nữ diễn viên Emilia Clarke luôn cúi đầu và bước đi thật nhanh mỗi khi xuống phố để tránh bị nhận ra. Đó là một khía cạnh tiêu cực của sự nổi tiếng.

Thứ ba, 14/05/2019 - 08:24

12 bộ phim tròn 20 tuổi trong năm 2019
12 bộ phim tròn 20 tuổi trong năm 2019

(Dân trí) - Những bộ phim ra mắt hồi năm 1999 sẽ lần lượt bước sang tuổi 20 trong năm nay. Có những bộ phim vẫn được công chúng yêu thích cho tới hôm nay, như “Toy Story 2” (Câu chuyện đồ chơi 2), “Tarzan”, hay “Runaway Bride” (Cô dâu chạy trốn)...

Thứ ba, 14/05/2019 - 07:29

Điệu nhảy nguy hiểm và tình tứ
Điệu nhảy nguy hiểm và tình tứ

(Dân trí) - Mỗi lần cặp đôi biểu diễn là một lần họ mạo hiểm với nguy cơ bị chấn thương. Bài múa của họ là sự kết hợp giữa những động tác nhào lộn thăng bằng nguy hiểm và biểu cảm ngọt ngào tình tứ.

Thứ hai, 13/05/2019 - 02:34

Tội phạm ấu dâm ở Anh làm việc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam?
Tội phạm ấu dâm ở Anh làm việc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam?

(Dân trí) - Trước thông tin cho rằng nhạc công phạm tội ấu dâm ở Anh- Christopher Trinnaman đã đến Việt Nam sinh sống, đăng ký và làm việc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, nghệ sĩ Bùi Công Duy, Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chính thức lên tiếng.

Thứ hai, 13/05/2019 - 01:46

ĐÁNG QUAN TÂM
Xây một chiếc thang đến thiên đường (kỳ 3)
Xây một chiếc thang đến thiên đường (kỳ 3)

(Dân trí) - Ngôi trường tiểu học nằm dưới chân đồi ngoại ô thành phố Pittsbugh, cách khá xa nhà tôi. Hàng ngày trên đường tới trường, tôi phải đi xuống những bậc thang bằng gỗ cũ kỹ chạy hình zic zac tương đối dài.

Thứ hai, 13/05/2019 - 10:10

Kinh ngạc ảo thuật gia biến mẩu giấy thành quả trứng trong tích tắc
Kinh ngạc ảo thuật gia biến mẩu giấy thành quả trứng trong tích tắc

(Dân trí) - Ảo thuật gia 28 tuổi có khả năng biến một mẩu giấy trở thành quả trứng thật chỉ bằng cách “tâng” trên chiếc quạt giấy. Mẩu giấy to dần và hóa thành quả trứng ngay trước mắt người xem.

Thứ hai, 13/05/2019 - 07:24

“Giật mình” khi tháp Chăm ngàn năm tuổi bị khoan đục để treo biển
“Giật mình” khi tháp Chăm ngàn năm tuổi bị khoan đục để treo biển

(Dân trí) - Vụ việc khoan đục tháp Chăm ngàn năm tuổi để treo biển quảng bá du lịch gây chú ý nhất trong đời sống văn hóa tuần qua.

Thứ hai, 13/05/2019 - 07:23

Tùy thuộc vào góc nhìn, hoặc sẽ thấy ảo thuật, hoặc sẽ thấy… cú lừa
Tùy thuộc vào góc nhìn, hoặc sẽ thấy ảo thuật, hoặc sẽ thấy… cú lừa

(Dân trí) - Một ảo thuật gia đã biểu diễn một màn ảo thuật với chiếc ống hút khiến người bạn của anh sửng sốt kinh ngạc, trong khi đó, người xem được thấy toàn cảnh hẳn sẽ bật cười bởi họ thấy hết cú lừa đã được thực hiện hoàn hảo như thế nào.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 03:02

Mẹ và Con một ngày sẽ thay thế cho nhau (kỳ 2)
Mẹ và Con một ngày sẽ thay thế cho nhau (kỳ 2)

(Dân trí) - “Sao mẹ lại đi nữa? Cho con đi với? Không chịu cho mẹ đi đâu!  Mẹ ở nhà chơi với con!”. Đó là những lời nói yêu thương từ miệng đứa con út mười tuổi của tôi.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 10:04

Ciara đưa cảnh sinh con vào trong MV ca nhạc
Ciara đưa cảnh sinh con vào trong MV ca nhạc

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Ciara đã đưa đoạn clip ghi lại cảnh cô sinh con gái Sienna vào trong MV ca nhạc mới ra mắt có tên “Beauty Marks” (Những dấu vết đẹp).

Chủ nhật, 12/05/2019 - 10:03

Chiêm ngưỡng rạp chiếu phim “giường nằm” được thay ga sau mỗi suất chiếu
Chiêm ngưỡng rạp chiếu phim “giường nằm” được thay ga sau mỗi suất chiếu

(Dân trí) - Một rạp chiếu phim mới được mở ra tại đô thị Spreitenbach, Thụy Sĩ có một phòng chiếu toàn những chiếc giường đôi thay vì ghế đơn hoặc ghế đôi như thường thấy trong các rạp chiếu khác.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 09:22

Phát sốt với người cha đứng dưới say mê múa theo con gái trên sân khấu
Phát sốt với người cha đứng dưới say mê múa theo con gái trên sân khấu

(Dân trí) - Người cha trong đoạn clip dưới đây đã thu hút mọi sự quan tâm chú ý của người xung quanh khi anh múa rất... dẻo theo con gái đang biểu diễn trên sân khấu. Người cha biết cô con gái đang rất lo lắng khi tham gia cuộc thi văn nghệ nên anh muốn cổ vũ con.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 06:20

Khai mạc Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc 2019
Khai mạc Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc 2019

(Dân trí) - Liên hoan có sự tham gia của 11 đơn vị nghệ thuật Tuồng và Dân ca kịch chuyên nghiệp trên cả nước với 16 vở diễn.

Chủ nhật, 12/05/2019 - 06:01

Phát hành đặc biệt bộ tem “Chào mừng Đại lễ Phật đản Liên hợp Quốc – Vesak 2019”
Phát hành đặc biệt bộ tem “Chào mừng Đại lễ Phật đản Liên hợp Quốc – Vesak 2019”

(Dân trí) - Để chào mừng Đại lễ Vesak 2019, Ban tổ chức đại lễ Phật đản Liên hợp Quốc - Vesak 2019 đã phối hợp với Bộ TT&TT, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Công ty TNHH MTV Tem Bưu chính công bố phát hành đặc biệt bộ tem “Chào mừng Đại lễ Phật đản Liên hợp Quốc - Vesak 2019”.

Thứ bảy, 11/05/2019 - 09:13

Việt Trinh thú nhận hơn nửa đời người đã làm sai nhiều hơn đúng
Việt Trinh thú nhận hơn nửa đời người đã làm sai nhiều hơn đúng

(Dân trí) - Tối 10/5, diễn viên Việt Trinh chia sẻ hình ảnh thẻ đăng ký hiến tạng của mình. Kèm hình ảnh này là những tâm sự “rút ruột” của nữ diễn viên “Người đẹp Tây Đô” về cuộc sống.

Thứ bảy, 11/05/2019 - 07:48

Hà Nam: 400 xe hoa tham gia rước Phật chào mừng Đại lễ Vesak 2019
Hà Nam: 400 xe hoa tham gia rước Phật chào mừng Đại lễ Vesak 2019

(Dân trí) - Chiều 11/5, nhằm ngày 7/4 (âm lịch), Phật giáo tỉnh Hà Nam tổ chức lễ rước hơn 400 xe hoa và tắm Phật theo nghi thức Phật giáo truyền thống. Đây là hoạt động lớn nhất từ trước tới nay của Phật giáo Hà Nam chào mừng đại lễ Vesak 2019, lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh.

Thứ bảy, 11/05/2019 - 04:51