Thứ năm, 07/12/2017 - 02:00

Vừa giành giải MAMA, nhóm NCT 127 đến giao lưu với khán giả Hà Nội

Dân trí

Nhóm nhạc gồm 9 thành viên vừa giành giải thưởng MAMA (giải thưởng âm nhạc danh giá của Hàn Quốc) ở hạng mục Nghệ sĩ Châu Á mới (New Asian Artist) vừa trở lại Việt Nam. Đây là lần thứ 3 nhóm NCT 127 đến Việt Nam.

Chiều ngày 6/12, nhóm nhạc NCT 127 (Hàn Quốc) có mặt tại Hà Nội để gặp gỡ, giao lưu với giới truyền thông và fan hâm mộ Việt Nam. Đây là lần thứ 3 nhóm NCT 127 đến Việt Nam. Lần trở lại Việt Nam này của NCT 127 nằm trong khuôn khổ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Thông tin nhóm nhạc này đến Việt Nam được công bố trước đó ít ngày. Ban tổ chức cho biết, gần 3000 khán giả tham gia vào minigame để chọn ra những người may mắn có mặt tại buổi gặp gỡ truyền thông vào chiều 6/12 của nhóm NCT 127.

9 thành viên nhóm nhạc NCT 127.
9 thành viên nhóm nhạc NCT 127.

Tại buổi họp báo và giao lưu với khán giả Việt, 9 thành viên điển trai của NCT 127 khiến nhiều fan Việt bất ngờ và vui sướng khi các thành viên đều cố gắng nói những câu chào hỏi đầy ngọt ngào bằng tiếng Việt.

Khi được hỏi về cảm xúc khi lần thứ 3 trở lại Việt Nam, các thành viên chia sẻ rằng, lần nào đến Việt Nam họ cũng được đón tiếp rất nồng hậu và ấm áp. “Chúng tôi cảm thấy rất gần gũi khi ngay tại khán phòng này các thành viên đều cảm nhận được tình yêu của các fan dành cho mình”, đại diện NCT 127 nói.

Một thành viên khác của nhóm cũng bày tỏ rất ấn tượng với áo dài, nón lá của Việt Nam. Riêng với nón lá đã được NCT 127 đội thử và đăng hình ảnh trên trang cá nhân. NCT 127 hy vọng sẽ có dịp trở lại Việt Nam lần khác để biểu diễn cho khán giả Việt Nam.

Các thành viên NCT 127 có mặt tại Hà Nội giao lưu với khán giả.
Các thành viên NCT 127 có mặt tại Hà Nội giao lưu với khán giả.

Đáp lại sự chân tình của các thành viên NCT 127, fan Việt cũng nồng nhiệt hò hét cổ vũ và vỗ tay trước sự chia sẻ của từng thành viên. Sự cuồng nhiệt nhạc Hàn của khán giả trẻ Việt không có dấu hiệu hạ nhiệt trong suốt buổi giao lưu…

Nhóm nhạc NCT127 là dự án boygroup toàn cầu của công ty giải trí SM Entertainment với số lượng thành viên không giới hạn và đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan... Hiện nhóm có 9 thành viên. Nhóm được giới trẻ nhiều nước yêu thích trong đó có Việt Nam.

NCT 127 ra mắt vào tháng 7-2016 bằng việc phát hành mini album đầu tiên mang tên “NCT#127” với ca khúc chủ đề “Fire Truck”. Ca khúc đã giúp họ thắng giải Tân binh ở nhiều giải thưởng âm nhạc. NCT 127 từng giành hạng nhất trên bảng xếp hạng Album của iTune ở 6 khu vực Châu Á và Nam Mỹ như Việt Nam, Philippines, Thái Lan, Singapore, Hong Kong (Trung Quốc), Peru…

Fan hâm mộ háo hức chờ đợi nhiều giờ để được gặp nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc.
Fan hâm mộ háo hức chờ đợi nhiều giờ để được gặp nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc.

Tháng 1/2017, nhóm ra mắt album thứ 2 với tên gọi “NCT#127 Limitless”. Nhiều ca khúc trong album này đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ K-Pop...

Nhóm nhạc này mới ra mắt được khoảng hơn năm nhưng không thiếu các giải thưởng, gần đây nhất (tháng 11/2017) 9 thành viên nhận giải cho hạng mục KPOP tại Lễ trao giải Văn hóa- Giải trí Hàn Quốc, tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội- Việt Nam.

Nguyễn Hằng

Mới nhất