Thứ năm, 16/07/2020 - 06:16

Tỷ phú USD ngưỡng mộ cách vợ siêu mẫu chăm con chung con riêng

Dân trí

Tỷ phú công nghệ người Mỹ Evan Spiegel (30 tuổi) hiện sở hữu khối tài sản vào khoảng 3,5 tỷ USD. Anh kết hôn với người mẫu Úc Miranda Kerr hồi năm 2017, cặp đôi đã có hai người con chung.

Tỷ phú USD ngưỡng mộ cách vợ siêu mẫu chăm con chung con riêng - 1

Tỷ phú USD ngưỡng mộ cách vợ siêu mẫu chăm con chung con riêng

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Evan Spiegel đã chia sẻ về việc anh ngưỡng mộ cách Miranda Kerr chăm sóc con chung của hai người và con riêng của cô từ cuộc hôn nhân đầu với nam diễn viên Orlando Bloom.

Quan sát cách vợ hợp tác với chồng cũ trong chuyện chăm sóc, nuôi dưỡng cậu bé Flynn khiến Evan càng thêm trân trọng Miranda. Anh cũng tiết lộ rằng cách để mình thực sự chiếm được trái tim Miranda khi xưa chính là thể hiện tình cảm chân thành dành cho con trai riêng của vợ - cậu bé Flynn.

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Wall Street Journal để chuẩn bị cho sự ra mắt của ấn bản “Hôn nhân hạnh phúc”, Evan không ngần ngại chia sẻ về khía cạnh riêng tư trong cuộc sống gia đình mình.

Tỷ phú USD ngưỡng mộ cách vợ siêu mẫu chăm con chung con riêng - 2
Tỷ phú USD ngưỡng mộ cách vợ siêu mẫu chăm con chung con riêng - 3

Tỷ phú công nghệ người Mỹ Evan Spiegel (30 tuổi) hiện sở hữu khối tài sản vào khoảng 3,5 tỷ USD. Anh kết hôn với người mẫu Úc Miranda Kerr hồi năm 2017, cặp đôi đã có hai người con chung.

Evan vốn đã phải chứng kiến việc cha mẹ ly hôn và những hệ lụy của việc ly hôn đối với con cái, nên anh rất sửng sốt trước cách ứng xử rất khác giữa Miranda và chồng cũ Orlando. Họ có cách hành xử thực sự văn minh và đẹp đẽ, khác nhiều so với những gì Evan vốn hình dung về những cặp vợ chồng sau khi ly hôn.

“Điều mà tôi thấy từ Miranda và Orlando là rất khác so với chính những gì mà tôi đã trải nghiệm lúc nhỏ. Cách làm cha mẹ rất hiện đại của họ khiến việc nuôi dạy những đứa trẻ trở thành một nỗ lực chung của tất cả các bên.

“Tôi không phải là một sự thay thế cho người cha của bé Flynn. Thay vào đó, tôi cảm thấy mình là một phần trong ‘đội của Flynn’, tất cả cùng nhau cố gắng chăm sóc tốt cho đứa trẻ”, Evan Spiegel chia sẻ. Hiện tại, cặp đôi đã có hai cậu con trai, bé Hart (2 tuổi) và bé Myles (9 tháng tuổi).

Tỷ phú USD ngưỡng mộ cách vợ siêu mẫu chăm con chung con riêng - 4
Tỷ phú USD ngưỡng mộ cách vợ siêu mẫu chăm con chung con riêng - 5

Nói về mối quan hệ giữa mình và chồng cũ của vợ, Evan cho hay nam diễn viên Orlando Bloom sẽ luôn được đón chào tại ngôi nhà của gia đình Spiegel

Nói về mối quan hệ giữa mình và chồng cũ của vợ, Evan cho hay nam diễn viên Orlando Bloom sẽ luôn được đón chào tại ngôi nhà của gia đình Spiegel: “Đây là một trong những điều mà tôi yêu thích nhất ở Miranda Kerr. Mọi người đến nhà đều được cô ấy chào đón, cô ấy có cách ứng xử rất thú vị như vậy”.

Hiện tại, cuộc sống của nam diễn viên Orlando Bloom cũng đã có thêm nhiều nét mới, khi anh đã gắn bó với nữ ca sĩ Katy Perry và đang sắp có thêm con cùng với nữ ca sĩ này.

Evan biết rằng cậu bé Flynn chính là tâm điểm trong cuộc sống của Miranda Kerr ngay từ buổi đầu gặp mặt người đẹp. Biết rằng nếu muốn gây dựng được mối quan hệ nghiêm túc dài lâu với người đẹp, mình cần phải có được tình cảm của cả hai mẹ con, Evan đã tìm nhiều cách để có được sự quý mến từ cậu bé Flynn.

Món quà đầu tiên mà anh dành tặng cho Flynn là một ngôi nhà được dựng lên từ những chiếc bánh quy, trên đó có đề tên của Miranda và Flynn. Ngay từ những cuộc hẹn đầu, Evan đã luôn thể hiện sự quan tâm dành cho cậu bé Flynn như vậy. Điều này đã phát huy tác dụng và cặp đôi đã quyết định đến với nhau bằng hôn nhân hồi năm 2017.

Tỷ phú USD ngưỡng mộ cách vợ siêu mẫu chăm con chung con riêng - 6
Tỷ phú USD ngưỡng mộ cách vợ siêu mẫu chăm con chung con riêng - 7

Trong quá trình cách ly vì dịch Covid-19, Miranda càng chứng tỏ mình là một người phụ nữ đích thực của gia đình

Trong quá trình cách ly vì dịch Covid-19, Miranda càng chứng tỏ mình là một người phụ nữ đích thực của gia đình, khi một mình cô có thể tự xoay xở với việc nhà và ba người con nhỏ.

Miranda giống như bất cứ người mẹ bình thường nào khác và cô quan tâm tới từng chi tiết nhỏ trong việc chăm sóc con, để khi chồng về nhà hay thậm chí là làm việc ở nhà, mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp, ổn thỏa, từ chuyện nhà cửa, bếp núc tới chuyện con cái, bao gồm cả con chung, con riêng.

Sau cùng, không phải lúc nào cách nhìn nhận của Evan và Miranda cũng giống nhau, nhưng đối với tỷ phú công nghệ, chính cách nhìn nhận khác biệt giữa anh và vợ đã trở thành sức mạnh lớn cho cả hai người trong cuộc sống:

“Chẳng có gì hữu ích hơn khi có một người yêu thương mình, hiểu rõ mình, có thể chỉ ra một góc nhìn khác biệt cho mình, điều đó nhiều khi có thể làm thay đổi cục diện mọi việc”.

Miranda Kerr thử váy cưới trước hôn lễ với Evan Spiegel
Các bước chăm sóc da buổi tối trước khi đi ngủ của Miranda Kerr

Bích Ngọc

Theo Daily Mail