Thứ bảy, 28/09/2019 - 15:04

Siêu mẫu quốc tế 18 tuổi tự nhận “sống già như bà lão 70”

Dân trí

Siêu mẫu người Mỹ Kaia Gerber hiện là “chân dài” đình đám trong giới thời trang, cô gái trẻ đang “lên như diều” này thừa nhận rằng bản thân sống rất già nua, “giống như một bà lão 70”. Cái giá của sự nghiệp thành công sớm khiến cô gái “không còn đủ sức để yêu đương, tán tỉnh”.

Siêu mẫu quốc tế 18 tuổi tự nhận “sống già như bà lão 70” - 1

Người mẫu Kaia Gerber

Kaia Gerber bắt đầu làm người mẫu nhí từ năm lên 10 tuổi và kể từ đó đã bắt đầu gây dựng một sự nghiệp catwalk ấn tượng, hiện ở tuổi 18, cô đã trở thành một trong những nữ hoàng sàn catwalk đang được săn đón nhất hiện nay.

Là một người mẫu có lối sống lành mạnh, làm việc chăm chỉ, nghiêm túc, sở hữu sự nghiệp thành công ở đẳng cấp quốc tế dù tuổi còn rất trẻ, lại thường xuyên được mời xuất hiện trong những show trình diễn thời trang của những nhà mốt nổi tiếng thế giới, vậy nhưng cô gái 18 tuổi không ngần ngại thẳng thắn chia sẻ những mặt trái của sự nghiệp và tiếng tăm.

Kaia tâm sự rằng lịch làm việc dày đặc đã khiến cô già trước tuổi, cô hài hước nhận xét rằng bản thân “sống cuộc sống của bà lão 70 tuổi”.

Siêu mẫu quốc tế 18 tuổi tự nhận “sống già như bà lão 70” - 2

Người mẫu Kaia Gerber

Người mẫu trẻ thực hiện cuộc phỏng vấn và bộ ảnh thời trang cho ấn bản tháng 10 của tờ tạp chí Vogue (Anh). Trong cuộc trò chuyện, Kaia cũng chia sẻ về đời sống tình cảm của mình một cách không giấu giếm: “Khi tôi đang trong giai đoạn nhiều công việc, tôi không còn năng lượng để hẹn hò, tán tỉnh với bất cứ đối tượng nào.

“Khi ấy tôi chỉ còn có thể xin lỗi, lấy làm tiếc và ngừng tất cả lại... Nhưng tôi không đánh mất hy vọng về tình yêu đích thực. Ở nhà, tôi giải trí bằng những trò tiêu khiển cổ điển kiểu chơi cá ngựa, đổ quân súc sắc, tôi nghĩ đó là tất cả những gì mà một cô gái như tôi cần có. Khi ở nhà, tôi sống cuộc sống của một bà cụ 70 tuổi... Tôi có một tâm hồn già nua”.

Siêu mẫu quốc tế 18 tuổi tự nhận “sống già như bà lão 70” - 3

Người mẫu Kaia Gerber

Kaia Gerber đã nối nghiệp người mẹ siêu mẫu của mình - người đẹp Cindy Crawford (hiện 53 tuổi). Cùng xuất hiện trong cuộc phỏng vấn với con, Cindy khẳng định rằng mình không hề tận dụng danh tiếng của bản thân để giúp con tiến nhanh trong lĩnh vực người mẫu, cô lấy dẫn chứng rằng Kaia tham gia những show trình diễn hoàn toàn khác với cô thuở còn là người mẫu chuyên nghiệp:

“Dù những lời đồn đại có thể khiến con gái tôi buồn, nhưng chúng tôi hiểu rằng các nhà mốt, các nhiếp ảnh gia muốn hợp tác với con là bởi chính bản thân con. Họ thử thách con gái tôi trong những buổi gặp gỡ bàn bạc công việc và họ quyết định hợp tác hay không, không phải bởi cô gái này là con gái của tôi... Kaia đang làm những công việc mà thậm chí tôi chưa từng thực hiện trước đây”.

Siêu mẫu quốc tế 18 tuổi tự nhận “sống già như bà lão 70” - 4

Người mẫu Kaia Gerber bên mẹ - người mẫu Cindy Crawford 

Kaia chia sẻ rằng nghề người mẫu đến với cô hoàn toàn tự nhiên, thuở còn ở tuổi thiếu niên, Kaia là một “mọt sách” sống khép kín, cô từng cảm thấy việc đi học và phải cố gắng hòa nhập với các bạn bè cùng trang lứa còn khó khăn hơn việc đến một buổi chụp hình thời trang với chỉ toàn người lớn xung quanh mình.

Giờ đây, khi đã là một người mẫu bản lĩnh, Kaia cho biết rằng từ bé đến lớn, cô chưa bao giờ cảm thấy lo lắng vì phải đứng trước máy ảnh: “Tôi chỉ cần đứng đó và chẳng bao giờ có chuyện gì khó khăn hay tệ hại có thể xảy ra với tôi”.

Người mẫu Kaia Gerber xuống phố cùng bạn

Sắc vóc 1m75 này bắt đầu hành trình người mẫu sau khi nhà thiết kế Donatella Versace chú ý tới cô khi cô mới 10 tuổi và mời cô tham gia một buổi chụp hình thời trang cho dòng sản phẩm mới hướng tới lứa tuổi thiếu niên của nhà mốt Versace.

Khi ấy, mẹ của Kaia - người mẫu Cindy Crawford - đã đồng ý bởi: “Gia đình chúng tôi hiểu rằng đó là một ê-kíp tuyệt vời và con gái chúng tôi sẽ được bảo vệ tốt, nên chúng tôi cho cháu thử sức. Cô bé trải nghiệm và nói rằng rất thích chụp hình thời trang, đồng hành cùng Kaia trong các buổi chụp hình chính là tôi, tôi biết rằng bên cạnh việc chụp hình, con gái sẽ có nhiều niềm vui”.

Siêu mẫu quốc tế 18 tuổi tự nhận “sống già như bà lão 70” - 5

Người mẫu Kaia Gerber

Chia sẻ về hành trình sự nghiệp “lên như diều” của mình, Kaia tâm sự: “Tôi biết mình là người may mắn nên mới có những cơ hội hợp tác với những cái tên danh tiếng nhất trong lĩnh vực thời trang dù tôi mới chỉ bắt đầu sự nghiệp. Tôi hy vọng rằng đó mới chỉ là sự khởi đầu trong sự nghiệp của tôi, những điều tốt đẹp hơn sẽ còn xuất hiện”.

Người mẫu Kaia Gerber trình diễn trên sàn catwalk

Bích Ngọc

Theo Vogue