Thứ hai, 17/02/2014 - 16:20

“Sau những cánh cửa đóng kín”

Dân trí

Tác phẩm không chỉ là câu chuyện tình yêu lãng mạn không kém phần nóng bỏng của Seth và Raine mà còn là câu chuyện về tình cảm gia đình; là câu chuyện về sự lựa chọn của từng người trong cuộc sống…

Cái chết của người em trai đã biến Seth Mackey trở thành một người đàn ông lạnh lùng, trong anh không còn dư chút cảm xúc nào ngoại trừ khao khát báo thù luôn hiện hữu. Để tóm được tên trùm buôn lậu giàu có, anh buộc thời lắp đặt thiết bị theo dõi mọi địa điểm mà tên trùm đi qua, trong đó bao gồm cả ngôi nhà dành cho các tình nhân của y sinh sống. Đây cũng chính là nơi mà Raine – cô gái vừa mới dọn vào ngôi nhà trên cương vị trợ lý mới.
 
Bìa cuốn Sau những cánh cửa đóng kín

Bìa cuốn "Sau những cánh cửa đóng kín"

Raine – cô gái với nhiều bí mật. Trong quá khứ, Raine đã phải cùng mẹ lưu lạc khắp Châu Âu và thường xuyên thay đổi tên họ để trốn tránh kẻ thù của cha mình. Và một bí mật mà Raine không bao giờ tiết lộ với bất kỳ ai. Từ nhỏ, cô luôn bị những giấc mơ quấy rầy, đó có thể là tiên đoán về tương lai hoặc những manh mối mơ hồ để lật tìm lại quá khứ. Những giấc mơ kỳ lạ này cũng chính là động lực thôi thúc Raine bắt đầu những bước đầu tiên trên con đường tìm kếm kẻ thù giết cha. Và việc tiếp cận tên trùm mafia khét tiếng kia chính là mục đích đầu tiên.

Raine là một trong những đối tượng nằm trong tầm theo dõi của Seth và không biết từ bao giờ, chính anh đã không thể khống chế cảm xúc của mình đối với cô, một cảm xúc vừa gần gũi, vừa xa lạ mà cô đã khơi gợi trong anh. Mặc dù biết tiếp cận với Ranie giống như bước chân vào một cạm bẫy nguy hiểm chết người nhưng Steh đã không thể ngừng bản thân mình tiến về phía cô, giống như có một lực hút mãnh liệt nào đó cuốn lấy anh và anh bất lực để bản thân mình chìm đắm trong đó. Và cảm giác bất lực này cũng chính là những gì Raine cảm thấy khi đứng trước vẻ nam tính đầu hấp dẫn nơi Seth.

Hai con người với hai nỗi cô đơn tưởng chừng không thể lấp đầy và những bí mật luôn luôn phải cất giấu, cùng chung kẻ thù nhưng tưởng như lại bị đẩy vào hai con đường đối lập nhau. Mối tình đam mê nhưng cũng đầy mâu thuẫn đan xen cũng những âm mưu và nghi ngờ đầy rẫy...

Sau những cánh cửa đóng kín, tác phẩm nổi tiếng của một trong số các tác giả ăn khách nhất do New York Times bầu chọn- Shannoon McKenna vừa được ra mắt khán giả tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. 

Hà Thanh