Thứ ba, 06/10/2020 - 07:12

Sửng sốt cảnh Tom Cruise ngồi trên nóc tàu hỏa đang băng băng chạy

Dân trí

Nhảy dù ra khỏi máy bay ở độ cao hơn 3.000 mét, rồi chạy mô-tô và thả rơi tự do ở độ cao 150 mét, giờ đây, Tom Cruise còn ngồi trên nóc tàu hỏa đang chạy băng băng.

Sửng sốt cảnh Tom Cruise ngồi trên nóc tàu hỏa đang băng băng chạy

Đó đều là những pha hành động nguy hiểm mà nam tài tử 58 tuổi đang thực hiện trong quá trình ghi hình cho phim “Mission: Impossible 7” (Nhiệm vụ bất khả thi 7). Hiện tại, đoàn phim đang ghi hình tại Na Uy.

Tom Cruise liên tục gây sửng sốt với công chúng bằng cách “nhá hàng” những pha hành động nguy hiểm. Anh cho thấy rằng bản thân dù đã cận kề tuổi lục tuần vẫn rất phong độ và là ngôi sao phim hành động đích thực khi luôn tự mình thực hiện những cảnh nguy hiểm thay vì mời diễn viên đóng thế thực hiện giúp.

Tom Cruise và ê-kíp ghi hình ở đâu cũng đều thu hút sự quan tâm lớn của người dân bản địa. Hình ảnh nam tài tử ngồi trên nóc tàu hỏa đang băng băng chạy mới đây đã được ghi lại bởi một số fan của nam tài tử. Trong clip, có thể thấy Tom Cruise rất vui vẻ, thoải mái khi nhìn thấy các fan, anh mỉm cười và còn vẫy tay chào thân thiện.

Hoạt động ghi hình của bộ phim đã gặp nhiều rắc rối trong thời gian qua, do đoàn phim phải di chuyển tới các quốc gia khác nhau để ghi hình, trong khi đó dịch bệnh Covid-19 lại có những thời điểm bùng phát khiến hoạt động phòng chống dịch cần phải tiến hành chặt chẽ tại nhiều quốc gia.

Vì vậy, bộ phim đã phải lùi lịch ra rạp so với kế hoạch ban đầu. Dự kiến, “Nhiệm vụ bất khả thi 7” sẽ ra rạp vào tháng 11/2021.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail