Chủ nhật, 15/05/2016 - 20:06

Đắk Nông:

3 học sinh tiểu học đuối nước thương tâm khi tắm hồ

Dân trí

Trong lúc đi làm rẫy về, người dân phát hiện thi thể một em học sinh tại hồ nước sâu. Khi vớt thi thể em học sinh này, lực lượng cứu hộ phát hiện dưới đáy hồ còn thi thể của 2 em học sinh khác nữa.

Chiều ngày 15/5, Công an xã Kiến Thành (huyện Đắk Rlấp, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, ngay trong đêm 14/5, lực lượng cứu hộ và người dân đã vớt được thi thể của 3 em học sinh là Nguyễn Huy Hòa (8 tuổi), Tương Đức Bình (10 tuổi) và Nguyễn Huy Hùng (8 tuổi), đều là học sinh trường tiểu học Lê Quý Đôn (huyện Đắk Rlấp).

Trước đó, vào khoảng 15h, ngày 14/5, người dân địa phương đi làm rẫy và phát hiện thi thể của em Nguyễn Huy Hùng tại khu vực hồ nước thuộc địa phận thôn 2 và thôn 10 xã Kiến Thành. Người dân liền báo cáo lên lực lượng chức năng và tiến hành vớt thi thể em Hùng lên. Trong lúc đang vớt thi thể nạn nhân, lực lượng cứu hộ tiếp tục phát hiện có thêm 2 thi thể khác đang ở dưới đáy hồ nên đã tiếp tục lặn tìm và vớt thi thể của các em.

Theo thông tin ban đầu, ba em học sinh đã rủ nhau xuống hồ tắm nhưng do không biết bơi nên đều bị đuối nước thương tâm. Sau vụ việc, chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ gia đình lo an táng cho các em.

Thúy Diễm