Thứ tư, 27/11/2019 - 06:14

Tượng băng trong chợ Giáng sinh đổ sập, bé trai 2 tuổi thiệt mạng

Dân trí

Một bức tượng bằng băng nằm trong chợ Giáng sinh ở Luxembourg đổ sập, khiến một bé trai 2 tuổi thiệt mạng.

Tượng băng trong chợ Giáng sinh đổ sập, bé trai 2 tuổi thiệt mạng - 1

Một bức tượng bằng băng cỡ lớn được trưng bày bên trong một khu chợ Giáng sinh đông đúc ở Luxembourg đã vừa đổ sập

Một bức tượng bằng băng cỡ lớn được trưng bày bên trong một khu chợ Giáng sinh đông đúc ở Luxembourg đã vừa đổ sập và vỡ ra thành từng mảnh, bức tượng đổ đã đè lên một bé trai 2 tuổi khiến em bé thiệt mạng. Sự việc đau lòng xảy ra ngay trước sự chứng kiến của gia đình cậu bé.

Phía cảnh sát Luxembourg đã đưa ra một phát ngôn ngắn gọn, trong đó, họ gọi cái chết của em bé xảy ra vào tối chủ nhật vừa qua tại chợ Place Guillaume II là “một vụ tai nạn nghiêm trọng”.

Em bé gặp nạn đã bị một mảnh băng vỡ rơi trúng. Nhà chức trách địa phương hiện tại đang làm tất cả những gì có thể để hỗ trợ gia đình gặp phải sự việc bi kịch.

Thủ tướng Luxembourg - ông Xavier Bettel đã đăng tải trên trang cá nhân chính thức của mình rằng: “Tôi rất sốc và đau buồn sau sự việc bi kịch vừa xảy ra tại chợ Giáng sinh, nơi một em bé đã mất đi mạng sống của mình. Sự việc này quá đau buồn đối với tất cả chúng ta. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất của tôi tới gia đình gặp phải sự việc bi kịch này”.

Tượng băng trong chợ Giáng sinh đổ sập, bé trai 2 tuổi thiệt mạng - 2

Một góc của khu chợ Giáng sinh

Hiện tại, một số hãng tin địa phương quyết định tạm thời không công khai danh tính người thực hiện bức tượng băng, họ chỉ cho biết rằng người này hiện rất bàng hoàng trước sự việc vừa xảy ra: “Tất cả chúng ta đều bàng hoàng, nhưng tôi là sững sờ nhất”.

Người nghệ sĩ điêu khắc này cũng chia sẻ rằng trước đây chưa từng xảy ra một sự việc nào tương tự đối với tác phẩm điêu khắc trên băng của ông. Ông tin rằng bức tượng không thể tự nhiên bị đổ.

Một góc khu chợ Giáng sinh sau khi xảy ra sự việc bi kịch

Bích Ngọc

Theo Fox News

Mới nhất

Đáng quan tâm