Thứ năm, 02/04/2020 - 10:36

Victoria Beckham khó xử vì chụp ảnh gợi cảm trong thời điểm “nhạy cảm”

Dân trí

Nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham, vợ của cựu danh thủ David Beckham, đã vừa bất ngờ xuất hiện gợi cảm trên trang bìa của tạp chí thời trang Vogue (Mexico).

Victoria Beckham khó xử vì chụp ảnh gợi cảm trong thời điểm “nhạy cảm” - 1

Victoria Beckham khó xử vì chụp ảnh gợi cảm trong thời điểm “nhạy cảm”

Những bức ảnh này được chụp từ hồi tháng 9 năm ngoái với một phong cách gợi cảm quyến rũ vốn thường hiếm thấy khi Victoria Beckham (45 tuổi) nhận lời chụp hình. Giờ đây, ấn bản sắp được ra mắt công chúng.

Ở thời điểm khó khăn này, khi cả thế giới đang cùng đương đầu với đại dịch Covid-19, Victoria ngần ngại không biết có nên đăng tải những bức ảnh đẹp mà mình rất yêu thích này lên tài khoản mạng xã hội cá nhân hay không.

Victoria Beckham khó xử vì chụp ảnh gợi cảm trong thời điểm “nhạy cảm” - 2
Victoria Beckham khó xử vì chụp ảnh gợi cảm trong thời điểm “nhạy cảm” - 3

Ở thời điểm khó khăn này, khi cả thế giới đang cùng đương đầu với đại dịch Covid-19, Victoria ngần ngại không biết có nên đăng tải những bức ảnh gợi cảm

Điều này đã được cô chia sẻ trong một đăng tải mới đây trên tài khoản mạng xã hội của mình: “Tôi không biết liệu mình có nên đăng tải những bức hình này không... Những bức hình này đã được chụp từ trước và giờ khiến tôi cảm thấy quá xa lạ với thực tế ở thời điểm này.

“Tôi đã có rất nhiều niềm vui khi chụp hình cho tạp chí Vogue (Mexico) tại New York cách đây vài tháng cùng với một ê-kíp rất tuyệt vời. Tôi hy vọng rằng những ý tưởng sáng tạo vẫn tiếp tục đóng vai trò trong việc giúp chúng ta có những khoảnh khắc thoát ly thực tế và có được nguồn cảm hứng để vượt qua thời điểm lạ lùng chưa từng thấy này.

“Tôi giữ lại ký ức thực hiện buổi chụp hình này cùng với những niềm vui, và tôi quyết định mình sẽ chia sẻ những hình ảnh này...”.

Hiện tại, gia đình Beckham cũng đang thực hiện việc ở nhà cách ly, như một biện pháp góp phần giảm lây lan bệnh dịch Covid-19.

Các con của Victoria Beckham tự học tại nhà

Bích Ngọc

Theo Daily Mail